Công ty Cổ Phần Riva Group

Công ty Cổ Phần Riva Group

Địa Chỉ:
494 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Kiến trúc, Xây dựng
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty Cổ Phần Riva Group

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty Cổ Phần Riva Group được thành lập vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận ở miền Trung, The Riva đã lần lượt cho ra mắt nhiều công trình, dự án nội thất với đa dạng quy mô và phong cách khác nhau.

Công ty lấy phong cách kiến trúc và nội thất tân cổ điển là những phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật và phong cách kiến trúc cổ điển bao gồm cấu trúc La Mã, kiến trúc Hy Lạp, kiến trúc Phục hưng và cấu trúc Baroque. . Phong cách này trở nên phổ biến ở châu Âu vào đầu thế kỷ 18 và sau đó lan rộng ra các nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ở Việt Nam, phong cách Tân cổ điển được giới thiệu vào đầu thế kỷ XX với sự hỗ trợ của các kiến trúc sư người Pháp. Tuy nhiên, phong cách này không còn phổ biến cho đến những năm 1990 khi nền kinh tế Việt Nam bắt đầu phát triển và đòi hỏi đồ đạc, kiến trúc hiện đại phải nâng cao. Đặc điểm của thời trang Tân cổ điển trong nhà và kiến trúc ở Việt Nam bao gồm những chất liệu quá cầu kỳ như gỗ, đá, thủy tinh và da, họa tiết đơn giản và đường nét nhạy cảm.

Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành và kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng, mang lại những giá trị lâu dài cho bạn.Ngoài ra, công ty chúng tôi ó tuyển dụng những ai có nhu cầu thích đam mê về kiến trúc và nội thất , thì hãy liên hệ tại Việc Làm Đà Nẵng để được tư vấn từ và hỗ trợ chu đáo từ nhà tuyển dụng.