Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Dana Home Land

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Dana Home Land

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Dana Home Land hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đôi nét về Dana Home Land Đà Nẵng

Vị thế của nhà đầu tư – phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Dana Home Land được biết đến là một trong những thương hiệu để lại nhiều dấu ấn trong thị trường bất động sản tại Đà Nẵng. Qua 3 năm chính thức hoạt động, Homeland Group đã biến những mảnh đất khô cằn thành những đô thị, khu căn hộ đẳng cấp hàng đầu. Các sản phẩm từ Dana Home Land luôn hướng đến mục tiêu mang lại giá trị sống đích thực cho người an cư và giá trị gia tăng cho nhà đầu tư.

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng của mình. Homeland Group dần khẳng định được thương hiệu và định vị được chỗ đứng vững chắc của mình. Trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,... tại các vị trí chiến lược trọng điểm của Tp. Đà Nẵng và thành phố Quảng Ngãi. Đã và đang nhận được sự tín nhiệm của quý nhà đầu tư và khách hàng. Thông qua hàng loạt dự án tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản.

Thông tin công ty

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Dana Home Land

Địa chỉ: Số 236 Đường 2/9- Hòa Cường Bắc- Hải Châu- Đà Nẵng

Điện thoại: 0901 466 664

Email: info.danahomelandgroup@gmail.com

Sức mạnh thương hiệu đến từ giá trị đạo đức và văn hóa kinh doanh

Trên hành trình phát triển của mình, Dana Home Land Đà Nẵng hiểu được rằng, chỉ có việc xây dựng và phát triển công ty. Dựa trên những giá trị về đạo đức và văn hóa kinh doanh. Chính vì vậy, HomeLand Group luôn tâm huyết với sứ mệnh “dùng đức – dụng nhân – xây trí lực”. Trở thành kim chỉ nan trong mọi quyết sách hoạt động của tập thể nhân sự Dana Home Land.

Với hơn 1.000 lao động và kết nối gần 500 nhân viên tại cả 2 thành phố. Đội ngũ nhân viên Homeland Group luôn luôn vận động để thay đổi và hoàn thiện trong hoạt động chuyên môn, ứng dụng công nghệ, năng lực ứng xử và chuẩn mực nghề nghiệp. Trải qua những khó khăn và vượt trên thách thức từ quy luật cạnh tranh thị trường. Đã đưa Dana Home Land dần chạm đến tầm nhìn trong hoạt động của mình. Trở thành tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc gia, vị thế cao, phát triển vững mạnh. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Dana Home Land Đà Nẵng tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên kinh doanh

Dana Home Land Đà Nẵng tuyển dụng

Với mong muốn được tiếp tục đồng hành và chào đón những ứng viên tìm việc làm Đà Nẵng. Sở hữu những tiềm năng, tố chất và đam mê đối với lĩnh vực việc làm nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng trong ngành bất động sản. Có thể gia nhập và cùng Home Land Group chinh phục những giá trị thành công to lớn, có ý nghĩa cho cộng động và xã hội. Home Land Group đã xây dựng và chuẩn bị sẵn những nền tảng vững chắc về phúc lợi, lương bổng, chế độ đãi ngộ và thăng tiến. Cùng với hệ sinh thái sản phẩm chất lượng đạt chuẩn cao, phù hợp với thực tiễn và mong muốn của mọi phân khúc khách hàng. Giúp các “newbie” có thể thỏa sức chiến đấu và bức phá ra khỏi những giới hạn của bản thân.

Dana Home Land Đà Nẵng mở rộng cơ hội với những ứng viên tìm việc làm phổ thông tại Đà Nẵng. Hội tủ được những phẩm chất cần thiết của một nhân sự ngành Sales. Trong quá trình làm việc, thông qua những chính sách đào tạo nguồn nhân lực hiệu quả và giá trị của công ty. Tin chắc rằng, người lao động sẽ có thể bồi dưỡng và tích lũy kiến thức chuyên môn cũng như năng lực nghề nghiệp vững chắc cho bản thân.

Dana Home Land Đà Nẵng tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc

  • Tìm kiếm và khai thác khách hàng để bán sản phẩm của công ty đầu tư
  • Chi tiết công việc khi tham gia phỏng vấn

Mức lương

Thu nhập bao gồm:

  • Lương cứng: 8 triệu đồng
  • Hoa hồng theo sản phẩm
  • Thưởng nóng nhận ngay sau khi giao dịch thành công: 20 – 100 triệu/sản phẩm.

Quyền lợi được hưởng

  • Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước
  • Các chính sách đãi ngộ theo quy định của công ty

Yêu cầu công việc

  • Có niềm đam mê kinh doanh, có tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết trong công việc
  • Hồ sơ : sổ hộ khẩu, CMND, sơ yếu lý lịch công chứng
  • Ưu tiên có kinh nghiệm trong bất động sản

Nhanh tay ứng tuyển vào Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Dana Home Land với những cơ hội việc làm hấp dẫn cùng vieclamdanang.vn nhé!