Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ- Điện- Nhiệt Và Công Nghiệp Tàu Thuỷ HAXA

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ- Điện- Nhiệt Và Công Nghiệp Tàu Thuỷ HAXA

Địa Chỉ:
Lô B2 - Đường Hồ Sĩ Dương - Q. Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng
Ngành nghề:
Hàng hải / Hàng không
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ- Điện- Nhiệt Và Công Nghiệp Tàu Thuỷ HAXA

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

HAXATECH, thành lập vào tháng 01/2010, có nguồn gốc từ quá trình cổ phần hóa một doanh nghiệp nhà nước đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh từ thập kỷ 80, điều này đã mang đến cho chúng tôi một kho tài năng và kinh nghiệm quý báu.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân lực đa dạng với kỹ sư và công nhân lành nghề, có sẵn kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong ngành công nghiệp lạnh, đóng tàu thủy, và các công trình cơ khí hạng nặng. Chúng tôi đã thu hút những tài năng này từ các tập đoàn lớn đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực cơ nhiệt điện lạnh, công trình công nghiệp tàu thủy, công trình nổi và kết cấu cơ khí hạng nặng.

Chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực quan trọng như sau:

- Trong lĩnh vực tàu thủy, chúng tôi tập trung vào đóng mới và sửa chữa tàu thủy, xây dựng công trình nổi, và cung cấp dịch vụ tư vấn và giám sát tàu thủy.

- Lĩnh vực cơ khí của chúng tôi bao gồm cơ khí chính xác và cơ khí hạng nặng, cung cấp các sản phẩm như nhà thép công nghiệp, cửa kéo, cửa cuốn.

- Chúng tôi cũng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với các dự án như xây cầu cống, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, và cảng biển.

- Trong lĩnh vực M & E (cơ điện), chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió, hệ thống nồi hơi công nghiệp và dân dụng, cũng như hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Chúng tôi luôn tuân thủ phương châm không ngừng học hỏi và đứng đầu trong việc áp dụng công nghệ mới. Chúng tôi cam kết phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, với tôn chỉ "Uy tín - Chất lượng - Tiến độ - Giá cả cạnh tranh" đặt làm nền tảng cho sự sống còn và phát triển của công ty.