Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn UBG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn UBG

Địa Chỉ:
323 Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Bán hàng, Tư vấn / Chăm Sóc Khách Hàng
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn UBG

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Sandy Wedding

102 Lý Thái Tông,Thanh Khê, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Dịch Vụ - Tư Vấn IQX

Tầng 3 tòa nhà Quang Nguyễn, 244 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

L’angfarm Store

6 Đường Nại Nam, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

2AM Coffee

194 Nguyễn Tri Phương - Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Thương Mại Medicar

11 Trần Bình Trọng, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty Tnhh Daiwa Việt Nam

Lô M, Đường số 5, KCN Hòa Khánh, Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Sun Group

Tầng 11, Tòa nhà Đà Nẵng ACB Tower, số 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Richta House

14 Nguyễn Trác, P. Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần - Tập Đoàn UBG được thành lập vào năm 2019 với mục tiêu cung cấp các sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ nghỉ dưỡng cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm đời sống, trang thiết bị gia đình, đặc biệt là các sản phẩm điện tử. Nếu khách hàng có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, chúng tôi còn cung cấp mô hình Timeshare - kỳ nghỉ hạnh phúc thông minh.

ubg đà nẵng tuyển dụng

Chúng tôi liên kết với Công ty Cổ phần Vacation Paradise để mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch đáng nhớ. Hệ sinh thái của UBG còn bao gồm chuỗi căn hộ cho thuê với hơn 600 căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ đối tượng học sinh, sinh viên và người có thu nhập trung bình thấp. Chúng tôi cũng có 5 chi nhánh siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre, Hà Nội, Đà Nẵng, Phan Thiết và liên kết với Công ty TNHH Sản xuất thương mại Moto Việt Nhật để cung cấp các mặt hàng phụ tùng xe máy chất lượng.

Văn hoá làm việc

Tập Đoàn UBG có một văn hóa làm việc năng động và sáng tạo. Chúng tôi khuyến khích sự đa dạng và sáng tạo trong công việc của nhân viên. Chúng tôi tạo điều kiện cho nhân viên thể hiện tài năng và ý tưởng của mình thông qua các cuộc họp và thảo luận nhóm. Chúng tôi coi trọng việc hợp tác và đổi mới để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Tập Đoàn UBG cũng quan tâm đến sự phát triển cá nhân của nhân viên. Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng để giúp nhân viên tiến bộ trong sự nghiệp của mình và đáp ứng những thách thức mới trong công việc. Chúng tôi khuyến khích nhân viên tham gia các hoạt động xã hội và tình nguyện để trở thành một phần của cộng đồng và đóng góp vào một mục tiêu chung lớn hơn.

UBG Đà Nẵng tuyển dụng

Công ty Cổ phần - Tập Đoàn UBG Đà Nẵng tuyển dụng các vị trí sau: Nhân viên kinh doanh, Nhân viên bán hàng, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Kế toán… Hãy ứng tuyển ngay nếu bạn quan tâm đến các vị trí này nhé