Công Ty CP Bê Tông Hòa Cầm - Intimex

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty CP Bê Tông Hòa Cầm - Intimex

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty CP Bê Tông Hòa Cầm - Intimex hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty CP Bê Tông Hòa Cầm - Intimex 

Tiền thân là Xí nghiệp bê tông thương phẩm và đá xây dựng thuộc Công ty xây dựng Quảng Nam. Đi vào hoạt động năm 1998 đến nay đã được 23 năm, Công ty được biết đến như là một trong những nhà sản xuất và cung ứng bê tông thương phẩm lớn nhất trong địa bàn thành phố Đà Nẵng và các khu vực lân cận khác. 

Thông qua việc cung cấp các loại bê tông thương phẩm có chất lượng đảm bảo, giá bán hợp lý, phục vụ nhanh chóng và nhiệt tình, công ty sẽ liên tục phát triển quy mô và tìm kiếm sự an toàn, sự đổi mới. Ngoài việc tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống và duy trì áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, Công ty không ngừng bổ sung, hoàn thiện nguồn nhân lực cũng như đầu tư đổi mới trang thiết bị máy móc hiện đại để thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. 

Quy mô và đội ngũ nhân sự

Mô hình quản trị: Đại hội đồng cổ đông thường niên, bất thường; Hội đồng quản trị; Ban kiểm soát; Ban Tổng Giám đốc và các Phòng ban, Chi nhánh, Xí nghiệp, Tổ, Đội sản xuất trực thuộc Công ty.
Quy mô công ty: Hội đồng quản trị; Ban Kiểm soát; Ban Tổng giám đốc; đội ngũ cán bộ công nhân viên 120 người, gồm các chuyên viên, kỹ sư và công nhân được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công tác.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các chuyên viên, kỹ sư và công nhân được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công tác. Với các trang thiết bị công nghệ máy móc hiện đại phục vụ cho sản xuất kinh doanh. Mục tiêu phát triển là đưa Công ty ngày càng lớn mạnh, kinh doanh có hiệu quả, đem lại lợi ích kinh tế cho nhà đầu tư. 

Công ty Bê Tông Hòa Cầm - Intimex  tuyển dụng