Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phức Hợp Softwin

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phức Hợp Softwin

Địa Chỉ:
21 Bầu Năng 3 - Quận Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Truyền Hình / Quảng Cáo Marketing
Đã Đăng:
6 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phức Hợp Softwin

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Mục tiêu phát triển

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phức Hợp Softwin là một trong những tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực Đầu tư Công nghệ và dịch vụ tiếp thị internet tại Đà Nẵng. Với địa chỉ trụ sở chính tại 21 Bầu Năng 3, Quận Liên Chiểu, TP. Tại Đà Nẵng, Softwin đã và đang phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những công ty chủ lực của doanh nghiệp này. Softwin cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp các dịch vụ quảng cáo internet chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mục đích phát triển của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phức Hợp Softwin là trở thành một trong những tiện ích chủ lực trong lĩnh vực đầu tư và dịch vụ quảng cáo mạng thời đại tại Việt Nam. Nhà tuyển dụng tập trung vào việc học và phát triển các sản phẩm và giải pháp công nghệ hiện đại để mang lại phần lớn phí cho khách hàng và cải thiện lối sống xã hội. Ngoài ra, Softwin còn đặt mục tiêu phát triển bền vững, tích cực góp phần cải thiện cộng đồng và xây dựng môi trường hoạt động chuyên nghiệp, sáng tạo và phát triển cho nhân viên.

Lối sống doanh nghiệp của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phức Hợp Softwin được xây dựng dựa trên sự tôn trọng và nghĩa vụ. Công ty không ngừng coi trọng việc hoàn thiện con người, đặt sự phát triển của nhân viên lên hàng đầu, tạo điều kiện để nhân viên phát triển nghề nghiệp và đạt được những ước mơ ngoài công lập và đại lý. Softwin cũng không ngừng phát huy tinh thần hợp tác, sáng tạo trong tranh, khuyến khích nhân viên đưa ra ý tưởng rõ ràng và đưa ra những đánh giá đóng góp, ngày càng đa dạng và tiến bộ trong công việc. Softwin cũng cam kết mang lại chi phí tốt nhất cho khách hàng, tôn trọng cam kết và liên tục bàn giao đúng hạn.

Vị trí công ty

Website

https://www.truyenthongsoftwindn.com/

Theo dõi