CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH MIỀN TRUNG

Tin Tuyển dụng việc làm CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH MIỀN TRUNG

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH MIỀN TRUNG hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung là thương hiệu mở đường tiên phong cho xu hướng shophouse thông minh – xanh – năng lượng sạch tại thành phố Đà Nẵng. Thông tin Đất Xanh Miền Trung tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống làm việc Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Đôi điều về công ty Đất Xanh Miền Trung

Đất Xanh Miền Trung tuyển dụng tại Đà Nẵng
Đất Xanh Miền Trung tuyển dụng tại Đà Nẵng

Công ty CP Đất Xanh Miền Trung là thành viên Tập đoàn Đất Xanh. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/4/2011, sau 07 năm xây dựng và phát triển, Đất Xanh Miền Trung đã và đang từng bước trở thành một trong những công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung cũng như cả nước. Đất Xanh Miền Trung là thương hiệu mở đường tiên phong cho xu hướng shophouse thông minh – xanh – năng lượng sạch tại thành phố Đà Nẵng. Sau thành công vang dội, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục đầu tư phát triển các phân khúc nhà ở hạng sang mang đến cho khách hàng những sản phẩm hạng A tinh tế và xứng tầm. Đây sẽ là bước chuyển mình ngoạn mục của Đất Xanh Miền Trung với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại khu vực miền Trung cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đất Xanh Miền Trung đã khẳng định được vị thế của mình trở thành nhà phát triển bất động sản hạng sang theo tiêu chuẩn quốc tế. Bằng tư duy mới về kiến trúc nhà ở và tiềm lực tài chính minh bạch, Đất Xanh Miền Trung không ngừng nỗ lực xây dựng một định nghĩa mới cho dòng sản phẩm nhà ở tại Việt Nam cũng như trên toàn Đông Nam Á.

Các vị trí Đất Xanh Miền Trung tuyển dụng tại Đà Nẵng

Đất Xanh Miền Trung luôn là nơi làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên của Đất Xanh Miền Trung, đem đếm lợi ích tối đa cho toàn thể nhân viên.

Dưới đây là một số vị trí Đất Xanh Miền Trung đã tuyển dụng:

Giám Sát ALC (Siêu Thị)

Mô tả công việc

 • Triển khai đặt hàng, chuyển giao hàng hóa theo lịch và theo yêu cầu phát sinh của Ngành hàng. Đảm bảo tỷ lệ phủ hàng đạt kế hoạch công ty và không có hàng tồn kho xấu.

 • Nhập liệu hệ thống đối với vật tư tiêu hao, hàng hóa (xuất trả, chuyển giao, chuyển kho, hàng hủy, chuyển nguyên vật liệu/thành phẩm theo BOM…). Phải kiểm tra hồ sơ được phê duyệt và thực hiện theo đúng quy trình

 • Tổ chức và chịu trách nhiệm nhập dữ liệu hàng hóa vật tư, dữ liệu kiểm kê lên hệ thống chính xác và đúng quy trình.

 • Xử lý kịp thời các vấn đề liên quan đến mã hàng trên hệ thống như sai/thiếu giá, sai quy cách, sai mã vạch, listing/block/unblock không đúng với assortment.

 • Báo cáo I.T để xử lý kịp thời các lỗi hệ thống.

 • Báo cáo KPIs liên quan đến luân chuyển hàng hóa dưới và xác minh các vấn đề khác liên quan đến hàng hóa nhằm phát hiện/ngăn chặn kịp thời các sai phạm; Các chỉ tiêu liên quan đến tồn kho: Ngày tồn và giá trị tồn, tồn bất thường (tồn cao, tồn âm, tồn ảo…), thiếu hàng, NCC không giao hàng; Các chỉ tiêu liên quan đến bán hàng: top sale, tỉ lệ phủ hàng, tỉ lệ non moving, hiệu quả chương trình khuyến mại; Các định mức: hàng hủy, hao hụt kiểm kê, vật tư tiêu hao.

 • Lập các báo cáo KPIs khác theo yêu cầu từ CBLĐ và các phòng ban nội bô công ty. Xây dựng kế hoạch kiểm kê chi tiết và đề xuất lên giám đốc kinh doanh: chịu trách nhiệm đổ và nhập dữ liệu kiểm kê lên hệ thống theo phê duyệt của cán bộ lãnh đạo và đúng quy trình.

Yêu cầu

 • Nam/Nữ, trung thực, nhiệt huyết trong kinh doanh, tuổi từ 25– 40

 • Tốt nghiệp Đại học trở lên

 • Năng nổ, nhanh nhẹn, có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt.

 • Kỹ năng phân tích, xử lý số liệu tốt.

 • Có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc và quản lý thời gian, quản lý đội nhóm.

Quyền lợi

 • Bảo hiểm quốc tế, Bảo hiểm tai nạn 24/24, Khám sức khỏe định kỳ

 • Thưởng KPI + Thưởng nóng hấp dẫn theo chương trình hàng tháng, quý.v.v. và xét tăng lương hàng năm

 • Phụ cấp tiền ăn trưa, hỗ trợ tiền xăng cho nhân viên có Ô tô

 • Lương tháng 13: Dao động từ 01 đến 06 tháng tiền lương

 • Được tham gia các khóa đào tạo – huấn luận phát triển năng lực và được tiếp cận bộ tài liệu đào tạo chuẩn của Tập đoàn.

 • Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật

 • Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, nhiệt huyết

Những vị trí Đất Xanh Miền Trung tuyển dụng tại Đà Nẵng

Các vị trí mà Đất Xanh Miền Trung thường tuyển dụng

Ngoài ra, Đất Xanh Miền Trung còn chiêu mộ những vị trí khác như:

 • Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản

 • Trưởng Nhóm Kinh Doanh

 • Giám Sát Trưởng (Khối Cao Tầng)

 • Chuyên Viên Quản Lý Thiết Kế Tổng Hợp

Xem thêm: Việc làm trưởng phòng kinh doanh tại Đà Nẵng

Cách ứng dụng vào Đất Xanh Miền Trung tại Đà Nẵng

Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sơ sợ ứng tuyển vào Đất Xanh Miền Trung. Nhưng bạn cần phải sàng lọc kỹ càng thông tin và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ 2 cách để bạn ứng tuyển vào Đất Xanh Miền Trung tại Đà Nẵng:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp đến Đất Xanh Miền Trung

Các ứng viên quan tâm đến vị trí Công ty ứng tuyển thì nộp hồ sơ trực tiếp đến Công ty

Địa chỉ: 52-54 Võ Văn Kiệt, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng

Ứng tuyển qua email nhận cv: vutuyet93@gmail.com

Cách 2: Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

Đất Xanh Miền Trung đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng dụng viên tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Cách ứng tuyển và Đất Xanh Miền Trung tại Đà Nẵng

Cách ứng dụng vào Đất Xanh Miền Trung tại Đà Nẵng

Ngoài ra, bạn có thể gửi hồ sơ trực tuyến qua Hệ thống CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH MIỀN TRUNG để có cơ hội tìm kiếm cho mình một ví trí phù hợp với khả năng của bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty và các công việc để lựa chọn được một công việc phù hợp với bạn. Cơ hội làm việc luôn mở rộng, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn vị xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty để được ưu tiên. Xin cảm ơn!