Hotline: 0777519555 contact@vieclamdanang.vn

Việc Làm Y tế / Chăm sóc sức khỏe tại Đà Nẵng

Sắp xếp theo

Không có công việc được tìm thấy.

Mục Lục

Việc làm ngành y dược tại Đà Nẵng. Cơn khát “nhân sự” tuyển dụng dược sĩ đại học làm sản xuất trong các công ty dược phẩm là cơn đau đầu đối với nhiều Nhà tuyển dụng Đà Nẵng. Tìm việc làm ngành y dược Đà Nẵng ở đâu? Mức lương và nhu cầu nhân lực của ngành y dược tại Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu qua những phân tích từ Việc Làm Đà Nẵng để có cái nhìn tổng quan về thực trạng phát triển ngành y dược thành phố mang đến những cơ hội việc làm nào cho người lao động

Nhu cầu nhân lực ngành y dược tại thành phố Đà Nẵng

Theo báo cáo từ sở y tế. Nguồn nhân lực ngành Y Tế Đà Nẵng thiếu hụt ở nhiều vị trí. Nhất là trong 3 chuyên ngành mũi nhọn Y Khoa, Dược Học và Điều Dưỡng. Bao gồm cán bộ chuyên môn tham gia làm việc và phục vụ cộng đồng tại các cơ sở y tế từ trung ương đến tuyến cơ sở. Với các trình độ chuyên môn khác nhau như bác sĩ đa khoa, bác sĩ nội tổng quát, bác sĩ nhi, bác sĩ nha khoa, bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ, y tá, điều dưỡng,….

Nhu cầu nhân lực ngành y dược tại thành phố Đà Nẵng

Nhu cầu nhân lực ngành y dược tại thành phố Đà Nẵng

Ngoài hệ thống các cơ sở y tế công lập. Đà Nẵng còn phát triển nạnh hệ thống cơ sở khám chữa bệnh tư nhân với những bệnh viện chuẩn quốc tế. Được đầu tư khang trang, hiện đại. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng trong hơn 10 năm trở lại đây. Thu hút nhiều doanh nghiệp trong ngành dược phẩm đầu tư. Xây dựng hệ thống sản xuất và phân phối. Nhiều nhà thuốc lớn, quy mô, hiện đại, đạt chuẩn phân bổ ở hầu hết các quận huyện của thành phố. Đặc biệt là các quận trung tâm. Phục vụ tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương. Các doanh nghiệp này hằng năm luôn tuyển dụng số lượng lớn dược sĩ để đáp ứng kịp thời cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tìm việc làm ngành y dược tại Đà Nẵng ở đâu?

Có thể khẳng định, dù lựa chọn làm việc trong hệ thống y tế hoặc tại các doanh nghiệp. Người tìm việc Đà Nẵng có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Đà Nẵng đang rất cần nguồn nhân sự chất lượng, được đào tạo vững vàng về mặt chuyên môn. Bởi ngành y tế, dược phẩm có vai trò quan trọng nhất trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nhất là trong giai đoạn hiện nay. Khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, không khí,…làm gia tăng các loại bệnh tật nguy hiểm. Những nguồn cơn đại dịch hoành hành trên phạm vi toàn thế giới. Gây nên những tác động rất tiêu cực. Không chỉ đến sức khỏe con người mà còn làm trì trệ nền kinh tế, ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Ngoài ra, nếu có đầy đủ điều kiện. Người lao động có thể tự mở cửa hàng thuốc tây để kinh doanh và làm việc. Tham gia vào công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo. Hiện nay, Đại Học Y Dược Đà Nẵng là nơi đang đào tạo và cung cấp nguồn lực ngành Y Dược cho Đà Nẵng và khu vực miền trung – tây nguyên. Hoặc có thể lựa chọn con đường xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Vừa tìm kiếm được công việc với mức thu nhập cao hơn. Vừa tiếp cận được với nguồn kiến thức mới từ nước ngoài, nâng cao năng lực chuyên môn bản thân. Một số đất nước được ứng viên yêu thích và mong muốn hướng đến như Nhật Bản,….

Mức lương trong ngành y dược tại Đà Nẵng

“Nhất Y, Nhì Dược” – câu cửa miệng của mọi người khi nói về mức lương của nhân viên Y Tế hiện nay. Mức lương của nhân viên Y Tế được đánh giá cao hơn hẳn so với mặt bằng chung. Điều đó rất phù hợp với số năm đào tạo, tính chất công việc và khối lượng kiến thức khổng lồ mà họ phải thu nạp. Ngoài mức lương cứng, nhân viên ngành Y Tế, trong đó có lực lượng dược sĩ còn được hưởng các khoản thu nhập từ nhiều chế độ phụ cấp theo quy định ngành.

Đối với nhân viên y dược làm việc trong các hệ thống công lập. Mức lương sẽ được áp dụng theo công thức: mức lương cơ bản x hệ số lương hiện tại + tiền ưu đãi ngành (40% lương) + phụ cấp (trực đêm, …). Riêng đối với các dược sĩ làm việc tại nhà thuốc, sẽ được nhận thêm phần khoản tiền thưởng khi đạt doanh số. Có thể thấy mức lương của cán bộ y tế nước ta không quá thấp. Nhiều bệnh viện hiện nay còn có đầy đủ các chế độ rất tốt cho nhân viên.

Đối với các dược sĩ hoạt động trong các doanh nghiệp. Mức lương sẽ được chi trả tùy theo vị trí công tác, thâm niên làm việc, năng lực chuyên môn và các khoản phụ cấp theo quy định riêng của mỗi doanh nghiệp dành cho người lao động. Khi ấy, ứng viên cần nên thỏa thuận mức lương phù hợp ngay từ ban đầu với các doanh nghiệp để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Tránh những vấn đề rắc rối sau này

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành y dược tại Đà Nẵng

Việc làm cán bộ y dược tại bệnh viện

Đà Nẵng hiện có hệ thống bệnh viện công lập và tư nhân khá đông đảo. Một số bệnh viện lớn, có danh tiếng như Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng, Bệnh Viện C Đà Nẵng, Bệnh Viện Quốc Tế Vinmec, Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ,…. Hàng năm, thường tổ chức tuyển dụng cán bộ y tế ở nhiều vị trí, chuyên khoa. Để đáp ứng kịp thời công suất hoạt động. Đảm bảo việc khám, chữa bệnh và chăm lo bệnh nhân. Mang đến nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Đà Nẵng. Nâng cao năng lực cạnh tranh.

Ứng viên có thể theo dõi quá trình tuyển dụng từ kênh truyền thông của các đơn vị này. Hoặc các địa chỉ về tin tức việc làm uy tín. Để cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng và sẵn sàng ứng tuyển khi có cơ hội.

Việc làm dược sĩ trong các doanh nghiệp dược phẩm

Tham gia nghiên cứu quy trình sản xuất các công thức và dạng bào chế. Nghiên cứu các hoạt chất mới để theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, chiết xuất dược liệu. Vị trí này đòi hỏi người lao động phải có kiến thức và chuyên môn cao. Đây cũng là vị trí được nhiều doanh nghiệp dược phẩm săn đón. Thậm chí, sẽ có nhiều đơn vị đặt hàng “nguồn dược sĩ giỏi” ngay trên ghế giảng đường. Hỗ trợ học bổng và các khóa tu nghiệp để tạo nguồn nhân tài bền vững cho doanh nghiệp. Bởi thành công của một doanh nghiệp dược phẩm. Phần lớn nằm ở lực lượng nòng cốt này

Dược sĩ trong các doanh nghiệp dược phẩm được săn đón nhất thị trường

Dược sĩ trong các doanh nghiệp dược phẩm được săn đón nhất thị trường

Ngoài vị trí sản xuất. Các doanh nghiệp cũng thường săn đón và tuyển dụng đội ngũ kiểm định chất lượng thuốc. QA trong ngành dược phẩm là chuyên ngành rất cần thiết. Đảm bảo chất lượng dược phẩm trước khi chuyển đến cho bệnh nhân. Người dược sĩ tham gian công tác vị trí việc làm quản lý tại Đà Nẵng này phải nắm bắt được những nguyên tắc trong quy trình sản xuất thuốc tại xí nghiệp; kỹ năng đánh giá từng khâu của dây chuyền. Kiểm nghiệm chất lượng của nguyên liệu, thành phẩm, quy trình sản xuất,… đảm bảo đúng các tiêu chí, phù hợp với luật định.

Trình dược viên là gì? – Việc làm phổ biến trong ngành dược phẩm tại Đà Nẵng

Trình dược viên là người giới thiệu, hướng dẫn cách sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chức năng mới ra thị trường. Họ phải di chuyển thường xuyên. Môi trường làm việc rất đa dạng. Vì vậy, họ nhận được mức lương khá hấp dẫn. Đây có thể xem là vị trí việc làm phù hợp nhất với những dược sĩ mới ra trường, chưa có kinh nghiệm.

Vị trí này hiện được nhiều công ty dược phẩm tuyển dụng thường xuyên. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Tuy nhiên, đây là công việc gắn liền với áp lực cao từ doanh số và các yếu tố khách quan khác. Sự cạnh tranh và đào thải trong nghề này cũng rất lớn. Người làm trình dược viên cần trao dồi rất nhiều kỹ năng. Từ khả năng giao tiếp, khả năng thuyết phục người đối diện. Đến các kỹ năng tìm kiếm thông tin khách hàng. Nói tóm lại, nghề này đòi hỏi một sự kiên trì lớn, mới có thể đi đến thành công

Việc làm y dược tại các cơ sở kinh doanh cá nhân tại Đà Nẵng

Các bác sĩ chuyên khoa, ngoài việc tham gia công tác tại các bệnh viện. Có thể mở phòng mạch, phòng khám tại nhà để phục vụ nhu cầu thăm khám của người dân. Qua đó, tạo thêm nguồn thu nhập cho cá nhân. Hoặc có thể tham gia làm việc part time, bán thời gian tại các phòng khám tư. Những bác sĩ có chuyên môn và uy tín cao tại các bệnh viện . Luôn nhận được lời chào mời cộng tác rất nhiệt tình từ các phòng khám tư, với mức thu nhập rất hấp dẫn

Dược sĩ có thể làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu. Đây là việc làm phổ biến được tuyển dụng và tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường việc làm tại Đà Nẵng. Vị trí này tương đương với nhân viên bán hàng tại Đà Nẵng trong những ngành nghề khác. Vì vậy, ngoài yêu cầu về trình độ chuyên môn, ngoại hình và khả năng giao tiếp cũng được đề cao. Trong các yêu cầu tuyển dụng. Người lao động sẽ được hưởng chính sách hoa hồng khi đạt đủ KPI. Đem lại nguồn thu nhập ổn định.

Dược sĩ làm việc tại nhà thuốc việc làm phổ biến được tuyển dụng và tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường

Dược sĩ làm việc tại nhà thuốc việc làm phổ biến được tuyển dụng và tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường

Vị trí này, trình độ trung cấp dược đã có thể đáp ứng được công việc. Tùy theo mỗi cơ sở, có thể yêu cầu thêm về kinh nghiệm, thông thường sẽ là tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương. Thời gian làm việc linh động theo quy định của từng cửa hàng.

Nhu cầu tuyển dụng bác sĩ thú y tại Đà Nẵng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Thực trạng thiếu hụt nhân sự bác sĩ thú y hiện nay cũng là vấn đề nan giải của thành phố. Khi mà Đà Nẵng đang tập trung đầu tư vào ngành chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy hải sản để phát triển ngành chế biến thực phẩm đóng gói. Qua đó mở ra nhiều cơ hội việc làm công nghệ thực phẩm cho lực lượng lao động địa phương. Chính vì vậy tuyển bác sĩ thú y có nhu cầu rất lớn trong lĩnh vực việc làm hải sản, ngành nông – lâm – thủy sản của Đà Nẵng

Tìm việc làm Đà Nẵng

Tin tức việc làm dược sĩ tại Đà Nẵng rất sôi động trên thị trường. Đặc biệt ở các vị trí cán bộ y tế tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, trình dược viên và nhân viên bán thuốc tây. Tin tức từ ngành nghề này khi xuất hiện sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm trên bản đồ việc làm Đà Nẵng. Bởi sự quan tâm của ứng viên là rất lớn. Nói vậy để thấy xu hướng tuyển dụng hiện nay. Đi kèm với đó, là sự cạnh tranh khốc liệt và tốc độ đào thải rất nhanh. Đối với những nhân sự có trình độ chuyên môn thấp.

Môi trường làm việc của ngành này rất đa dạng và phong phú. Người lao động có thể tìm kiếm được công việc dược sĩ ở hệ thống y tế công lập, tư nhân hoặc trở thành nhân viên trong các doanh nghiệp.. Đây là lợi thế rất lớn giúp ứng viên có thể thuận lợi trong việc lựa chọn công việc phù hợp với nguyện vọng cá nhân

Tìm việc làm ngành y dược trên website vieclamdanang.vn. Tin tức tuyển dụng được cập nhật liên tục trong ngày, sau khi đã thông qua công tác kiểm định chất lượng nguồn tin chặt chẽ. Đảm bảo thông tin được đưa lên hệ thống chính xác và an toàn cho người lao động. Hạn chế tối đa các rủi ro lừa đảo, đa cấp. Vấn đề vốn khá nhạy cảm đối với ngành dược phẩm hiện nay. Hỗ trợ tư vấn hồ sơ và CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.

Mở Rộng