Công Ty Chuyển Phát Nhanh Nhất Tín Logistics

Công Ty Chuyển Phát Nhanh Nhất Tín Logistics

Địa Chỉ:
26 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, QUẬN THANH KHÊ, ĐÀ NẴNG
Ngành nghề:
Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận
Đã Đăng:
8 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Chuyển Phát Nhanh Nhất Tín Logistics

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Mục lục

Nhất Tín Logistics là?
Nhất Tín (Nhất Tín Logistics và Nhất Tín Express) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Chuyển phát nhanh - Logistics. Được tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng các đối tác lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Samsung, Amway, Petro Việt Nam…Nhất Tín tự hào mang đến những dịch vụ chất lượng như: Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phát nhanh, Chuyển phát tiết kiệm (MES), Chuyển phát đường bộ, Chuyển phát thu hộ (COD), Chuyển phát nguyên chuyến, Dịch vụ Cho thuê/quản lý kho & Hoàn thiện đơn hàng (3PL & Fulfillment).

Với hơn 100.000m2 kho và độ bao phủ khắp 63 tỉnh thành, với sứ mệnh “Hơn cả một dịch vụ”, Nhất Tín luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất và chạm đến cảm xúc của từng khách hàng.

Nhất Tín tìm kiếm những ai?
Nhất Tín đồng hành cùng khách hàng và tìm kiếm những “chiến binh” phù hợp với văn hóa “Thân thiện - Nhiệt tình” và có thể chia sẻ những giá trị cốt lõi của công ty. Đó là:
Trách nhiệm - Trung thực - Chiến đấu

Vì sao bạn nên “về nhà” cùng Nhất Tín?
Với mong muốn trở thành “Nơi làm việc hấp dẫn: Cùng đóng góp công sức- Cùng chia sẻ thành công”, chỉ cần bạn trở thành thành viên Nhất Tín, Nhất Tín hứa hẹn sẽ giúp bạn tìm thấy mục tiêu nghề nghiệp, sống hết mình với đam mê và gặt hái được thành công xứng đáng tại “Nơi mà ai cũng muốn về”.