CÔNG TY CỔ PHẦN ĐĂNG HẢI (LIGHTHOUSE)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐĂNG HẢI (LIGHTHOUSE)

Địa Chỉ:
1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu
Ngành nghề:
Xây dựng
Đã Đăng:
6 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐĂNG HẢI (LIGHTHOUSE)

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Cầu Đường 768

483 Văn Tiến Dũng, p. Hòa Xuân, q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Xuân Quang

Lô A17-1 Võ Văn Kiệt, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Vinaconex 25

Tầng 1, Tòa nhà Vinaconex 25, 89A Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Duy Thịnh

Lô U1, Đường số 10B, Khu Công nghiệp Hòa Khánh Mở Rộng, quận Liên Chiểu, thành Phố Đà Nẵng

Công ty TNHH Hoàng Minh Group

27 Chính Hữu, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh

62 Vân Đồn, Phường Nại Hiên Đông, Sơn Trà

Công Ty Cổ Phần Vĩnh Cửu Miền Trung

127 Nguyễn Phước Lan - Phường Hòa Xuân - Quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng

AN NAM Design and Build

116 Xuân Thủy, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm lệ, Da Nang, Vietnam

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đăng Hải ( Lighthouse)

Lighthouse là một công ty thành lập vào năm 2005, có triết lý kinh doanh được đặt trên biểu tượng của Ngọn Hải Đăng, tượng trưng cho sự dẫn đầu và an toàn. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài năng và sự phát triển mạnh mẽ, Lighthouse đã tạo được sự vững chắc trên thị trường. Chúng tôi tin rằng quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững được xây dựng trên nền tảng niềm tin từ khách hàng, đối tác và nhân viên. Với danh mục công trình ấn tượng, chúng tôi đã tạo ra sự tin cậy về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và nâng cấp lên phiên bản ISO 9001:2015 để tối ưu hóa công tác quản lý tiến độ và chất lượng cho các dự án có quy mô lớn.

Công Ty Cổ Phần Đăng Hải (Lighthouse)

Lighthouse được đánh giá là một nhà thầu đủ năng lực để triển khai và thực thi các dự án có tiêu chuẩn cao về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ. Hiện nay, tập đoàn Lighthouse đang quản lý thành công các hoạt động sản xuất đa dạng của các công ty thành viên để đạt các mục tiêu chung của cả tập đoàn và từng mục tiêu cụ thể của khách hàng.

Tầm nhìn

Lighthouse đang cố gắng trở thành một trong những tập đoàn danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam bằng cách cung cấp các giải pháp đẳng cấp quốc tế giúp tối ưu hóa tài sản của đối tác, tăng cường vị thế cạnh tranh của đối tác và đem lại thành công lâu dài.

Sứ mệnh 

Sứ mệnh của chúng tôi là:

  • Hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam để nâng cao uy tín và lợi ích cho các nhà đầu tư thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, sử dụng thiết bị hiện đại và hiệu quả.
  • Tăng cường lợi ích chung cho đối tác và khách hàng.
  • Tạo ra một môi trường làm việc năng động và bình đẳng, đồng thời khuyến khích và phát triển chuyên môn cho nhân viên để giúp họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp và đáp ứng nhu cầu thực tế của họ.
  • Bảo vệ môi trường thông qua nhiều giải pháp như tiết kiệm năng lượng, tái chế nguyên liệu sản xuất và quản lý chất thải.

Sản phẩm nổi bật

Công ty Cổ Phần Đăng Hải (Lighthouse) chuyên về thiết kế, xây dựng và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ nổi bật của mình như sau:

  • Thiết kế xây dựng: Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng cho các công trình dân dụng, công nghiệp và thương mại, đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng.
  • Cung cấp bê tông: Chúng tôi cung cấp các loại bê tông chất lượng cao phục vụ cho các công trình xây dựng, đảm bảo tính ổn định và độ bền cao.
  • Thiết kế và sản xuất nội thất: Với đội ngũ thiết kế tài năng và các kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất nội thất cho các công trình dân dụng và thương mại, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích.
  • Cho thuê văn phòng: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị, đảm bảo tính tiện ích và chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Với cam kết đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Lighthouse là đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Lighthouse tuyển dụng

LIGHTHOUSE tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của LIGHTHOUSE bạn nhé.