Công Ty Cổ Phần Hàng Không Đà Nẵng

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Hàng Không Đà Nẵng

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Hàng Không Đà Nẵng hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đôi nét về Hàng Không Booking

Công Ty CP Hàng Không Đà Nẵng (Hàng Không Booking) được thành lập với tư cách là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website https://hangkhongdanang.com/.

Trải qua 5 năm hoạt động và trưởng thành, Hàng Không Booking luôn tự hào về chặng đường phát triển đã qua. Những thay đổi lớn về tầm vóc doanh nghiệp, chức năng chính và những thành tích đạt được đáng kể trong lĩnh vực ngành hàng không. Đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé máy bay của các hãng, hệ, cập nhật thông tin theo giá vé, theo hãng bay, giờ bay. Đặt vé và thanh toán trực tuyến qua website một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sứ mệnh trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất đào tạo ngành hàng không tại Đà Nẵng trong chiến lược phát triển của công ty. Sẽ sớm được về đích trong thời gian đến. Khẳng định được thương hiệu và tầm nhìn của doanh nghiệp.

Thông tin công ty

Công Ty CP Hàng Không Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 25-A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 1900.055.551 - 0961.08.68.98

Email: hangkhongdanang01@gmail.com

Nơi gặp gỡ của những tài năng trẻ đầy đam mê

Với mong muốn tạo nên một nền tảng doanh nghiệp vững mạnh. Trong vai trò của mình, Hàng Không Booking mong muốn được gặp gỡ, hợp tác và đồng hành cùng những tài năng trẻ tại thị trường việc làm Đà Nẵng đầy niềm đam mê và nhiệt huyết. Cùng nhau hội tụ và xây dựng được nguồn sức mạnh nội lực. Đưa thương hiệu và tên gọi Hàng Không Booking tiếp tục tạo dấu ấn và khẳng định thương hiệu trên thị trường và trong lòng mỗi khách hàng của mình.

Công ty luôn nỗ lực để mang đến nhiều hơn những giá trị thiết thực, tạo cơ hội học tập và việc làm cho người lao động trong lĩnh vực hàng không. Với những chính sách về phúc lợi, lương bổng, chế độ đãi ngộ và cơ hội thăng tiến rõ ràng, công bằng hướng đến những giá trị cá nhân. Thông qua những chính sách đào tạo nguồn nhân lực hiệu quả và giá trị của công ty. Tin tức tuyển nhân viên bán vé máy bay tại Đà Nẵng tại Hàng Không Booking đặc biệt hấp dẫn và thu hút với Người tìm việc Đà Nẵng. Bên cạnh đó, được trở thành một nhân viên gắn bó với doanh nghiệp qua các vị trí việc làm nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng hay việc làm nhân viên tư vấn khách hàng Đà Nẵng….. Luôn là sự kỳ vọng đáng mong chờ của các ứng viên khi được làm việc cho một trong những Nhà tuyển dụng Đà Nẵng hàng đầu trên thị trường lao động hiện nay.