Công Ty Cổ Phần Enmedia

Công Ty Cổ Phần Enmedia

Địa Chỉ:
Số 30 Tiểu La, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Ngành nghề:
Kinh doanh, Truyền Hình / Quảng Cáo Marketing
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Enmedia

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

CÔNG TY CP THỦY SẢN BẮC TRUNG NAM TẠI ĐÀ NẴNG

Lô C2-1. C2-2 KCN dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng, P.Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Ecom Sea

269G+5XF, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

J MEDIA ĐÀ NẴNG

Khu Chung Cư Phước Lý, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Phúc Giang

12 - 28 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Công ty TNHH Novopharm

109 Lý Thái Tông, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Nội Thất FuFa

416 Nguyễn Hữu Thọ

CÔNG TY TNHH TM&DV BÌNH PHÚ

67 AN DƯƠNG VƯƠNG, P MỸ AN, Q NGŨ HÀNH SƠN, TP ĐÀ NẴNG

Công Ty TNHH Máy Và Dịch Vụ DKT Việt Nam

Đường Nguyễn Văn Vĩnh, X. Hòa Phước, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu Enmedia

Enmedia luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân và phát triển theo xu hướng thị trường qua từng chặng đường đi.

Enmedia bắt đầu từ Freelancer và từ đó, chúng tôi đã luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đó là động lực để phát triển.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và mong muốn đem đến cho họ giải pháp tốt nhất, Enmedia đã nghiên cứu và phát triển thêm dịch vụ hỗ trợ marketing online.

Hiện nay, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu và trở thành Công ty SEO Website hàng đầu tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Enmedia tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước. Công ty cung cấp dịch vụ truyền thông toàn diện, từ quảng cáo truyền hình đến sản xuất phim quảng cáo, video quảng bá sản phẩm, phim tài liệu, video nhạc và nhiều loại hình truyền thông khác.

Các dịch vụ nổi bật của Enmedia

  • SEO Tổng Thể: Enmedia cung cấp dịch vụ SEO Tổng Thể chuyên nghiệp để giúp khách hàng nâng cao vị trí và tăng cường hiệu quả kinh doanh trên mạng. Dịch vụ SEO của Enmedia bao gồm tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa từ khóa, tối ưu hóa website và quản lý liên kết.
  • Thiết kế website: Enmedia có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có khả năng tạo ra các trang web đẹp mắt, thân thiện với người dùng và tối ưu hóa cho SEO. Dịch vụ thiết kế website của Enmedia bao gồm phát triển website, responsive design và tối ưu hóa tốc độ tải trang.
  • Dịch Vụ Book Báo Chính Thống: Enmedia cung cấp dịch vụ Book Báo Chính Thống để giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình trên báo chính thống. Dịch vụ này bao gồm việc tạo ra nội dung, trình bày và xuất bản các bài báo trên các báo chính thống.
  • Book báo tỉnh: Enmedia cung cấp dịch vụ Book báo tỉnh để giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình trên các báo tỉnh. Dịch vụ này bao gồm việc tạo ra nội dung, trình bày và xuất bản các bài báo trên các báo tỉnh.
  • Dịch vụ Content: Enmedia cung cấp dịch vụ Content để giúp các doanh nghiệp tạo ra nội dung độc đáo, chất lượng và tương tác cao. Dịch vụ này bao gồm viết bài PR, viết bài blog và quản lý nội dung website.
  • Dịch vụ Social Entity: Enmedia cung cấp dịch vụ Social Entity để giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình trên các mạng xã hội. Dịch vụ này bao gồm quản lý trang fanpage, tạo ra nội dung và quảng bá sản phẩm trên các mạng xã hội.

Enmedia tuyển dụng

Enmedia tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Enmedia bạn nhé.