Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Hà Nội Tại Đà Nẵng

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Hà Nội Tại Đà Nẵng

Địa Chỉ:
121 Đặng Huy Trứ, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Ngành nghề:
Bưu chính viễn thông
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Hà Nội Tại Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Năm 2001, Công ty CP Viễn thông Hà Nội - Hanoi Telecom (HTC) được thành lập với khát vọng. Chúng tôi là một trong những công ty viễn thông tư nhân lớn nhất Việt Nam, với đầy đủ giấy phép thiết lập mạng, cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, internet, VOIP, điện thoại đường dài trong nước và quốc tế. Trong hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Hanoi Telecom là đơn vị đứng đầu quốc gia về đường truyền viba (trên 4,000km). Bên cạnh đó, tuyến trục truyền dẫn cáp quang Bắc Nam dài 12,500km đi vào hoạt động đã phục vụ kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp và định hướng chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 của Việt Nam.

Hiện nay, Hanoi Telecom hoạt động theo mô hình Tập đoàn kinh tế với mức vốn điều lệ 1.600 tỷ, có 9 đơn vị thành viên, hơn 3000 cán bộ nhân viên ở các chi nhánh Bắc – Trung – Nam.

Công ty hoạt động trong 4 lĩnh vực chính gồm: Viễn Thông; Công nghệ thông tin; Dịch vụ Kỹ thuật và Năng lượng xanh; Logistic và Thương mại. Trong đó, Viễn thông là lĩnh vực cốt lõi chiếm phần lớn doanh thu và lợi nhuận toàn công ty. Trong lĩnh vực Viễn Thông, Hanoi Telecom đã hợp tác kinh doanh Hutchison Telecom – một trong những Tập đoàn Viễn thông Quốc tế hàng đầu thế giới, để cho ra đời mạng di động Vietnamobile phủ sóng toàn quốc. Với chiến lược lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phục vụ, chỉ trong thời gian ngắn Hanoi Telecom đã trở thành một trong những doanh nghiệp viễn thông tư nhân lớn nhất tại Việt Nam với thị phần đáng kể.

 

Vị trí công ty

Website

https://hanoitelecom.com/