Công ty Cổ phần Bất Động Sản Đại Thắng Miền Trung

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Đại Thắng Miền Trung

Địa Chỉ:
51 Xô Viết Nghệ Tĩnh
Ngành nghề:
Bất động sản
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty Cổ phần Bất Động Sản Đại Thắng Miền Trung

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu Đại Thắng Miền Trung

Đại Thắng Miền Trung là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối, xây dựng và phát triển các dự án bất động sản tại thị trường Miền Trung. Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những giải pháp an cư lạc nghiệp và đầu tư bất động sản sinh lợi cao, Đại Thắng Miền Trung luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Miền Trung.

Chúng tôi cam kết phát triển bền vững trong ngành bất động sản và là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam. Với tầm nhìn và hoài bão lớn lao của ban lãnh đạo, Đại Thắng Miền Trung không ngừng hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, nơi mà người lao động cống hiến hết mình, cổ đông đồng hành và hài lòng nhất. Chúng tôi cũng mong muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng, tạo ra nhiều giá trị thiết thực và mang lại lợi ích cho mọi người.

Văn hoá Đại Thắng Miền Trung

Để đạt được thành công trong hoạt động kinh doanh, Đại Thắng Miền Trung đã đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu, đồng thời xây dựng văn hóa Đại Thắng Miền Trung là một nhiệm vụ tiên quyết được ban lãnh đạo quan tâm đặc biệt. Trong suốt hơn 5 năm phát triển, giá trị của văn hóa Đại Thắng đã đóng góp quan trọng vào thành công của công ty.

Vì vậy, toàn bộ nhân viên của Chi nhánh Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Thắng luôn làm việc với đam mê và tâm huyết theo 9 nguyên tắc sau đây:

  • Công ty: Trung thành - Tận tâm - Cống hiến
  • Lãnh đạo: Kính trọng - Tin tưởng - Trung thực
  • Khách hàng: Chuyên nghiệp - Uy tín - Nhiệt tình
  • Cấp dưới: Công bằng - Lắng nghe - Chia sẻ
  • Đồng nghiệp: Đoàn kết - Hoà đồng - Tương trợ
  • Công việc: Nhiệt huyết - Trách nhiệm - Chủ động
  • Bản thân: Tự tin - Bản lĩnh - Quyết đoán
  • Tài sản công ty: Trân trọng - Giữ gìn - Đúng mục đích
  • Sự nghiệp: Kiến thức - Tầm nhìn - Tích cực."

Đại Thắng Miền Trung tuyển dụng

Đại Thắng Miền Trung tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Đại Thắng Miền Trung bạn nhé.