Công Ty Cổ Phần Nội Thất AZFURNI

Công Ty Cổ Phần Nội Thất AZFURNI

Địa Chỉ:
Số 2 Lỗ Giáng 16, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Nội ngoại thất
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Nội Thất AZFURNI

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

AZ'Furni Furniture là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo nội thất.
Với sự tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ AZ'Furni hy vọng mang đến cho khách hàng những phong cách thẩm mỹ trong nhà, giúp tăng chi phí cho chính ngôi nhà của bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ thực sự hài lòng với không gian sống của mình.

   +Tại sao Nội thất AZ'Furni được lắp đặt và nâng cao?
Không gian sống của mỗi nhóm người thân và bất kỳ ai thực sự quan trọng, đảm bảo nhiều yếu tố tạo nên một không gian sống, hoạt động và cảm nhận hoàn toàn độc đáo cho mỗi người đàn ông hoặc phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được điều đó để có được một không gian sống đẹp và ấn tượng. Vì lý do đó, AZ'Furni ra đời và gắn liền với lựa chọn chứng thực khách hàng của mình về các giải pháp thiết kế và nội thất nhằm giúp không gian sống của mỗi người tiêu dùng trở nên chất lượng cao hơn.

+ AZ'Furni truyền tải sứ mệnh gì?
AZ'Furni Furniture tự hào là đơn vị sản xuất và bố trí nội thất trong nhà uy tín hàng đầu tại Việt Nam. AZ'Furni khởi nguồn từ những nhà thiết kế nội thất tâm huyết, có vài năm kinh nghiệm cùng nhau xây dựng và mở rộng, AZ'Furni đã trở thành đơn vị đáng tin cậy uy tín trong việc tư vấn - thiết kế - thi công nội thất ở Việt Nam.
Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh:
Duy trì TIN TƯỞNG theo cách bạn tư vấn, vẽ tranh và cam kết với khách hàng về chi phí họ sẽ nhận được.
Giữ TÂM điều hành bằng sự nhiệt tình, tỉ mỉ, thận trọng trong từng đường nét bố trí, lắng nghe và làm hài lòng mong muốn của khách hàng.
Duy trì NHIỆT TÌNH và thừa nhận sai sót trong mỗi cá nhân chuyên môn cũng như tập thể để từ đó điều chỉnh, sửa chữa sai sót nhằm mang lại những giá trị vừa ý cho khách hàng.
TỪ TRÁI TIM ĐẾN TRÁI TIM – Việc làm bằng trái tim sẽ chạm đến trái tim là điều mà đội ngũ AZ'Furni và mọi người thường ghi nhớ và thực hiện.
Đó là sự tò mò về khách hàng vì khách hàng là người duy nhất sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Với đội ngũ thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế các dự án cực kỳ hoành tráng bao gồm các căn hộ, biệt thự, nhà phố, sản phẩm sang trọng vô cùng hài lòng, đáp ứng các yêu cầu chính xác. Mong muốn và mong đợi của người mua. AZ'Furni không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng phát huy chức năng biểu tượng của mình là nhà tư vấn - thiết kế - sáng tạo trong nhà uy tín với phong cách thiết kế hoàn toàn chính xác đơn giản nhất có thể tìm thấy ở AZ' Furni.

+Tầm nhìn của nội thất AZ'Furni không ngừng hoàn thiện
Với lòng nhiệt huyết và không ngừng học hỏi, đội ngũ AZ'Furni liên tục cập nhật và bắt kịp các xu hướng kết cấu nội thất trong và ngoài nước. Mỗi nỗ lực chúng tôi thực hiện đều mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.
AZ'Furni luôn nỗ lực hoạt động và đưa doanh nghiệp kinh doanh lên tầm cao mới.
Trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất nội thất.
Trở thành địa điểm nghỉ dưỡng mà khi nhắc đến lĩnh vực thiết kế hoặc sản xuất nội thất, AZ'Furni thường sẽ là cái tên được nhân loại nhắc đến.
Mỗi cách bố trí của AZ'Furni luôn hướng đến sự tiện lợi và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn ở và vẽ tranh trong khi vẫn đảm bảo đầy đủ không gian sáng tạo. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng giao dịch bố cục sau khi họ cần.
Với AZ'Furni, chúng tôi hoạt động hoàn toàn dựa trên nguyên tắc chúng tôi thiết kế cho khách hàng cũng như cho chính mình. Luôn đặt mình vào vai trò của khách hàng để nhận ra họ và mang đến cho họ những không gian sống chất lượng cao.

+ Nội thất AZ'Furni hướng tới những giá trị cốt lõi nào?

Với AZ'Furni, chúng tôi hoạt động chủ yếu dựa trên các tiêu chí giá trị trung bình sau:
Trung thực để phát triển bền vững.
Đề cao tinh thần hợp tác phát triển.
Hướng tới chuyên nghiệp hóa và tự động hóa.
Đừng đặt những sở thích khác thường lên trên những sở thích cá nhân.
Tôn trọng, tin tưởng và phát huy uy tín.
AZ'Furni chuyên đầu tư vào các nhà máy với hệ thống máy móc hiện đại và sự chuyên môn hóa ở từng chi nhánh. Ngoài ra, đội ngũ quản lý và nhân viên là những chuyên gia, tay nghề cao, tận tâm và luôn đặt uy tín chuyên gia lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã làm nên sự đặc biệt của AZ'Furni, một AZ'Furni chuyên nghiệp và có thể khiến khách hàng không thể thất vọng khi đến.
AZ'Furni thường mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, chương trình giao hàng đảm bảo, chi phí phải chăng, chế độ bảo hành dễ chịu và đáp ứng mong muốn riêng của khách hàng.

+ Lĩnh vực hoạt động của AZ'Furni là gì?
Đến với AZ'Furni, khách hàng có thể thấy được sự chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng:
Tư vấn giải pháp bố trí nội thất cho không gian sống của khách hàng.
Thiết kế không gian trong nhà cho khách hàng.
Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của bên mua.
Sự tin tưởng và hướng dẫn của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên vô cùng to lớn trên con đường phát triển của AZ'Furni. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và phục vụ khách hàng một cách xuất sắc để luôn xứng đáng được khách hàng chấp nhận.

Vị trí công ty

Website

http://azfurni.com/

Theo dõi