Công ty Cổ Phần Thế Giới Số ( Digiworld )

Công ty Cổ Phần Thế Giới Số ( Digiworld )

Địa Chỉ:
số 36 Hà Huy Tập, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Ngành nghề:
Truyền Hình / Quảng Cáo Marketing
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty Cổ Phần Thế Giới Số ( Digiworld )

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty Tnhh MTV Hepro

Tầng 5, Toà B The Ocean Suites, The Ocean Resort, Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Lee Media

11a Bùi Giáng - Hòa An - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

HỆ THỐNG THỜI TRANG FM STYLE

48 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thành Vinh Holdings

222 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Eureka Marketing

Tầng 6, Văn Phòng 667 tòa nhà Tân Cương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng.

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Về chúng tôi

Với hệ thống phân phối 16.000 đại lý, Digiworld đã trở thành công ty cung cấp giải pháp phân phối điện tử đầu tiên tại Việt Nam.Năm 2015, Digiworld đã trở thành công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) với mã chứng khoán "DGW", đánh dấu một bước phát triển mới của công ty.

Năm 2017, Digiworld đã mở rộng hoạt động vào hai ngành hàng mới là Chăm sóc Sức khoẻ và Tiêu dùng, cung cấp chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng toàn diện và linh hoạt, bao gồm phân tích thị trường, tiếp thị, bán hàng, hậu cần, dịch vụ hậu mãi, thương mại điện tử D2C và vận hành cửa hàng cho thương hiệu.

Nhờ vào những dịch vụ này, Digiworld đã giúp các thương hiệu nhanh chóng thâm nhập và phát triển thị trường tại Việt Nam.

ct

Chính sách dành cho nhân viên 

Digiworld luôn coi đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của công ty. Vì vậy, HĐQT và Ban TGĐ của công ty luôn quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ CBNV bằng cách đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần tốt cho nhân viên.

Công ty tuân thủ nghiêm các quy định của Bộ Luật Lao động và các chính sách của nhà nước để tạo điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập và thăng tiến. Các nhân viên của Digiworld được đảm bảo đời sống vật chất tốt hơn và mức thu nhập của họ tăng rõ rệt so với năm trước.

Chính sách đối với nhân viên của Digiworld được đề ra rõ ràng và chi tiết, bao gồm các chế độ lương và phụ cấp, chế độ nghỉ phép và nghỉ lễ, chế độ hỗ trợ đào tạo và cơ hội thăng tiến. Ngoài lương cơ bản, các nhân viên của Digiworld được thưởng lương tháng 13 và thưởng KPI dựa trên hiệu suất công việc. Họ cũng được hưởng phụ cấp ăn trưa, phụ cấp thâm niên, phụ cấp đi lại, phụ cấp điện thoại di động và các khoản trợ cấp khác theo quy định của luật Lao động.

Các nhân viên của Digiworld được hưởng 12 ngày phép/năm và được thưởng thêm 1 ngày phép sau mỗi thâm niên 5 năm làm việc tại công ty. Các chế độ nghỉ lễ và Tết tuân thủ đầy đủ các quy định của Bộ Luật Lao động.

Digiworld đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo và phát triển đội ngũ CBNV. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ở các tổ chức giáo dục có uy tín khác để giúp các nhân viên phát triển năng lực và cải thiện kỹ năng làm việc của mình. Các nhân viên cũng có nhiều cơ hội thăng tiến trong môi trường làm việc năng động của Digiworld, nơi mà họ có thể phát huy tối đa năng lực và khả năng của mình.

Tuyển dụng 

Digiworld tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Công ty Cổ Phần Thế Giới Số ( Digiworld ) bạn nhé.