Minh Việt Logistics - Minh Việt Group

Minh Việt Logistics - Minh Việt Group

Địa Chỉ:
Đường 11B, KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Minh Việt Logistics - Minh Việt Group

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

TỔNG QUAN

Minh Việt Logistics là doanh nghiệp đích thực hàng đầu cung cấp chuỗi vận chuyển cho ngành Logistics Việt Nam. Với tiện ích logistics chuyên sâu, gần cảng biển, sân bay, cảng thủy nội địa, cửa khẩu và nhiều tiện ích khác. Minh Việt Logistics có thể phục vụ tối đa mong muốn của bạn.

Là thành viên của Minh Việt Group, với năng lực tài chính bền vững và đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế được chứng nhận nổi bật, chúng tôi nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ. Mức độ hài lòng cao trong doanh nghiệp Logistics.

Minh Việt Logistics đang từng bước ứng dụng tối đa CÔNG NGHỆ ưu việt để nâng cao hiệu quả điều khiển của chuỗi hãng vận tải Logistics để phục vụ quý khách!

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty logistics hàng đầu Châu Á, là đối tác tin cậy của khách hàng thế giới trong việc đưa ra các giải pháp chuỗi nhà cung cấp dịch vụ logistics toàn diện, liên tục đổi mới để tạo ra sự khác biệt. Sự khác biệt vượt trội trong từng sản phẩm, dịch vụ.

Ý NGHĨA LOGO

Logo tạo nên sự đặc biệt trong việc khai thác và thể hiện sức mạnh, vận tốc phù hợp với ngành Logistics. Dễ dàng ghi nhớ, logo rõ ràng dễ hiểu được ưu tiên hàng đầu. Logo hình khối ổn định với 3 mũi tên di chuyển từ thấp lên cao thể hiện tinh thần đồng đội, sự ổn định và không ngừng cải tiến của doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

– Đối với khách hàng và đối tác: Cung cấp chuỗi dịch vụ logistics tinh tế với chi phí phù hợp tối đa.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường hoạt động chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, không ngừng nỗ lực nâng cao đời sống đối với toàn thể nhân viên.

– Đối với xã hội: Tích cực đóng góp cho thể thao theo định hướng mạng lưới, hài hòa lợi ích của người sử dụng lao động với lợi ích xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Với phương châm hoạt động “Tận tâm – chuyên nghiệp”, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

– Sự nổi tiếng của công ty và chất lượng dịch vụ cao là ý tưởng định hướng cho tất cả các môn thể thao.

– Một tập thể chuyên nghiệp, đoàn kết, tận tâm phục vụ khách hàng là lực lượng cốt lõi để phát triển vững chắc và bền vững.