Công Ty Cổ Phần Máy Xây Dựng Lạc Hồng

Công Ty Cổ Phần Máy Xây Dựng Lạc Hồng

Địa Chỉ:
KCN Hòa Cầm, Phường Hoà Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Ngành nghề:
Xây dựng
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Máy Xây Dựng Lạc Hồng

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty TNHH Việt Hương

QL1A, Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Dacinco

45 Nguyễn Hữu Dật, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Công Ty CP Eurowindow Đà Nẵng

Lô số 3, đường số 9 KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về Lạc Hồng

Lạc Hồng là một công ty phân phối các sản phẩm máy xây dựng và máy thi công công trình tại Việt Nam, với tầm nhìn trở thành đại lý độc quyền hàng đầu tại Việt Nam về phân phối các sản phẩm máy móc công nghiệp của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Công ty này phân phối sản phẩm cho các đại lý, doanh nghiệp và các nhà đầu tư trên khắp Việt Nam, cùng với các đại lý phân phối mang thương hiệu Lạc Hồng trên khắp các tỉnh thành miền Bắc. Với sứ mệnh trở thành cầu nối uy tín số 1 giữa các nhà cung cấp máy móc công nghiệp hàng đầu trên thế giới với các doanh nghiệp và nhà đầu tư tại Việt Nam, Lạc Hồng cam kết cung cấp các sản phẩm máy xây dựng chính hãng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới với giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tận tình chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại giá trị bền vững cho các công trình. Với triết lý kinh doanh là chỉ thành công khi khách hàng của chúng ta thành công, Lạc Hồng đặt khách hàng là trung tâm phục vụ và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cân đối hài hoà giữa lợi ích của đối tác, cổ đông và toàn doanh nghiệp, và những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn của công ty với sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ, sự tin cậy của khách hàng và các đối tác cung ứng.

Các sản phẩm nổi bật

Công ty Cổ phần Máy Xây Dựng Lạc Hồng là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và thiết bị máy móc xây dựng như máy trộn bê tông, thiết bị nâng hạ, máy thi công nền móng, máy cắt uốn duỗi, máy bơm và nhiều loại máy khác. Công ty được đặt tại Lô D đường số 2, KCN Hòa Cầm, phường Hoà Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Các sản phẩm của Công ty Lạc Hồng đều được chú trọng về chất lượng và tính năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp phụ kiện và các loại máy cũ giá rẻ để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình mua sắm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về sản phẩm, Công ty Lạc Hồng cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất để khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Lạc Hồng tuyển dụng

Lạc Hồng tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Lạc Hồng bạn nhé.