Công Ty Cổ Phần Techconnects Global

Công Ty Cổ Phần Techconnects Global

Địa Chỉ:
275 Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Chăm Sóc Khách Hàng
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Techconnects Global

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Techconnects Global - Được thành lập và phát triển với sứ mệnh hỗ trợ, định hướng và kết nối cho các doanh nghiệp, doanh nhân, các Startup Việt Nam đến thị trường quốc tế như: Mỹ, Canada, Úc, Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Hungary….

Techconnects Global là thành viên của hiệp hội doanh nghiệp Bang Tây Úc – Việt Nam luôn lấy việc định hướng nghề nghiệp tương lai và thực hiện ước mơ du học của các học sinh, sinh viên Việt Nam là trọng tâm phát triển công ty. Lấy chữ tín là kim chỉ nam và sự phục vụ tận tâm là nền tảng hoạt động. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về chính sách nhập cư, đầu tư và lao động giữa Việt Nam vào thị trường Quốc tế. Từ đó, khẳng định sự phát triển bền vững, nâng tầm thương hiệu Công ty.

Bằng tất cả niềm tin và hi vọng, chúng tôi rất mong Techconnects Global sẽ được đón nhận và ủng hộ của toàn thể dân tộc Việt Nam và các nước bạn trên thế giới đặc biệt là Úc. Nhằm hướng đến mục tiêu đưa du học sinh, người lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, giải quyết việc làm, tạo thu nhập, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tăng nguồn thu ngoại tệ và góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.