Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Trendy Land

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Trendy Land

Địa Chỉ:
183 Huỳnh Tấn Phát, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Ngành nghề:
Bất động sản
Đã Đăng:
6 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Trendy Land

Giới thiệu công ty

Đôi nét về Trendy Land Đà Nẵng

Công ty CP Đầu Tư & Phát triển Trendy Land được thành lập với tư cách là một công ty có sứ mệnh chính là phân phối, quảng cáo và phát triển các sản phẩm bất động sản tại Đà Nẵng.

Sự ra đời của Trendy Land Đà Nẵng mang đến nền tảng vững chắc cho các nhà đầu tư và khách hàng. Thương hiệu được khẳng định thông qua những sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu đầu tư và phát triển theo xu hướng của thời đại. Điều này được thể hiện rất rõ ràng qua tôn chỉ hoạt động và định hướng phát triển đã thấm nhuần trong tư tưởng của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân lực của Trendy Land Đà Nẵng.

Thông tin công ty

Công ty CP Đầu Tư & Phát triển Trendy Land

Địa chỉ: 183 Huỳnh tấn Phát, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02367.307.703

Trendy Land Đà Nẵng tuyển dụng việc làm hấp dẫn

Trendy Land Đà Nẵng tuyển dụng

Từ những nỗ lực để tạo dựng thương hiệu. Trendy Land Đà Nẵng đã dần để lại những dấu ấn thành công đáng được ghi nhận. Khi trở thành nhà phân phối các sản phẩm bất động sản được nhà đầu tư trên cả nước yêu thích và đặt lòng tin vững chắc. Vượt trên những thách thức từ sự cạnh tranh gay gắt của thị trường. Thông qua việc tập trung tâm huyết và sức mạnh nội tại của doanh nghiệp để phát triển chất lượng sản phẩm. Trong quá trình hoạt động của mình, Trendy Land luôn tâm niệm. Thành công bền vững chỉ được xây dựng khi và chỉ khi chiếm trọn được niềm tin yêu từ khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng, đội ngũ tư vấn của Trendy Land luôn đưa ra những lời khuyên tận tình, phù hợp và thỏa mãn nhu cầu của tất cả các khách hàng. Qua đó, đặt dấu ấn đậm nét và tìm được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Trở thành nhà tuyển dụng hàng đầu nhận được nhiều sự quan tâm từ ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng.

Trendy Land Đà Nẵng luôn mong muốn được chào đón những ứng viên đang tìm việc làm tại Đà Nẵng mới nhất có đam mê và nhiệt huyết với ngành bất động sản. Để gia nhập vào đội ngũ chiến binh việc làm nhân viên kinh doanh tại đà nẵng. Cùng công ty chinh chiến trong môi trường khởi nghiệp và bứt phá ra khỏi những giới hạn của bản thân. Có thể nói, để có thể đứng chân trong môi trường kinh doanh, đòi hỏi sự gan lì, nhiệt huyết và dám thử thách bản thân từ mỗi cá nhân. Với môi trường kinh doanh bất động sản, những tố chất này còn quan trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy, bên cạnh trình độ, năng lực chuyên môn. Trendy Land Đà Nẵng tìm kiếm và mở rộng cơ hội với những ứng viên tìm việc làm phổ thông tại Đà Nẵng. Hội tụ đầy đủ những tố chất cần thiết. Trở thành những chiến binh đầy tài năng cùng chinh chiến và chinh phục đỉnh cao sự nghiệp với Trendy Land Đà Nẵng.

Trendy Land Đà Nẵng tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc

 • Tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng từ các kênh online, trực tiếp, salesphone.
 • Lập kế hoạch Marketing để giới thiêu, tư vấn cho khách hàng về các dự án Bất động sản của Công ty.
 • Thực hiện các chương trình bán hàng. Phối hợp với các thành viên trong nhóm để hoàn thành chỉ tiêu bán hàng theo quy định của Công ty.
 • Chăm sóc khách hàng từ lúc phát sinh giao dịch cho đến khi giao dịch thành công.

Mức lương

Mức lương sẽ được thỏa thuận và trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn nhận việc, dựa theo năng lực và kinh nghiệm làm việc của ứng viên.

Thu nhập sẽ bao gồm các khoản sau:

 • Lương cứng
 • Hoa hồng
 • Thưởng nóng theo dự án.

Quyền lợi được hưởng

 • BHXH
 • Du lịch thường niên.
 • Lễ tết và các chế độ khác của công ty.

Yêu cầu công việc

 • Có khả năng giao tiếp tốt
 • Có laptop cá nhân
 • Có kinh nghiệm BĐS là lợi thế nếu không sẽ được đào tạo chuyên nghiệp miễn phí .
 • Có tính tự giác, tuân thủ kỷ luật;
 • Có trách nhiệm với công việc.

Nhanh tay ứng tuyển vào Công ty CP Đầu Tư & Phát triển Trendy Land với những cơ hội việc làm hấp dẫn cùng vieclamdanang.vn nhé!