Công Ty Cổ Phần Alo House

Công Ty Cổ Phần Alo House

Địa Chỉ:
153 Đoàn Hữu Trưng, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Nội ngoại thất
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Alo House

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty TNHH Bảo An Sinh

Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Sapporo Việt Nam

Quận Liên Chiểu,, Đà Nẵng

Công Ty TNHH MTV H2

Tổ dân phố số 6, Thị Trấn Buôn Trấp, Huyện Krông Ana, Tỉnh Đắk Lắk

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Ý Mỹ

Đường số 8, KCN Nhơn Trạch 2 - Nhơn Phú, xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Sứ Retreat Hội An

Đường Cây Giá Hạ rẻ hướng bờ sông, Thôn 5, Xã Cẩm Thanh, Thành phố Hội An, Quảng Nam.

Công Ty Cổ Phần BTH Group

177 Quách Thị Trang, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Rau Hoa Song Bill

135/10 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Top Screen Golf & Pub

47 Trần Bạch Đằng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

Alo House là một công ty chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm cửa lưới chống muỗi, giàn phơi, sơn nước, cũng như nhận thi công nhôm kính tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Alo House cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng.

alo house đà nẵng tuyển dụng

Trong lĩnh vực cửa lưới chống muỗi, Alo House cung cấp đa dạng các sản phẩm từ cửa lưới cuốn, cửa lưới chắn côn trùng đến các loại màng lưới chống muỗi. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn, các sản phẩm của Alo House được sử dụng rộng rãi và tin tưởng bởi nhiều khách hàng trong cả khu vực miền Bắc, Trung, và Nam.

Văn hoá làm việc

Văn hóa làm việc của Alo House luôn tập trung vào khách hàng và đồng nghiệp. Công ty luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng và cam kết mang đến cho họ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Ngoài ra, Alo House cũng đặt mục tiêu trở thành nơi làm việc tốt nhất cho các nhân viên của mình.

Công ty luôn đề cao giá trị của sự chia sẻ, tôn trọng và tạo điều kiện cho nhân viên được trau dồi, học hỏi và phát triển kỹ năng của mình. Alo House cũng quan tâm đến tinh thần đoàn kết và sự hỗ trợ giữa các thành viên trong công ty. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết như team building, hội thảo, buổi tiệc và các chương trình vui chơi giải trí khác để tạo ra sự kết nối và tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên.

Alo House Đà Nẵng tuyển dụng

Alo House Đà Nẵng tuyển dụng các ứng viên tiềm năng để gia nhập đội ngũ nhân viên của công ty. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện, Alo House cam kết cung cấp các cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên của mình. Hãy ứng tuyển ngay vào Alo House nhé