slider image

Việc làm Y tế / Chăm sóc sức khỏe tại Đà Nẵng

Việc làm Y tế / Chăm sóc sức khỏe tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Y tế / Chăm sóc sức khỏe tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 22/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 22/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 22/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 22/12/2023
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 17/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
- triệu
Ngày đăng: 31/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 31/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
8 - 20 triệu
Ngày đăng: 06/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Y tế / Chăm sóc sức khỏe tại Đà Nẵng

Việc làm ngành y tế, dược, chăm sóc sức khoẻ, y dược tại Đà Nẵng. Cơn khát “nhân sự” tuyển dụng dược sĩ đại học làm sản xuất trong các công ty dược phẩm là cơn đau đầu đối với nhiều Nhà tuyển dụng Đà Nẵng. Tìm việc làm ngành y dược Đà Nẵng ở đâu? Mức lương và nhu cầu nhân lực của ngành y dược tại Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu qua những phân tích từ Việc Làm Đà Nẵng để có cái nhìn tổng quan về thực trạng phát triển ngành y dược thành phố mang đến những cơ hội việc làm nào cho người lao động

Nhu cầu nhân lực ngành y dược tại thành phố Đà Nẵng

Theo báo cáo từ sở y tế. Nguồn nhân lực ngành Y Tế Đà Nẵng thiếu hụt ở nhiều vị trí. Nhất là trong 3 chuyên ngành mũi nhọn Y Khoa, Dược Học và Điều Dưỡng. Bao gồm cán bộ chuyên môn tham gia làm việc và phục vụ cộng đồng tại các cơ sở y tế từ trung ương đến tuyến cơ sở. Với các trình độ chuyên môn khác nhau như bác sĩ đa khoa, bác sĩ nội tổng quát, bác sĩ nhi, bác sĩ nha khoa, bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ, y tá, điều dưỡng,….

Việc làm dược sĩ

Nguồn nhân lực việc làm Y Tế Đà Nẵng thiếu hụt ở nhiều vị trí

Ngoài hệ thống các cơ sở y tế công lập. Đà Nẵng còn phát triển nạnh hệ thống cơ sở khám chữa bệnh tư nhân với những bệnh viện chuẩn quốc tế. Được đầu tư khang trang, hiện đại. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Bên cạnh đó, Đà Nẵng trong hơn 10 năm trở lại đây. Thu hút nhiều doanh nghiệp trong ngành dược phẩm đầu tư. Xây dựng hệ thống sản xuất và phân phối. Nhiều nhà thuốc lớn, quy mô, hiện đại, đạt chuẩn phân bổ ở hầu hết các quận huyện của thành phố. Đặc biệt là các quận trung tâm. Phục vụ tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương. Các doanh nghiệp này hằng năm luôn tuyển dụng y tế đà nẵng số lượng lớn dược sĩ để đáp ứng kịp thời cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tìm việc làm ngành y dược tại Đà Nẵng ở đâu?

Có thể khẳng định, dù lựa chọn làm việc trong hệ thống y tế hoặc tại các doanh nghiệp. Người tìm việc làm y dược Đà Nẵng có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Đà Nẵng đang rất cần nguồn nhân sự chất lượng, được đào tạo vững vàng về mặt chuyên môn. Bởi ngành y tế, dược phẩm có vai trò quan trọng nhất trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nhất là trong giai đoạn hiện nay. Khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, không khí,…làm gia tăng các loại bệnh tật nguy hiểm. Những nguồn cơn đại dịch hoành hành trên phạm vi toàn thế giới. Gây nên những tác động rất tiêu cực. Không chỉ đến sức khỏe con người mà còn làm trì trệ nền kinh tế, ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Ngoài ra, nếu có đầy đủ điều kiện. Người lao động có thể tự mở cửa hàng thuốc tây để kinh doanh và làm việc. Tham gia vào công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo. Hiện nay, Đại Học Y Dược Đà Nẵng là nơi đang đào tạo và cung cấp nguồn lực việc làm y dược  Đà Nẵng và khu vực miền trung – tây nguyên. Hoặc có thể lựa chọn con đường xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Vừa tìm kiếm được công việc với mức thu nhập cao hơn. Vừa tiếp cận được với nguồn kiến thức mới từ nước ngoài, nâng cao năng lực chuyên môn bản thân. Một số đất nước được ứng viên yêu thích và mong muốn hướng đến như Nhật Bản,….

Mức lương trong lĩnh vực việc làm y dược tại Đà Nẵng

“Nhất Y, Nhì Dược” – câu cửa miệng của mọi người khi nói về mức lương của nhân viên Y Tế hiện nay. Mức lương của nhân viên Y Tế được đánh giá cao hơn hẳn so với mặt bằng chung. Điều đó rất phù hợp với số năm đào tạo, tính chất công việc và khối lượng kiến thức khổng lồ mà họ phải thu nạp. Ngoài mức lương cứng, nhân viên ngành Y Tế, trong đó có lực lượng dược sĩ còn được hưởng các khoản thu nhập từ nhiều chế độ phụ cấp theo quy định ngành.

Tuyển dụng dược sĩ đại học

Mức lương của nhân viên Y Tế Đà Nẵng được đánh giá cao hơn hẳn so với mặt bằng chung

Đối với nhân viên y dược làm việc trong các hệ thống công lập. Mức lương sẽ được áp dụng theo công thức: mức lương cơ bản x hệ số lương hiện tại + tiền ưu đãi ngành (40% lương) + phụ cấp (trực đêm, …). Riêng đối với các dược sĩ làm việc tại nhà thuốc, sẽ được nhận thêm phần khoản tiền thưởng khi đạt doanh số. Có thể thấy mức lương của cán bộ y tế nước ta không quá thấp. Nhiều bệnh viện hiện nay còn có đầy đủ các chế độ rất tốt cho nhân viên. Đối với các dược sĩ hoạt động trong các doanh nghiệp. Mức lương sẽ được chi trả tùy theo vị trí công tác, thâm niên làm việc, năng lực chuyên môn và các khoản phụ cấp theo quy định riêng của mỗi doanh nghiệp dành cho người lao động. Khi ấy, ứng viên cần nên thỏa thuận mức lương phù hợp ngay từ ban đầu với các doanh nghiệp để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Tránh những vấn đề rắc rối sau này

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành y dược tại Đà Nẵng

Việc làm cán bộ y dược tại bệnh viện

Đà Nẵng hiện có hệ thống bệnh viện công lập và tư nhân khá đông đảo. Một số bệnh viện lớn, có danh tiếng như Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng, Bệnh Viện C Đà Nẵng, Bệnh Viện Quốc Tế Vinmec, Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ,…. Hàng năm, thường tổ chức tuyển dụng y tế đà nẵng ở nhiều vị trí, chuyên khoa. Để đáp ứng kịp thời công suất hoạt động. Đảm bảo việc khám, chữa bệnh và chăm lo bệnh nhân. Mang đến nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Đà Nẵng. Nâng cao năng lực cạnh tranh. Ứng viên có thể theo dõi quá trình tuyển dụng từ kênh truyền thông của các đơn vị này. Hoặc các địa chỉ về tin tức việc làm uy tín. Để cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng và sẵn sàng ứng tuyển khi có cơ hội.

Tuyển bác sĩ

Đà Nẵng hiện có hệ thống bệnh viện công lập và tư nhân khá đông đảo thường tổ chức tuyển dụng cán bộ y tế ở nhiều vị trí, chuyên khoa

Mô tả công việc

Tại bệnh viện, dược sĩ sẽ phải thực hiện nhiều công việc liên quan đến chuyên môn. Cụ thể là những công việc sau:

 • Tư vấn cho bệnh nhân các vấn đề liên quan đến thuốc, cách sử dụng thuốc chính xác, an toàn. Lưu ý cho bệnh nhân các tác dụng phụ hoặc những tác dụng không muốn của thuốc khi sử dụng
 • Phối hợp chặt chẽ với các nhân viên y tế ở những bộ phận liên quan như bác sĩ, y tá, điều dưỡng,... để đảm bảo việc sử dụng thuốc an toàn nhất cho bệnh nhân.
 • Thực hiện công việc bán thuốc cho bệnh nhân tại bệnh viện theo đơn thuốc do bác sĩ đã kê cho bệnh nhân.
 • Thường xuyên theo dõi kết quả điều trị của người bệnh trong quá trình sử dụng thuốc để kiểm soát, điều chỉnh, thay đổi liều lượng phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.
 • Kiểm soát, nắm bắt quá trình cung cấp, phân phối thuốc trong bệnh viện.
 • Nắm rõ số lượng thuốc nhằm đưa ra đề xuất mua bổ sung hoặc yêu cầu sản xuất, phân phát các loại thuốc khi cần thiết.
 • Đảm bảo việc kiểm định, kiểm tra chất lượng thuốc trong bệnh viện bằng việc phối hợp cùng các trợ lý dược và các kỹ thuật viên dược trong bệnh viện.
 • Hướng dẫn cho các dược sĩ thực tập về kiến thức chuyên môn, các kĩ năng cần thiết, phương pháp thực hành cụ thể theo yêu cầu của công việc.

Mức lương

 • Đối với các dược sĩ công tác trong các bệnh viện nhà nước thì mức lương sẽ rơi vào tầm 5 - 9 triệu đồng/ tháng. Thu nhập sẽ tăng theo số năm và kinh nghiệm thực tế khi làm việc.

Quyền lợi được hưởng

 • Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực
 • Lương tháng 13, thưởng doanh số
 • Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội của nhà nước
 • Cơ hội đào tạo, thăng tiến trong công việc
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Dược
 • Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
 • Tiếng Anh chuyên ngành
 • Khả năng giao tiếp, tư vấn, giải quyết vấn đề
 • Trung thực, nhiệt tình trong công việc
 • Sức khỏe tốt, tinh thần khỏe mạnh
 • Chịu được áp lực cao
 • Có trách nhiệm, nghiêm túc hoàn thành kịp thời công việc theo yêu cầu.

Việc làm dược sĩ trong các doanh nghiệp dược phẩm

Tham gia nghiên cứu quy trình sản xuất các công thức và dạng bào chế. Nghiên cứu các hoạt chất mới để theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, chiết xuất dược liệu. Vị trí này đòi hỏi người lao động phải có kiến thức và chuyên môn cao. Đây cũng là vị trí được nhiều doanh nghiệp dược phẩm săn đón. Thậm chí, sẽ có nhiều đơn vị đặt hàng “nguồn dược sĩ giỏi” ngay trên ghế giảng đường. Hỗ trợ học bổng và các khóa tu nghiệp để tạo nguồn nhân tài bền vững cho doanh nghiệp. Bởi thành công của một doanh nghiệp dược phẩm. Phần lớn nằm ở lực lượng nòng cốt này.

Ngoài vị trí sản xuất. Các doanh nghiệp cũng thường săn đón và tuyển dụng đội ngũ kiểm định chất lượng thuốc. QA trong ngành dược phẩm là chuyên ngành rất cần thiết. Đảm bảo chất lượng dược phẩm trước khi chuyển đến cho bệnh nhân. Người dược sĩ tham gian công tác vị trí việc làm quản lý chất lượng đà nẵng này phải nắm bắt được những nguyên tắc trong quy trình sản xuất thuốc tại xí nghiệp; kỹ năng đánh giá từng khâu của dây chuyền. Kiểm nghiệm chất lượng của nguyên liệu, thành phẩm, quy trình sản xuất,… đảm bảo đúng các tiêu chí, phù hợp với luật định.

Tuyển dụng dược sĩ

Các dược sĩ công nghiệp tham gia nghiên cứu quy trình sản xuất các công thức và dạng bào chế

Mô tả công việc

Dược sĩ làm việc trong các tổ chức, công ty, doanh nghiệp về nghiên cứu, chế tạo ra các loại thuốc mới. Là một lựa chọn phù hợp và trở thành xu thế trong giới trẻ hiện nay. Khi các vị trí dược sĩ trong bệnh viện có mức cạnh tranh gay gắt và cơ hội việc làm dần thu hẹp hơn. Họ được biết đến với tên gọi khác là dược sĩ công nghiệp. Công việc mà họ cần đảm nhận trong môi trường này sẽ bao gồm:

 • Tìm hiểu, nghiên cứu về những loại thuốc mới theo nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng.
 • Lên ý tưởng, đề xuất cũng như trình bày kế hoạch cụ thể về việc nghiên cứu, sản xuất, chế tạo các loại thuốc mới lên cấp trên để họ xem xét và đưa ra quyết định phù hợp, phê duyệt nếu khả thi.
 • Tham gia trực tiếp vào quá trình nghiên cứu, dây chuyền sản xuất thuốc mới của các tổ chức, doanh nghiệp, công ty để đảm bảo thực hiện đúng theo yêu cầu của kế hoạch đã đưa ra ban đầu.
 • Tham gia vào quá trình chọn lựa nguyên liệu cần thiết để sản xuất điều chế dược phẩm.
 • Theo dõi sát sao, thường xuyên kiểm tra, đốc thúc nhân viên để hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng công việc.
 • Kiểm tra, sàng lọc chất lượng thuốc khi có kết quả thành phẩm, xử lý các vấn đề còn tồn đọng và chưa đảm bảo trong quá trình sản xuất.
 • Điều chỉnh, sửa chữa ngay các vấn đề sai lệch và thiếu sót ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Đưa ra các ý tưởng, phối hợp cùng bộ phận Marketing để quảng cáo sản phẩm, đưa sản phẩm phát triển rộng rãi trên thị trường.
 • Báo cáo tình hình, kết quả công việc lên các cấp, ban lãnh đạo để xem xét và đưa ra hướng đi kịp thời, phù hợp với mục tiêu phát triển doanh nghiệp.

Mức lương

 • Đối với những bạn tốt nghiệp cao đẳng và làm việc tại các công ty, doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, mức lương sẽ dao động từ 10 - 15 triệu đồng/ tháng. Mức lương này sẽ lên đến 20 - 40 triệu đồng/ tháng với những cử nhân tốt nghiệp đại học.

Quyền lợi được hưởng

 • Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực
 • Lương tháng 13, thưởng doanh số
 • Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội của nhà nước
 • Cơ hội đào tạo, thăng tiến trong công việc
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Dược
 • Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
 • Tiếng Anh chuyên ngành
 • Khả năng giao tiếp, tư vấn, giải quyết vấn đề
 • Trung thực, nhiệt tình trong công việc
 • Sức khỏe tốt, tinh thần khỏe mạnh
 • Chịu được áp lực cao
 • Có trách nhiệm, nghiêm túc hoàn thành kịp thời công việc theo yêu cầu.

Trình dược viên là gì? – Việc làm phổ biến trong ngành dược phẩm tại Đà Nẵng

Trình dược viên là người giới thiệu, hướng dẫn cách sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chức năng mới ra thị trường. Họ phải di chuyển thường xuyên. Môi trường làm việc rất đa dạng. Vì vậy, họ nhận được mức lương khá hấp dẫn. Đây có thể xem là vị trí việc làm phù hợp nhất với những dược sĩ mới ra trường, chưa có kinh nghiệm. Vị trí này hiện được nhiều công ty dược phẩm tuyển dụng thường xuyên. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Tuy nhiên, đây là công việc gắn liền với áp lực cao từ doanh số và các yếu tố khách quan khác. Sự cạnh tranh và đào thải trong nghề này cũng rất lớn. Người làm trình dược viên cần trao dồi rất nhiều kỹ năng. Từ khả năng giao tiếp, khả năng thuyết phục người đối diện. Đến các kỹ năng tìm kiếm thông tin khách hàng. Nói tóm lại, nghề này đòi hỏi một sự kiên trì lớn, mới có thể đi đến thành công

Mô tả công việc

 • Giới thiệu hình ảnh của công ty đến với khách hàng.
 • Triển khai đầy đủ và hiệu quả các chương trình, chính sách và thông tin từ công ty đến khách hàng.
 • Lên kế hoạch và thực hiện các hoạt động bán hàng.
 • Thực hiện việc chào bán các sản phẩm Thuốc của công ty tới các Nhà thuốc, Quầy thuốc… và theo đúng lộ trình tuyến đã phân công.
 • Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm thuốc
 • Duy trì các mối quan hệ cũ, phát triển và mở rộng các mối quan hệ mới.
 • Thu thập cung cấp những thông tin về các sản phẩm cạnh tranh từ đó lập đề xuất tham mưu cho cấp Quản lý trực tiếp về các chính sách bán hàng, marketing.
 • Theo dõi công nợ, tồn kho
 • Báo cáo các kết quả kinh doanh với cấp trên

Mức lương

 • Mức lương hiện nay của các trình dược viên trung bình khoảng 10 triệu đồng/tháng, khoảng lương phổ biến là 7 - 13 triệu đồng/tháng

Quyền lợi được hưởng

 • Thu nhập theo năng lực và kinh nghiệm
 • Hưởng các chế độ phúc lợi theo luật pháp
 • Thưởng doanh số và các dịp lễ tết
 • Có cơ hội thăng tiến

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Y dược, kinh tế
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trình dược viên
 • Am hiểu về dược
 • Kỹ năng bán hàng, giao tiếp, thuyết phục khách hàng
 • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh là lợi thế
 • Khả năng làm việc nhóm, nhiệt tình, năng động trông công việc

Việc làm y dược tại các cơ sở kinh doanh cá nhân tại Đà Nẵng

Các bác sĩ chuyên khoa, ngoài việc tham gia công tác tại các bệnh viện. Có thể mở phòng mạch, phòng khám tại nhà để phục vụ nhu cầu thăm khám của người dân. Qua đó, tạo thêm nguồn thu nhập cho cá nhân. Hoặc có thể tham gia làm việc part time, bán thời gian tại các phòng khám tư. Những bác sĩ có chuyên môn và uy tín cao tại các bệnh viện . Luôn nhận được lời chào mời cộng tác rất nhiệt tình từ các phòng khám tư, với mức thu nhập rất hấp dẫn Dược sĩ có thể làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu. Đây là việc làm phổ biến được tuyển dụng và tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường việc làm tại Đà Nẵng.

Vị trí này tương đương với tuyển dụng việc làm bán hàng đà nẵng trong những ngành nghề khác. Vì vậy, ngoài yêu cầu về trình độ chuyên môn, ngoại hình và khả năng giao tiếp cũng được đề cao. Trong các yêu cầu tuyển dụng. Người lao động sẽ được hưởng chính sách hoa hồng khi đạt đủ KPI. Đem lại nguồn thu nhập ổn định. Vị trí này, trình độ trung cấp dược đã có thể đáp ứng được công việc. Tùy theo mỗi cơ sở, có thể yêu cầu thêm về kinh nghiệm, thông thường sẽ là tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương. Thời gian làm việc linh động theo quy định của từng cửa hàng.

Mô tả công việc

Khác với môi trường bệnh viện phải gò bó theo quy trình và tổ chức. Thì công việc dược sĩ ở những nhà thuốc bán lẻ sẽ giúp các dược sĩ phần nào cảm thấy tự do hơn. Và một dược sĩ tại nhà thuốc bán lẻ sẽ có những nhiệm vụ cụ thể như sau:

 • Lắng nghe, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng về vấn đề liên quan đến sức khỏe của họ, từ đó đưa ra gợi ý bán hàng, cung cấp những loại thuốc phù hợp với tình trạng bệnh, tình trạng tài chính của người mua
 • Chịu trách nhiệm kê khai liều lượng, cách sử dụng và tác dụng phụ của những loại thuốc mà bạn bán cho khách trong trường hợp bạn nắm rõ triệu chứng bệnh lý và cách chữa trị.
 • Đảm bảo sự chính xác và cung cấp đúng liều lượng với trường hợp bán thuốc theo đơn kê của bác sĩ.
 • Thực hiện nhiệm vụ sắp xếp, trưng bày các sản phẩm thuốc theo đúng khu vực, kệ hàng, phân loại theo đúng chủng loại, theo dõi từng lô, date,... tại nhà thuốc.
 • Đảm bảo vệ sinh nơi làm việc, các quầy, các kệ luôn gọn gàng, sạch sẽ và được sắp xếp khoa học.
 • Thường xuyên kiểm tra, rà soát lại số lượng hàng hóa thuốc tại cửa hàng để có kế hoạch bổ sung với sản phẩm sắp hết cũng như điều chỉnh với sản phẩm còn tồn đọng.
 • Kiểm soát, quản lý các vấn đề liên quan đến két tiền mặt, giao dịch thanh toán với khách hàng trong quá trình bán hàng.
 • Phụ trách báo cáo tình hình bán hàng, đưa ra các đề xuất để gửi lên bộ phận quản lý của cửa hàng để họ nắm bắt tình hình cũng như đưa ra những phương án điều chỉnh kịp thời.
 • Kiểm kê định kỳ số lượng hàng hóa hoặc kiểm tra đột xuất theo yêu cầu của cửa hàng trưởng để tránh xảy ra thất thoát, thâm hụt, gian lận hàng hóa,... trong quá trình kinh doanh.
 • Xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh như giải quyết những khiếu nại, phàn nàn, ý kiến đóng góp của khách hàng và các bên liên quan,...

Mức lương

 • Đối với các dược sĩ làm việc trong các nhà thuốc, mức lương sẽ dao động trong khoảng từ 5 - 8 triệu đồng/ tháng. Mức thu nhập sẽ tăng lên theo kinh nghiệm làm việc thực tế. Với những dược sĩ có điều kiện để mở cửa hàng kinh doanh tự do thì mức thu nhập sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên con số có thể lên đến 40 triệu đồng/tháng.

Quyền lợi được hưởng

 • Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực
 • Lương tháng 13, thưởng doanh số
 • Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội của nhà nước
 • Cơ hội đào tạo, thăng tiến trong công việc
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện

Yêu cầu công việc

 • Có chứng chỉ hành nghề từ trung cấp trở lên mới được phép làm việc.
 • Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Dược
 • Tiếng anh chuyên ngành
 • Khả năng giao tiếp, tư vấn, giải quyết vấn đề
 • Trung thực, nhiệt tình trong công việc
 • Sức khỏe tốt, tinh thần khỏe mạnh
 • Chịu được áp lực cao
 • Có trách nhiệm, nghiêm túc hoàn thành kịp thời công việc theo yêu cầu.

Nhu cầu tuyển dụng bác sĩ thú y tại Đà Nẵng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Thực trạng thiếu hụt nhân sự bác sĩ thú y hiện nay cũng là vấn đề nan giải của thành phố. Khi mà Đà Nẵng đang tập trung đầu tư vào ngành chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy hải sản để phát triển ngành chế biến thực phẩm đóng gói. Qua đó mở ra nhiều cơ hội việc làm công nghệ thực phẩm cho lực lượng lao động địa phương. Chính vì vậy tuyển bác sĩ thú y có nhu cầu rất lớn trong lĩnh vực việc làm thuỷ sản đà nẵng, ngành nông – lâm – thủy sản của Đà Nẵng

Tìm việc làm Đà Nẵng

Tin tức việc làm y tế chăm sóc sức khoẻ đà nẵng rất sôi động trên thị trường. Đặc biệt ở các vị trí cán bộ y tế tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, trình dược viên và nhân viên bán thuốc tây. Tin tức từ ngành nghề này khi xuất hiện sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm trên bản đồ việc làm Đà Nẵng. Bởi sự quan tâm của ứng viên là rất lớn. Nói vậy để thấy xu hướng tuyển dụng hiện nay. Đi kèm với đó, là sự cạnh tranh khốc liệt và tốc độ đào thải rất nhanh. Đối với những nhân sự có trình độ chuyên môn thấp.

Môi trường làm việc của ngành này rất đa dạng và phong phú. Người lao động có thể tìm kiếm được công việc dược sĩ ở hệ thống y tế công lập, tư nhân hoặc trở thành nhân viên trong các doanh nghiệp.. Đây là lợi thế rất lớn giúp ứng viên có thể thuận lợi trong việc lựa chọn công việc phù hợp với nguyện vọng cá nhân Tìm việc làm  y dược Đà Nẵng trên website vieclamdanang.vn. Tin tức tuyển dụng được cập nhật liên tục trong ngày, sau khi đã thông qua công tác kiểm định chất lượng nguồn tin chặt chẽ. Đảm bảo thông tin được đưa lên hệ thống chính xác và an toàn cho người lao động. Hạn chế tối đa các rủi ro lừa đảo, đa cấp. Vấn đề vốn khá nhạy cảm đối với ngành dược phẩm hiện nay. Hỗ trợ tư vấn hồ sơ và CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.