Công TyTNHH Tư Vấn và Dịch Vụ Vietpat Service

Công TyTNHH Tư Vấn và Dịch Vụ Vietpat Service

Địa Chỉ:
18 Phạm Văn Bạch , Quận Hải Châu , Đà Nẵng , Viet Nam
Ngành nghề:
Kinh doanh, Công nghệ sinh học, Quản lý chất lượng (QA-QC)
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công TyTNHH Tư Vấn và Dịch Vụ Vietpat Service

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ VIETPAT SERVICE là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2007 và có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Công bố Chất lượng VIETPAT

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ và Công bố Chất lượng VIETPAT tại hội chợ

VIETPAT cung cấp các giải pháp và dịch vụ như phát triển phần mềm, thiết kế và quản trị website, giải pháp mạng và bảo mật, hệ thống quản lý doanh nghiệp, và dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả.

Ngoài ra, VIETPAT cũng là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng sản phẩm thông qua việc thực hiện các quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm phần mềm, website, ứng dụng di động và các sản phẩm kỹ thuật số khác.

Văn hóa làm việc

Văn hóa làm việc của Công ty Cổ phần Công nghệ và Công bố Chất lượng VIETPAT được đặt trên cơ sở tôn trọng và đồng hành cùng nhân viên, khách hàng và đối tác. Công ty luôn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, thân thiện và động lực để đội ngũ nhân viên có thể phát triển tốt nhất khả năng của mình.

Công ty VIETPAT cũng có một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, minh bạch và công bằng, tìm kiếm và thu hút những ứng viên tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Công ty luôn đánh giá và chọn lựa nhân viên dựa trên năng lực, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo để đảm bảo nhân viên có thể đóng góp tối đa cho sự phát triển của công ty.

Công ty VIETPAT tuyển dụng

Công ty cũng đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo, phát triển năng lực cho nhân viên. Công ty tổ chức các khóa học, buổi đào tạo chuyên sâu và cung cấp các tài liệu học tập để nhân viên có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình.

Tất cả những nỗ lực này của Công ty VIETPAT đều nhằm mục đích xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác, cùng đồng hành và phát triển lâu dài cùng nhau. Bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí của công ty bằng cách nộp hồ sơ thông qua websie Việc làm Đà Nẵng nhé.