Công Ty Cổ Phần Mai Son Retail Management International

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Mai Son Retail Management International

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Mai Son Retail Management International hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Mai Son Retail Management International là đối tác lý tưởng để cùng lan tỏa tinh thần thời trang cao cấp và biến Việt Nam thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thời trang thế giới. Thông tin MaiSon tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Đôi điều về công ty Mai Son

Maison tuyển dụng tại Đà Nẵng
MaiSon tuyển dụng tại Đà Nẵng

Được thành lập vào năm 2002 Công ty Cổ phần Maison (Maison) đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty phân phối thời trang lớn nhất trong việc giới thiệu các thương hiệu thời trang cao cấp và sang trọng tại Việt Nam. Sau thành công ngoài mong đợi của cửa hàng đầu tiên, hiện Maison đang là ngôi nhà chung của hơn 18 thương hiệu đình đám thế giới, thổi vào thị trường Việt Nam những giấc mơ thời trang bất tận.

Maison không chỉ lan toả văn hoá thời trang thế giới đa dạng mà còn mang đến một nền tảng thời trang giá trị, dịch vụ khách hàng tận tâm, có trách nhiệm, để Việt Nam là điểm đến sành điệu cho những người yêu thời trang

Những vị trí hiện tại MaiSon tuyển dụng tại Đà Nẵng

Hiện Maison đang tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn, và sự cống hiến cùng kỹ năng của bạn sẽ được ghi nhận bằng phúc lợi, lương bổng và khen thưởng. Đừng lãng phí cơ hội trở thành một phần của gia đình Maison!

Dưới đây là một số vị trí MaiSon đã tuyển dụng:

Nhân Viên Bán Hàng

Mô tả công việc

  • Bán hàng đạt chỉ tiêu doanh số, đề xuất, sáng kiến nhằm đảm bảo đạt hoặc vượt chỉ tiêu doanh số do Công ty đặt ra.

  • Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để khuyến khích khách hàng mua sắm cho lần tiếp theo. Lịch sự, niềm nở lắng nghe nhu cầu của khách hàng.

  • Đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất vào mọi lúc.

  • Nhận và chuyển thông tin đến cấp Quản lý/Giám sát để giải quyết khiếu nại của khách hàng.

  • Hỗ trợ việc trưng bày sản phẩm, hàng hóa trong cửa hàng

  • Vệ sinh quầy kệ, khu vực làm việc trong cửa hàng…

  • Tăng ca theo yêu cầu của cửa hàng/nhãn hàng.

Yêu cầu

  • Tốt nghiệp PTTH

  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành thời trang, mỹ phẩm.

  • Có trách nhiệm trong công việc.

  • Chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi

  • Lương cứng + thưởng (theo doanh số)

  • Được hỗ trợ tiền cơm

  • Được hỗ trợ tiền gửi xe

  • Được công ty mua bảo hiểm tai nạn 24/24 sau 6 tháng làm việc

  • Đầy đủ chế độ theo Luật lao động (BHXH, BHYT, BTTN, .....)

  • Được đào tạo về nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết để trở thành nhân viên chuyên nghiệp

  • Có nhiều cơ hội thăng tiến.

Những vị trí Maison tuyển dụng tại Đà Nẵng

Những vị trí mà MaiSon thường tuyển dụng

Xem thêm: Nhân viên bán hàng Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào MaiSon tại Đà Nẵng

Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sợ ứng tuyển vào MaiSon. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn 2 cách để ứng tuyển vào MaiSon tại Đà Nẵng:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp vào trang chủ tuyển dụng của MaiSon

Ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng từ các diễn đàn chính thống hoặc truy cập vào trang web: http://www.maisonjsc.com/careers/ để điền thông tin hồ sơ vào form đăng ký.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

MaiSon đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc Làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Cách ứng tuyển vào Maison tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào MaiSon tại Đà Nẵng

Ngoài ra bạn còn có thể gửi hồ sơ online qua Công Ty Cổ Phần Mai Son Retail Management International để có cơ hội tìm kiếm cho mình một ví trí phù hợp với khả năng của bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty và các công việc để lựa chọn được một công việc phù hợp với bạn. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty để được ưu tiên. Xin cảm ơn!