Công Ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam - Chi Nhánh Đà Nẵng

Công Ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam - Chi Nhánh Đà Nẵng

Địa Chỉ:
Tầng 1, toà nhà Hải Vân, 150-156 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Chứng khoán
Đã Đăng:
8 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam - Chi Nhánh Đà Nẵng

Giới thiệu công ty

Đôi nét về Yuanta Việt Nam

Với bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều tập đoàn, công ty và nhà đầu tư, Yuanta tự hào là tập đoàn tài chính chứng khoán hàng đầu Châu Á.

Chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2006 khi sở hữu 44,68% cổ phẩn của Công ty Chứng Khoán Đệ Nhất (FSC). Trải qua quá trình chinh phục và khẳng định vị thế, thương hiệu của mình tại dải đất hình chữ S. Với mục tiêu trở thành Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Tài Chính Tốt Nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Minh chứng rõ nhất cho sự thành công của Yuanta tại Việt Nam. Chính là thời điểm 2017, khi Yuanta chính thức mua lại FSC Việt Nam, tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần lên đến 99,95%. Chính thức đổi tên thành Công Ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam và ra mắt hệ thống Giao Dịch Trực Tuyến mới ngay trong năm 2018.

Bắt đầu với lĩnh vực Chứng Khoán Việt Nam, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các giải pháp tài chính khác nhau để đem lại sự phát triển Bền Vững và mang đến Nguồn Thu Nhập Thịnh Vượng cho các nhà đầu tư Việt Nam. Với định hướng phát triển trở thành Tập Đoàn Tài Chính Hàng Đầu tại thị trường này. Cho đến nay, Yuanta Việt Nam đã xây dựng nền tảng doanh nghiệp vững chắc với 1 trụ sở chính được đặt tại thành phố HCM và 9 chi nhánh trải dọc theo chiều dài đất nước.

Đà Nẵng với vị thế là thủ phủ của khu vực miền trung – tây nguyên. Được biết đến như là một thành phố trẻ trung và năng động. Được đánh giá là môi trường mới đầy tiềm năng và hứa hẹn của ngành chứng khoán – tài chính trong giai đoạn hiện nay. Chắc chắn không thể nằm ngoài chiến lược phát triển và xây dựng thị phần của Yuanta Đà Nẵng.

Thông tin công ty

Chi Nhánh Đà Nẵng - Công Ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 1, 150 - 156 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng

Hotline: + 84 28 3622 6868

Yuanta Việt Nam tuyển dụng tại Đà Nẵng

Yuanta Việt Nam tuyển dụng tại Đà Nẵng

Từ những nỗ lực để tạo dựng và khẳng định thương hiệu Yuanta Việt Nam tại thị trường Đà Nẵng. Bên cạnh việc tập trung phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm cung cấp. Khai thác tiềm năng thị trường Đà Nẵng thỏa mãn nhu cầu của tất cả các khách hàng. Trải qua khó khăn và vượt lên những thử thách từ sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường. Công ty đã và đang đạt được những thành công khi có thể điền tên thương hiệu của mình lên bản đồ ngành tài chính – chứng khoán tại Đà Nẵng. Trở thành đơn vị tuyển dụng tại Đà Nẵng hàng đầu. Thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm, ứng tuyển từ người lao động.

Yuanta Việt Nam chào đón những ứng viên tìm việc tại Đà Nẵng có mong muốn được làm việc và trải nghiệm trong ngành chứng khoán – tài chính đầy cạnh tranh. Với khối lửa nhiệt huyết của đam mê và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân. Tin chắc rằng, các bạn sẽ thành công trong lĩnh vực tài chính với nhiều vị trí việc làm hấp dẫn để đảm bảo đội ngũ nhân lực phục vụ cho các kế hoạch kinh doanh tại chi nhánh Đà Nẵng.

Chuyên Viên Tư Vấn

Mô tả công việc

- Xây dựng và triển khai các kế hoạch phát triển Khách hàng

- Tư vấn mua bán cổ phiếu thị trường Chứng Khoán Việt Nam

- Làm việc nhóm và báo cáo công việc hàng ngày với cấp quản lý trực tiếp

Mức lương

- Lương cố định và thưởng doanh thu (820 triệu), không hạn chế về thu nhập

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi.

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định khi ký hợp đồng lao động chính thức

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học

- Năng nổ và nhiệt huyết

- Tự tin và có khả năng thuyết phục là một lợi thế.

Chuyên viên hỗ trợ giao dịch trực tuyến (ngành chứng khoán)

Mô tả công việc

- Nghiên cứu, phát triển, hỗ trợ các sản phẩm của giao dịch trực tuyến chứng khoán cơ sở/ phái sinh.

- Thử nghiệm hệ thống giao dịch trực tuyến chứng khoán cơ sở/ phái sinh.

- Hỗ trợ phân tích và đánh giá các yêu cầu, đề xuất từ người dùng và hỗ trợ.

- Khảo sát thị trường, đề xuất các chức năng sản phẩm/ tính năng/ dịch vụ giao dịch trực tuyến mới cho trưởng bộ phận nhằm cải thiện hệ thống giao dịch trực tuyến.

- Phối hợp với các bộ phận đưa đề xuất để làm rõ yêu cầu đặc điểm sản phẩm cần phát triển.

Mức lương

- Mức lương cố định và thưởng doanh thu (Từ 8 – 20 triệu), không hạn chế về thu nhập

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi.

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định khi ký hợp đồng lao động chính thức

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên độ tuổi: từ 22 đến 35.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí tương tự, hiểu biết về các sản phẩm dịch vụ, qui định trong lĩnh vực chứng khoán cở sở và chứng khoán phái sinh.

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Tài chính, Kinh tế, Chứng khoán, Công Nghệ Thông Tin,…

- Thành thạo tin học văn phòng.

Yuanta Đà Nẵng sẵn sàng mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, yên tâm về phúc lợi, lương bổng, chế độ đãi ngộ và thăng tiến. Thông qua những chính sách đào tạo nguồn nhân lực hiệu quả và giá trị của công ty. Tạo điểm tựa vững chắc giúp các thành viên vững tâm hơn trong quá trình phát triển toàn diện năng lực và giá trị cá nhân.