Công Ty Cổ Phần Vùng Đất Sáng - BrightLand

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Vùng Đất Sáng - BrightLand

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Vùng Đất Sáng - BrightLand hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Vùng Đất Sáng - BrightLand

Là một công ty thành lập năm 2016, với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Công ty đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. 

BrightLand luôn quyết tâm nỗ lực, cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu chiến lược kinh doanh đề ra:

 - Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với BrightLand. 

 - Thực hiện nhiều dự án tiêu biểu như CASAMIA Hội An; Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa City ( Núi Thành - Quảng Nam);....

 - BrightLand đưa ra giải pháp phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Vùng Đất Sáng - BrightLand là công ty đi đầu trong lĩnh vực bất động sản. Sứ mệnh của công ty là mang đến những sản phẩm bất động sản có giá trị thực cùng với khả năng sinh lời. 

Công ty Cổ phần Vùng Đất Sáng - BrightLand tuyển dụng chuyên viên pháp chế và chuyên viên bất động sản