Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng CHS

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng CHS

Địa Chỉ:
75 Bàu Mạc 7, Hòa Khánh Bắc, Liên chiểu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Xây dựng
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng CHS

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng CHS là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ gang đúc và composite . Các sản phẩm của CHS được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, độ bền vượt trội, tính thẩm mỹ cao, an toàn và giá thành cạnh tranh.

CHS luôn đặt tiêu chí "Uy tín, bền, đẹp, giá rẻ, mẫu mã đa dạng và khách hàng là bạn hàng" lên hàng đầu. CHS luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với quy mô sản xuất lớn, triết lý kinh doanh "mở", CHS luôn vui vẻ hợp tác với tất cả các đối tác, khách hàng, không phân biệt lớn nhỏ. CHS luôn có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, CHS tự tin sẽ tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa trong tương lai. CHS tự hào là đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu, dự án xây dựng lớn trên toàn quốc và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

NỘI BỘ