Công Ty Cổ Phần Phú Mỹ Phát

Công Ty Cổ Phần Phú Mỹ Phát

Địa Chỉ:
495 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Hành chính / Văn Phòng, Lái xe
Đã Đăng:
12 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Phú Mỹ Phát

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Phú Mỹ Phát là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Cho Thuê Xe Tại Đà Nẵng gồm cho thuê xe có lái phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo với dòng xe hạng trung 5 chỗ như TOYOTA VIOS, ALTIS đời mới 2009 đến 2016 các loại màu đen, trắng, bạc quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu công việc, sở thích cá nhân với giá cả cực hợp lý , khách hàng không phải trả bất cứ khoản chi phí nào khác.

Phú Mỹ Phát

Phương tiện phục vụ du khách của Phú Mỹ Phát luôn được đầu tư chất lượng

Văn hóa làm việc

Công ty Cổ phần Du lịch Phú Mỹ Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. Văn hóa làm việc và tuyển dụng của công ty này được đặt trên cơ sở những giá trị và tiêu chuẩn chất lượng cao, nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của toàn thể công ty.

Văn hóa làm việc của Công ty Cổ phần Du lịch Phú Mỹ Phát được định hướng theo các giá trị cốt lõi như sự chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo, cởi mở và hợp tác. Công ty luôn chú trọng đến việc phát triển tài năng của các nhân viên và xây dựng một môi trường làm việc tích cực, tôn trọng và thân thiện.

Phú Mỹ Phát tuyển dụng

Về tuyển dụng, công ty Phú Mỹ Phát đánh giá cao các ứng viên có kinh nghiệm, kỹ năng và năng lực chuyên môn vững vàng. Đồng thời, công ty cũng tìm kiếm những ứng viên có tinh thần sáng tạo, đam mê, chủ động và có khả năng làm việc độc lập cũng như trong môi trường đội nhóm. Công ty thường xuyên tổ chức các buổi phỏng vấn và kiểm tra kỹ năng để chọn lựa những ứng viên phù hợp nhất cho vị trí tuyển dụng.

Ngoài ra, công ty còn đưa ra nhiều chính sách và phúc lợi hấp dẫn để thu hút và giữ chân nhân tài. Các chính sách này bao gồm đào tạo và phát triển nghề nghiệp, chế độ bảo hiểm, lương thưởng cạnh tranh, hoạt động teambuilding và các hoạt động giải trí, du lịch cho nhân viên. Nếu bạn đang có nhu cầu tuyển dụng, hãy nộp hồ sơ ngay thông qua trang tuyển dụng Việc làm Đà Nẵng.