- Lên chiến lược, kế hoạch để phát triển và nâng cao hiệu quả kinh doanh nhà hàng hiện có
- Set up team R&D (tuyển dụng, training nhân viên trong team theo quy chuẩn)
- Giám sát quy trình quản lý chất lượng chuẩn cho toàn chuỗi: đảm bảo duy trì phong cách, chất lượng dịch vụ và món ăn, thức uống đồng đều tại các nhà hàng trong cùng hệ thống
- Định hướng, quản lý, đào tạo và dẫn dắt đội ngũ nhân viên để thành đội ngũ chuyên nghiệp trong tác phong, kỹ năng làm việc
- Tham gia quá trình setting nhà hàng mới (làm việc với bên thi công thiết kế, nhà cung cấp, setup menu, tuyển dụng nhân viên, theo dõi vận hành,...)
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành mục tiêu công việc đề ra
- Các hoạt động khác theo sự phân phó của cấp trên