Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phức Hợp Softwin

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phức Hợp Softwin

Địa Chỉ:
21B Bàu Năng 3 - Quận Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Truyền Hình / Quảng Cáo Marketing
Đã Đăng:
5 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phức Hợp Softwin

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

J MEDIA ĐÀ NẴNG

Khu Chung Cư Phước Lý, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC FIRST REAL

Tầng 5 Khu văn phòng – Khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng, 50 Bạch Đằng, P. Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Enmedia

Số 30 Tiểu La, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công Ty TNHH Luhy Media

Lô A4 -14, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng (Tầng 3)

Công Ty Công Nghệ Đại Phú Ông

24-26 Dương Khuê, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phức Hợp Softwin là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Đầu Tư Công Nghệ và Dịch Vụ Tiếp Thị Trên Internet tại Đà Nẵng. Với địa chỉ trụ sở tại 21B Bàu Năng 3, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Softwin đã và đang phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành này. Softwin cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp dịch vụ tiếp thị trên Internet chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phức Hợp Softwin là trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư công nghệ và dịch vụ tiếp thị trên internet tại Việt Nam. Công ty tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, giải pháp công nghệ hiện đại để mang lại giá trị tối đa cho khách hàng và cải thiện đời sống xã hội. Ngoài ra, Softwin cũng đặt ra mục tiêu phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và phát triển cho nhân viên.

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phức Hợp Softwin được xây dựng dựa trên sự tôn trọng và trách nhiệm. Công ty luôn coi trọng việc phát triển con người, đặt sự phát triển của nhân viên lên hàng đầu, tạo điều kiện để nhân viên có thể thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được mục tiêu cá nhân cũng như công ty. Softwin cũng luôn đề cao tinh thần hợp tác và sáng tạo trong công việc, khuyến khích nhân viên thể hiện ý tưởng và đóng góp ý kiến, tạo sự đa dạng và tiến bộ trong công việc. Softwin cũng cam kết đem đến giá trị cao nhất cho khách hàng, tôn trọng cam kết và luôn thực hiện đúng thời hạn.

Softwin tuyển dụng

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phức Hợp Softwin đang tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn tại Đà Nẵng, bao gồm Nhân Viên Văn Phòng, hân Viên Kế Toán, Nhân Viên Tư Vấn và nhiều vị trí khác. Để không bỏ lỡ cơ hội việc làm, hãy truy cập trang web Vieclamdanang.vn để cập nhật thông tin mới nhất!