Công Ty Cổ Phần Điện Thông Minh Biển Phúc

Công Ty Cổ Phần Điện Thông Minh Biển Phúc

Địa Chỉ:
17 Nguyên Hồng, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Điện / Điện tử / Điện lạnh
Đã Đăng:
5 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Điện Thông Minh Biển Phúc

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Nexbion Pharma

53 Trịnh Đình Thảo, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Công Ty TNHH GD Company

03-05 Xuân Tâm, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Sandy Wedding

102 Lý Thái Tông,Thanh Khê, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Dịch Vụ - Tư Vấn IQX

Tầng 3 tòa nhà Quang Nguyễn, 244 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Thương Mại Medicar

11 Trần Bình Trọng, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Sun Group

Tầng 11, Tòa nhà Đà Nẵng ACB Tower, số 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Điện Thông Minh Biển Phúc là một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp về nhà thông minh và thiết bị an ninh tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty đã đạt được nhiều thành công trong việc cung cấp các giải pháp thông minh và an ninh cho các doanh nghiệp, tổ chức và gia đình trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Công ty Điện Thông Minh Biển Phúc cung cấp các giải pháp về nhà thông minh, bao gồm hệ thống chiếu sáng, âm thanh, điều khiển thông minh và tự động hóa. Với những giải pháp thông minh tinh tế và hiện đại, công ty giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng, đồng thời tạo ra một môi trường sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và an toàn.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các giải pháp an ninh cho các doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm hệ thống giám sát, báo động, kiểm soát ra vào và hệ thống chữ ký số. Các giải pháp an ninh của công ty giúp khách hàng bảo vệ tài sản, thông tin và sự an toàn của nhân viên và khách hàng. Một trong những yếu tố quan trọng giúp công ty Điện Thông Minh Biển Phúc thành công là đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên tại đây đều có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn cao, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả của các giải pháp được cung cấp. Công ty cũng đặt mục tiêu khách hàng lên hàng đầu và luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp tối ưu và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với sứ mệnh mang đến những giải pháp thông minh và an ninh tốt nhất cho khách hàng, công ty Điện Thông Minh Biển Phúc luôn nỗ lực và phát triển để trở thành một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, tổ chức và gia đình tại Đà Nẵng và khu vực lân cận.

Văn hoá làm việc

Công ty Điện Thông Minh Biển Phúc là một đơn vị có văn hóa làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng giá trị con người. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn tuân thủ những nguyên tắc đạo đức và luôn hành xử trung thực, đồng thời luôn chú trọng đến tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc.

Công ty luôn xây dựng môi trường làm việc thân thiện và năng động, đồng thời tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân và nâng cao trình độ chuyên môn. Các chính sách thưởng và phúc lợi cũng được định hướng hợp lý, nhằm tạo động lực cho nhân viên cống hiến hết mình trong công việc.

Điện Thông Minh Biển Phúc Đà Nẵng tuyển dụng

Điện Thông Minh Biển Phúc Đà Nẵng tuyển dụng những ứng viên có năng lực, tâm huyết. Nếu bạn quan tâm và muốn gia nhập đội ngũ nhân viên của Điện Thông Minh Biển Phúc hãy ứng tuyển ngay nhé