slider image

Việc làm Vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Việc làm Vệ sinh công nghiệp tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Vệ sinh công nghiệp tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Việc làm vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Luôn được cập nhật mới hàng ngày trên hệ thống của Việc Làm Đà Nẵng. Với các nhà tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Tin tức việc làm và tuyển dụng hữu ích cho người lao động.

Tổng quan ngành vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp (VSCN) có thể được xem là công việc dọn dẹp có sự kết hợp giữa sức mạnh thể lực và tri thức của con người. Là công việc lau chùi, sắp xếp các vật dụng, đồ đạc nội thất, vệ sinh môi trường sống bằng bàn tay của người công nhân vệ sinh công nghiệp. Dưới sự giúp sức và hỗ trợ từ máy móc máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại… Mang lại lợi ích lớn đến với cuộc sống của con người. Một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Là điều kiện thuận tiện nhất giúp con người chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân.

Phân loại thị trường hoạt động từ ngành VSCN

Ngành vệ sinh công nghiệp hiện nay được chia tách thành 2 phân khúc hoạt động chính: vệ sinh công nghiệp trong thị trường dân dụng và vệ sinh công nghiệp trong lĩnh vực thương mại.

Vệ sinh công nghiệp dân dụng tập trung vào nhóm khách hàng tiềm năng chính bao gồm nhà dân, chung cư, homestay,.. Với các dịch vụ giúp việc nhà, giặt thảm, giặt ghế sofa, vệ sinh kính và một số dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng

Vệ sinh công nghiệp trong lĩnh vực thương mại lại tập trung chủ yếu vào các phân khúc cao hơn, bao gồm việc đảm bảo vệ sinh cho các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, văn phòng làm việc, siêu thị, nhà máy, nhà xưởng, trung tâm thương mại… Với thị trường này, ngành vệ sinh công nghiệp cung cấp các dịch vụ thiết yếu, có nhu cầu cao. Bao gồm cung cấp lực lượng lao động tạp vụ văn phòng, giặt thảm, giặt ghế sofa, vệ sinh kính mặt ngoài, đu dây lau kính, hút bụi, đánh sàn,.. Bảo đảm các tòa nhà thương mại, nhà xưởng, các cơ sở sản xuất kinh doanh luôn có được môi trường sinh hoạt, làm việc sạch sẽ, lành mạnh, an toàn cho sức khỏe con người và giữ được hình ảnh chuyên nghiệp.

Tuyển vệ sinh công nghiệp

Ngành vệ sinh công nghiệp hiện nay được chia tách thành 2 phân khúc hoạt động chính: thị trường dân dụng và lĩnh vực thương mại.

Cơ hội phát triển của ngành vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Tốc độ phát triển của ngành VSCN rất nhanh. Bên cạnh HCM và Hà Nội là những thị trường rất lớn như hiện nay. Đà Nẵng cũng được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng và sôi động.

Nguồn khách hàng tiềm năng từ phân khúc thứ hai mang đến thị trường lớn đối với ngành VSCN

Hệ thống cơ cấu hạ tầng đô thị, khu công nghiệp được quy hoạch mở rộng tạo ra "đất sống" cho ngành VSCN

Là địa phương tập trung các khu công nghiệp với quy mô rộng lớn hàng đầu tại khu vực miền trung – tây nguyên. Nơi làm việc và sinh hoạt của hàng chục nghìn công nhân viên. Đòi hỏi vấn đề vệ sinh an toàn lao động nghiêm ngặt để đảm bảo môi trường sống và làm việc cho người lao động. Hạn chế và tránh các ảnh hưởng bệnh nghề nghiệp đến sức khỏe con người.

Trong cơ cấu hạ tầng đô thị Đà Nẵng, nổi bật với sự xuất hiện của các tòa nhà văn phòng, các khu chung cư từ cao cấp đến thu nhập thấp và các trung tâm thương mại, siêu thị…. Đây đều là những đối tượng khách hàng tiềm năng, có nhu cầu sử dụng dịch vụ rất cao. Có thể nói, đây là nhóm khách hàng chủ chốt, trong việc đem lại doanh thu cho các công ty ngành VSCN.

Hệ thống du lịch, nghỉ dưỡng - nhóm khách hàng tiềm năng tạo nên bệ phóng cho sự phát triển của ngành VSCN

Đà Nẵng còn là mảnh đất dành cho sự phát triển của các hệ thống nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch. Hàng loạt nhà hàng, khách sạn, resort được ra đời mỗi ngày. Tạo nên thị trường việc làm nhà hàng khách sạn Đà Nẵng vô cùng nhộn nhịp. Để có thể nâng mức cạnh tranh. Bên cạnh việc đầu tư thiết kế kiến trúc công trình theo hướng hiện đại, tạo được điểm nhấn riêng. Bằng việc lựa chọn được đơn vị thi công và thiết kế công trình xây dựng chất lượng. Hiện nay. Đà Nẵng là địa phương đầu tư phát triển mạnh ngành xây dựng mở ra cơ hội việc làm xây dựng Đà Nẵng cho ứng viên. Đây cũng là điều kiện thuận lợi giúp nhiều công ty thiết kế công trình tổ chức việc làm desiner đà nẵng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ xã hội. Các nhà hàng, khách sạn tại thành phố còn chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ, phòng ốc lưu trú, các bộ phận dịch vụ liên quan như buồng phòng, giải trí, thực phẩm đồ uống F&B…. Giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan sạch sẽ, trong lành cũng góp phần xây dựng hình ảnh cho các đơn vị lưu trú. Tạo thiện cảm cho khách hàng. Vệ sinh công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ sinh thái dịch vụ nghỉ dưỡng của thành phố

Vệ sinh công nghiệp dân dụng – hướng đi an toàn cho các đơn vị nhỏ lẻ

Ngoài việc tập trung vào nhóm khách hàng thuộc phân khúc thứ hai như đã nêu trên. Các công ty VSCN Đà Nẵng những năm gần đây đã có những bước chuyển hướng. Quan tâm và tiếp cận đến phân khúc thị trường dân dụng. Điều này, giúp các doanh nghiệp mở rộng thêm thị phần hoạt động của mình. Tận dụng mọi nguồn khách hàng để gia tăng hoạt động kinh doanh. Vừa hạn chế sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ, lẻ. Bởi thị trường ngành vệ sinh công nghiệp luôn là “miếng bánh ngon” thu hút nhiều nhà đầu tư. Đây là ngành nghề rất khó bị thoái hóa và “chết yểu”. Ít chịu tác động từ các biến động của nền kinh tế. Chỉ cần các đơn vị khách hàng còn tồn tại thì ngành VSCN vẫn sẽ “sống tốt”

Đời sống kinh tế Đà Nẵng tăng cao. Đi kèm với đó, chất lượng cuộc sống của con người cũng sẽ được nâng cấp theo. Các dịch vụ tiện ích hỗ trợ cuộc sống được người dân bắt đầu quan tâm và sử dụng phổ biến. Trong đó có việc sử dụng dịch vụ vệ sinh ngoài để dọn dẹp nhà ở của các gia đình. Vừa có thêm thời gian để làm việc. Vừa tận dụng những khoảng thời gian trống trong thời gian biểu để nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động thư giãn bản thân. Nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhu cầu nguồn nhân lực từ ngành vệ sinh công nghiệp của Đà Nẵng

Như những phân tích ở trên. Có thể khẳng định ngành vệ sinh công nghiệp của Đà Nẵng chắc chắn sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh trong tương lai. Điều này đòi hỏi các công ty vệ sinh công nghiệp tuyển dụng số lượng lớn người lao động để xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp có chuyên môn, đảm nhận được các công trình lớn. Nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp cho hàng chục nghìn người lao động, ở đủ mọi trình độ.

Tuyển công nhân vệ sinh công nghiệp lương tuần

Ngành vệ sinh công nghiệp của Đà Nẵng chắc chắn sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh trong tương lai mở ra thị trường việc làm rộng lớn

Các vị trí tuyển dụng phổ biến ngành VSCN tại Đà Nẵng

Nhân viên vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Mức độ cạnh tranh và đào thải trong công việc tương đối lớn. Bên cạnh đó, tính cạnh tranh và “nhảy việc” của người lao động giữa các công ty. Tạo nên sự biến động liên tục trong hệ thống nhân sự doanh nghiệp. Buộc các công ty phải tổ chức tuyển dụng nhân viên vệ sinh công nghiệp thường xuyên. Để đảm bảo đủ số lượng nhân sự phục vụ hoạt động sản xuất của các dây chuyền, đội nhóm được làm việc xuyên suốt.

Bên cạnh các vị trí làm việc chính thức. Một số doanh nghiệp còn tổ chức tuyển dụng lao động dưới dạng thời vụ hoặc part time theo tuần. Để đáp ứng kịp tiến độ hoàn thành các công trình đúng theo thời gian trong hợp đồng đã cam kết với khách hàng.

Mô tả công việc

 • Quét dọn, vệ sinh sơ bộ nhà cửa, công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
 • Vệ sinh nhà tắm, toilet và các vật dụng bên trong.
 • Vệ sinh các vật dụng, đồ dùng trong nhà.
 • Lau, đánh bóng sàn nhà (nếu cần).
 • Vệ sinh toàn bộ nhà bếp.
 • Giặt thảm, vệ sinh bàn ghế, đồ nội thất.
 • Vệ sinh các khu vực cầu thang, lan can, tay vịn…
 • Vệ sinh khu vực công cộng, lối ra vào.
 • Vệ sinh, chăm sóc cây cảnh.
 • Làm vệ sinh sạch sẽ các máy móc, thiết bị, dụng cụ sau khi làm việc xong.
 • Bảo quản các máy móc, thiết bị, dụng cụ đúng vị trí, môi trường thích hợp.
 • Kịp thời phát hiện những mất mát, hư hỏng và báo ngay lên cấp trên xử lý.

Mức lương

Khi tuyển dụng, các công ty sẽ tổ chức đào tạo, mô tả các quy trình làm việc và cách sử dụng các thiết bị máy móc hỗ trợ. Bổ trợ đầy đủ kiến thức chuyên môn trước khi nhân công tiến hành các công việc VSCN tại các công trình. Đảm bảo vấn đề an toàn lao động nơi làm việc. Mức lương của nhân viên VSCN tại Đà Nẵng dao động quanh mức 7 - 8 triệu đồng. Đây được xem là một trong những vị trí được quan tâm nhiều nhất từ ứng viên việc làm lao động phổ thông đà nẵng có mức thu nhập cao và ổn định.

Quyền lợi được hưởng

 • Tham gia chế độ BHXH đầy đủ theo yêu cầu của Luật Lao động
 • Hưởng phép năm theo quy định Nhà nước
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp
 • Lương tháng 13, thưởng lễ, tết,….

Yêu cầu công việc

Nhóm ứng viên chính được các Nhà tuyển dụng Đà Nẵng hướng đến là lực lượng lao động phổ thông phù hợp với những tiêu chí sau:

 • Có sức khỏe tốt
 • Chuyên đảm nhận các công việc liên quan đến chân tay.
 • Không đòi hỏi các tiêu chuẩn về bằng cấp, kinh nghiệm.

Giám sát vệ sinh công nghiệp

Giám sát vệ sinh công nghiệp đảm nhận công việc đốc thúc, giám sát nhân viên đảm bảo hoàn thành tốt các dự án vệ sinh, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, quản lý và những người xung quanh công.

Là nấc thang thăng tiến tiếp theo trên con đường sự nghiệp của một nhân viên vệ sinh công nghiệp. Hiện nay, tùy thuộc vào quy mô của mỗi doanh nghiệp. Vị trí giám sát có thể yêu cầu những bằng cấp liên quan. Am hiểu quy trình triển khai, cách vận hành máy móc, thiết bị và sử dụng hóa chất,...

Bên cạnh các yếu tố chuyên môn. Người tìm việc Đà Nẵng cần trao dồi thêm các yếu tố về khả năng quản lý nhân sự. Sắp xếp và phân bổ hợp lý công việc dựa trên các lợi thế của mỗi người nhân viên. Có tư duy và cách quản lý, tổ chức khoa học, linh động.

Ngoài ra, khả năng giao tiếp và trao đổi với khách hàng cũng rất quan trọng. Vì người giám sát sẽ tiếp nhận trực tiếp các yêu cầu của khách hàng, từ đó lên các phương pháp xử lý. Đặc biệt, cũng như đối với bất cứ công việc nào. Người lao động phải có tình yêu nghề nghiệp. Thì mới có thể hoàn thành được đầy đủ công việc một cách tốt nhất. Cơ hội nghề nghiệp cũng sẽ từ đó mà mở ra. Với những chức danh cao hơn như giám đốc điều hành VSCN trong các doanh nghiệp lớn.

Tìm việc giám sát vệ sinh công nghiệp

Người lao động phải có tình yêu nghề nghiệp thì mới có thể hoàn thành tốt nhất công việc ở vị trí giám sát vệ sinh công nghiệp

Bản mô tả công việc giám sát vệ sinh công nghiệp chi tiết và đầy đủ nhất

Mô tả công việc

 • Chia ca, phân công công việc hàng ngày cho nhân viên vệ sinh.
 • Triển khai kế hoạch làm vệ sinh các phòng hội thảo, phòng hợp, tiệc…
 • Giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo các khu vực luôn đạt tiêu chuẩn
 • Kịp thời phát hiện các thiệt hại, hư hỏng, mất mát và nhanh chóng báo cáo lên cấp trên xử lý.
 • Lưu trữ, bảo quản đúng cách các hóa chất, trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho công việc của bộ phận.
 • Pha hóa chất theo tỷ lệ thích hợp trước khi đưa ra sử dụng.
 • Kiểm tra tình hình hoạt động của các trang thiết bị, dụng cụ và phân công nhân viên làm vệ sinh theo định kỳ.
 • Liên hệ với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa khi máy móc, trang thiết bị bị hư hỏng.
 • Lên danh sách mua mới các trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất và trình cấp trên phê duyệt.
 • Đào tạo quy trình làm việc tiêu chuẩn cho nhân viên mới của bộ phận.
 • Lên kế hoạch huấn luyện, tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.
 • Định kỳ thực hiện việc đánh giá nhân viên theo quy định
 • Hỗ trợ nhân viên thực hiện việc vệ sinh khi cần thiết.
 • Giải quyết các yêu cầu và phàn nàn từ khách hàng
 • Tham gia bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ phục vụ cho công việc của bộ phận.
 • Tham gia đầy đủ các cuộc họp và làm các báo cáo công việc theo định kỳ.
 • Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Mức lương

Mức lương cho công việc giám sát vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng thường ở ngang mức từ 10 – 12 triệu đồng. Với các chế độ chính sách theo quy định của luật lao động.

Quyền lợi được hưởng

 • Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, mọi người cùng giúp đỡ nhau để hoàn thành công việc
 • Được đào tạo các kỹ năng cơ bản để trở thành một nhân viên giám sát
 • Được tạo mọi điều kiện thuận lợi để hoàn thành công việc
 • Các chế độ BHYT, BHXH theo quy định của Công ty
 • Thưởng các ngày Quốc lễ, tết và các chế độ phúc lợi khác...

Yêu cầu công việc

 • Yêu thích công việc Giám sát, có tâm huyết với nghề nhân sự và có hiểu biết về mảng làm sạch công nghiệp
 • Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tự quản lý và lên kế hoạch công việc
 • Cần cù, cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc
 • Nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, giải quyết công việc phát sinh tốt
 • Khả năng tìm kiếm thông tin, theo dõi và cập nhật thông tin với công việc được giao
 • Có phương tiện đi lại, chủ động trong công việc
 • Chịu được áp lực công việc...
 • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên nghành có liên quan
 • Ưu tiên các ứng viên đã từng làm về lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

Tìm việc làm ngành vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Tin tức tuyển dụng việc làm ngành vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng. Xuất hiện khá thường xuyên trên các diễn đàn, website chuyên về tin tức vieclamdanang. Thu hút sự quan tâm rất lớn từ những ứng viên lao động phổ thông. Bên cạnh mức lương cao, cùng chế độ đãi ngộ tốt theo quy định. Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo các điều kiện để người lao động yên tâm cống hiến. Ngoài ra, hình thức tuyển dụng đa dạng full time - part time - thời vụ. Tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người lao động

Tìm việc làm vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng trên hệ thống của vieclamdanang.vn. Thông tin tuyển dụng được cập nhật đầy đủ và chi tiết. Với các hạng mục mô tả công việc, yêu cầu, quyền lợi, địa chỉ liên hệ được xác minh và kiểm định chất lượng từ chính nhà tuyển dụng. Tin tức việc làm được đăng tải liên tục theo các khung giờ trong ngày. Hỗ trợ tư vấn hồ sơ và CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.