slider image

Việc làm Tổ Chức Sự Kiện / Du Lịch tại Đà Nẵng

Việc làm Tổ Chức Sự Kiện / Du Lịch tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Tổ Chức Sự Kiện / Du Lịch tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

7 - 10 triệu
Ngày đăng: 15/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Tổ Chức Sự Kiện / Du Lịch tại Đà Nẵng

Tuyển dụng việc làm Tổ Chức Sự Kiện Đà Nẵng với mức lương cao. Tìm hiểu ngay việc làm Tổ Chức Sự Kiện / Du Lịch để có công việc phù hợp tại Đà Nẵng

Du lịch được xác định là ngành kinh tế trọng điểm của thành phố Đà Nẵng. Tận dụng và phát huy các giá trị văn hóa, cảnh quan và điều kiện tự nhiên được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Địa phương này đã tập trung nhiều nguồn lực. Phát triển nhiều hạ tầng cơ sở. Làm đòn bẩy để đẩy mạnh các chiến lược thúc đẩy và nâng tầm vị thế “đẳng cấp du lịch Đà Nẵng”. Trở thành trung tâm du lịch hàng đầu cả nước. Là địa điểm mà bất cứ tín đồ xê dịch nào cũng không thể bỏ qua.

Cùng với các lợi thế về cảng biển, sân bay quốc tế, cửa ngõ di sản thế giới ở miền Trung. Các bãi tắm đẹp và hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort sang trọng. Các khu biệt thự nghỉ dưỡng chuyên biệt nức tiếng gần xa, nằm dọc các sườn núi thấp. Nép mình vào cảnh quan thiên nhiên của vịnh và rừng Sơn Trà. Phục vụ những địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng theo những phong cách khác nhau. Từ sang trọng đến ấm cúng, thân mật. Từ các quảng trường lớn để tổ chức sự kiện ngoài trời đến không gian khép kín sang trọng, đẳng cấp. Đà Nẵng dần trở thành địa chỉ lý tưởng mà các công ty thường nhắm đến để tổ chức các sự kiện phục vụ kế hoạch kinh doanh, tiếp thị marketing của mình. Cùng Việc Làm Đà Nẵng tìm hiểu việc làm tổ chức sự kiện đà nẵng, du lịch tại đà nẵng có gì đặc biết nhé.

Nhu cầu tuyển dụng ngành tổ chức sự kiện, du lịch Đà Nẵng

Trong cơ cấu ngành nghề lao động của Đà Nẵng. Số lượng người lao động ngành du lịch đã chiếm đến hơn 60%. Chỉ số này cho thấy, du lịch đang là môi trường trọng điểm. Giải quyết công việc cho lượng lớn Người tìm việc Đà Nẵng và số lượng đông đảo lao động ngoại tỉnh.

nhu cầu tuyển dụng ngành tổ chức sự kiện

Số lượng người lao động tham gia việc làm du lịch Đà Nẵng đã chiếm đến hơn 60% cơ cấu lao động

Có nhiều hình thức được tuyển dụng trong ngành du lịch. Các loại hình công việc phụ thuộc vào nhu cầu thực tế cũng như quỹ lương của các doanh nghiệp. Đặc biêt, vào những mùa “cao điểm” của du lịch, việc làm part time, cộng tác viên, sinh viên thực tập là những lực lượng rất quan trọng. Giúp giảm tải công việc cho nhân sự chính. Cũng vừa tạo việc làm cho nhiều bạn trẻ được tích lũy kinh nghiệm và cảm nhận sức nóng của nghề nghiệp trong tương lai.

Dù chỉ vừa mới nở rộ ở Đà Nẵng vài năm trở lại đây nhưng tổ chức sự kiện lại có sự phát triển nhanh chóng. Người làm trong ngành này sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều thành phần, tầng lớp khác nhau trong xã hội. Bên cạnh đó, tại các sự kiện, còn có thể tiếp xúc, gặp mặt trực tiếp với những người trong giới nghệ sĩ nổi tiếng. Người làm tổ chức sự kiện sẽ có rất nhiều mối quan hệ xã hội. Cơ hội việc làm trong nghề này cũng được mở rộng cho ứng viên tìm việc Đà Nẵng. Người làm trong ngành nghề này có thể ứng tuyển ở nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn.

Các việc làm phổ biến được tuyển dụng trong ngành quản trị du lịch lữ hành tại Đà Nẵng

Hướng dẫn viên du lịch

Để có thể hành nghề, các HDV phải được Sở trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao Và Du Lịch cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch. Hiện trên thị trường, có 2 loại thẻ:

 1. Thẻ dành cho HDV nội địa áp dụng cho những hướng dẫn viên dẫn những đoàn khách mang quốc tịch Việt Nam đi du lịch trong nước. HDV nội địa tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành HDV du lịch hoặc có chứng chỉ về HDV du lịch nội địa do cơ quan thẩm quyền cấp.
 2. Thẻ HDV quốc tế phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành HDV du lịch trở lên. Đã có thẻ HDV nội địa và thành thạo ít nhất 1 ngoại ngữ. Thẻ HDV quốc tế cấp cho những hướng dẫn viên dẫn các tour khách có quốc tịch nước ngoài đi du lịch tại Việt Nam.

Đội ngũ hướng dẫn viên tại Đà Nẵng vừa yếu, vừa thiếu chuyên nghiệp. Nhất là hướng dẫn viên tiếng Anh, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…Đây cũng là bài toán đau đầu của các ban ngành chức năng và các công ty lữ hành trong việc việc làm tổ chức sự kiện đà nẵng

Mô tả công việc

 • Tổ chức đón khách, sắp xếp nơi nghỉ ngơi, ăn uống
 • Tổ chức tham quan du lịch tại địa điểm tham quan du lịch
 • Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm cho các du khách.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin để du khách hiểu được các thủ tục, quy định về xuất nhập cảnh, quy chế và hoạt động tham quan, những thông tin về đất nước, con người, cảnh quan tại địa điểm du lịch.
 • Theo dõi, giám sát, kiểm tra phục vụ du khách để đảm bảo phục vụ đúng và đủ làm hài lòng du khách theo yêu cầu đã thỏa thuận như trong hợp đồng.
 • Xử lý các tình huống, sự cố xảy ra trong quá trình tham quan du lịch một cách nhanh chóng, linh hoạt.

Mức lương

Hướng dẫn viên du lịch thường có mức lương cứng/lương cơ bản trong khoảng từ 4 – 9 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, thu nhập của người hướng dẫn viên còn đến từ các khoản phí đi kèm, tiền thưởng của khách du lịch. Tùy theo khu vực dẫn đoàn là nội địa hay nước ngoài cùng với kinh nghiệm làm việc. Các hướng dẫn viên sẽ có những mức lương khác nhau

Quyền lợi được hưởng

 • Được du lịch khắp mọi nơi, thỏa mãn được đam mê xê dịch mọi miền đất nước. Thậm chí là cả nước ngoài.
 • Được trau dồi thêm rất nhiều kiến thức, ngoài kiến thức chuyên môn ra còn tiếp thu được nhiều kiến thức xã hội, đời sống, văn hóa
 • Được công ty hỗ trợ ăn uống toàn phần, chỗ ngủ nghỉ, bảo hiểm,…

Yêu cầu công việc

Ngoài kiến thức chuyên môn, một HDV du lịch giỏi cần phải hội tụ thêm những kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, thuyết trình, tổ chức, ngoại ngữ, làm chủ cảm xúc, quan sát. Những kỹ năng này phải được tích lũy trong thời gian dài. Không thể “một sớm một chiều” mà có đủ được. Các công ty lữ hành thường xuyên tuyển dụng với mức lương khá cao. Cùng các chế độ và ưu đãi hấp dẫn dành cho HDV du lịch. Tuy nhiên, rất ít ứng viên có thể đáp ứng được yêu cầu từ Nhà tuyển dụng Đà Nẵng.

Nhân viên làm việc tại nhà hàng, khách sạn và tàu du lịch

Hệ thống cơ sơ lưu trú tại Đà Nẵng được nhận định sức cung quá sức cầu. Để có thể vận hành được số lượng lớn địa điểm phục vụ nghỉ ngơi, ăn uống này. Cần nguồn nhân lực áp đảo. Lao động trong ngành du lịch đa dạng về thành phần, trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm. Những người hoàn thành chương trình học quản trị du lịch có thể cân nhắc các vị trí tại việc làm nhà hàng khách sạn Đà Nẵng. Các công việc trong ngành nghề này rất đa dạng, phù hợp với nhiều người. Đây cũng là một trong những ngành “HOT” tại Đà Nẵng.

Người lao động có thể tham gia làm việc trên những du thuyền, tàu du lịch. Vốn là một sản phẩm đặc trưng, vang tiếng gần xa của du lịch Đà Nẵng. Các đơn vị lữ hành tuyển dụng vị trí việc làm tại các con tàu du lịch ở tất cả các vị trí, từ thuyền trưởng, đến thuyền viên. Cũng là một hình thức công việc thu hút sự quan tâm của người lao động. Tuy nhiên, công việc trên này đòi hỏi ứng viên phải có sức khỏe ổn định, không say sóng. Có thể ổn định sức khỏe và tư tưởng khi phải di chuyển liên tục trên sông nước.

các công việc phổ biến khác tại Đà Nẵng

Việc làm trong nhà hàng, khách sạn và tàu du lịch là một trong những ngành “HOT” tại Đà Nẵng.

Các công việc phổ biến khác tại Đà Nẵng

 1. Nhân viên sale tour du lịch có thể hiểu là những nhân sự đảm nhận việc trao đổi, tư vấn và thuyết phục được khách hàng bỏ tiền lựa chọn sản phẩm của mình. Đây cũng là nguồn doanh thu cho những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, sản phẩm có liên quan đến ngành du lịch. Người làm sale phải am hiểu sản phẩm của mình. Việc này sẽ giúp người tuyển dụng việc làm bán hàng đà nẵng tư vấn, đưa ra bảng giá tour hợp lý, thuyết phục khách hàng hơn. Nghề này cũng chịu áp lực rất cao về chỉ số kinh doanh và tính cạnh tranh gay gắt.
 2. Giảng viên ngành du lịch tại các cơ sở đào tạo đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm giáo dục đào tạo đà nẵng
 3. Bộ phận tuyển dụng việc làm lái xe đà nẵng cũng được các công ty du lịch tuyển dụng thường xuyên. Các vị trí phổ biến bao gồm:
 • Tuyển lái xe du lịch 45 chỗ
 • Tuyển lái xe du lịch 7 chỗ
 • Tuyển dụng phụ xe du lịch

Cơ hội việc làm trong ngành tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

2 hướng đi rõ ràng cho người lao động trong ngành tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Nghề tổ chức sự kiện thường có 2 hướng đi rõ ràng cho người lao động là Agency và freelancer. Tại agency thì đến 90% vị trí tuyển dụng là account. Sau quá trình làm việc chăm chỉ. Nếu người lao động có thể tích lũy và trao dồi kinh nghiệm có thể sẽ được thăng tiến lên các vị trí cao hơn như Event manager. Ngược lại, con đường Freelancer thích hợp cho những người không thích gò bó. Thường khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm và thành chuyên gia trong một mảng nào đó. Một số người có xu hướng tách riêng để hoạt động độc lập. Có thể cộng tác với nhiều đơn vị Agency. Hoặc nhận dự án riêng với các doanh nghiệp.

cơ hội việc làm trong ngành tổ chức sự kiện

Nghề tổ chức sự kiện thường có 2 hướng đi rõ ràng cho người lao động là Agency và freelancer

Theo các Event director, nghề event phải tuyển qua công việc. Các công ty thường săn người bằng việc ưu tiên tuyển dụng các cộng tác viên cho sự kiện đã làm hoặc học viên do chính mình đào tạo. Bởi đặc thù nghề này, để đảm bảo cho các ý tưởng, sáng tạo – tài sản lớn nhất của các Agency. Các công ty thường ít có xu hướng tuyển dụng những người chưa bao giờ tiếp xúc vào các vị trí chính thức.

Nhân viên tổ chức sự kiện - nghề thời thượng dành cho những người trẻ năng động

Theo ghi nhận của Việc Làm Đà Nẵng . Thị trường việc làm mức độ quan tâm của ứng viên dành cho vị trí nhân viên tổ chức sự kiện rất lớn. Bởi những hào quang và mức thu nhập mơ ước mà công việc này đem lại.

Nhân viên tổ chức sự kiện – Event executive là những người trực tiếp sắp xếp và chạy chương trình theo kế hoạch. Để tránh những vấn đề gây ảnh hưởng đến sự kiện. Event executive là người sẽ trực tiếp đảm nhận và quản lý mọi công việc cần làm khi tổ chức sự kiện. Bao gồm các khâu sáng tạo đến việc lựa chọn chủ đề hay chọn địa điểm tổ chức, công tác hậu cần,…

Mô tả công việc

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng hoặc phòng ban trong công ty, lên ý tưởng tổ chức sự kiện.
 • Đánh giá quy mô sự kiện, đề xuất các quy trình tiến hành chuẩn bị cho sự kiện.
 • Lập kế hoạch, ước tính chi phí tổ chức sự kiện và báo cáo ngân sách.
 • Thuê địa điểm, liên hệ với các nhà cung cấp vật tư, thiết bị, thực phẩm, trang trí,...
 • Bốc dỡ thiết bị từ xe tải và sắp xếp bàn ghế cho các sự kiện.
 • Đảm bảo xác định và sắp xếp vị trí chỗ ngồi cho khách mời, công nhân viên,... hợp lý.
 • Chú ý đến các tiêu chí an toàn.
 • Làm việc theo hướng dẫn của người quản lý tổ chức sự kiện.
 • Đảm bảo hội trường sự kiện sạch sẽ và có tổ chức.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, ấn tượng.
 • Bảo mật thông tin liên quan đến sự kiện khi được yêu cầu.
 • Đảm nhận vai trò của người chào đón khách trong một số trường hợp.
 • Chuẩn bị, thiết lập thiết bị chiếu sáng và âm thanh.
 • Chỉ đạo, hỗ trợ phục vụ thức ăn và đồ uống, quà tặng cho khách trong sự kiện.
 • Phân phối, cung cấp thông tin hữu ích cho người tham dự sự kiện.
 • Kiểm tra thiết bị xem có bị hỏng hóc sau khi sử dụng không.
 • Theo dõi, giám sát các hoạt động cho đến khi sự kiện kết thúc.
 • Báo cáo kết quả công việc với người quản lý.

Mức lương

Vị trí nhân viên tổ chức sự kiện toàn thời gian có mức lương khởi điểm từ 4 – 6 triệu/tháng. Tương đương với hầu hết các ngành dịch vụ khác. Khi làm trong ngành này. Thu nhập sẽ tăng lên theo thâm niên và số sự kiện người lao động hỗ trợ, tổ chức thành công. Con số này có thể lên đến 8 – 10 triệu sau từ 2 đến 3 năm làm việc. Thậm chí, người lao động có thể nhận về khoản lương từ 20 triệu/ tháng sau khoảng 5 năm. Tại một số vị trí cấp cao, mức lương xoay quanh con số 50 triệu/ tháng là điều hết sức bình thường.

Quyền lợi được hưởng

 • Môi trường làm việc năng động, sáng tạo.
 • Được đóng BHYT, BHXH, BHTN
 • Được tham gia du lịch (thường là nước ngoài) định kỳ hàng năm
 • Thưởng ngày Lễ tết theo đúng quy định nhà nước và quy định của công ty
 • Được đào tạo và làm việc trong môi trường trẻ trung – năng động – chuyên nghiệp.

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp trung học trở lên (bằng cử nhân được ưu tiên).
 • Kinh nghiệm làm nhân viên tổ chức sự kiện, nhà hàng/khách sạn hoặc liên quan.
 • Kỹ năng tổ chức xuất sắc.
 • Siêng năng và chú ý đến chi tiết.
 • Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời cả bằng lời nói và văn bản, thái độ thân thiện, khéo léo.
 • Sức khoẻ tốt, năng động, nhiệt huyết.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, phản ứng nhanh, sáng tạo.
 • Khả năng làm việc chuyên nghiệp dưới áp lực.
 • Khả năng đa nhiệm tuyệt vời.
 • Kỹ năng quản lý xung đột.

nhân viên tổ chức sự kiện

Mức độ quan tâm của ứng viên dành cho vị trí nhân viên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng là rất lớn

Tìm việc làm Đà Nẵng

Việc làm du lịch, tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng có lượt tìm kiếm rất đông đảo trên tất cả các kênh thông tin về việc làm tổ chức sự kiện đà nẵng. Nhiều vị trí tuyển dụng, trình độ yêu cầu khác nhau, độ tuổi khác nhau. Phù hợp cho nhiều đối tượng lao động tại Đà Nẵng

Tìm việc làm trên website vieclamdanang.vn. Thông tin tuyển dụng được cập nhật hàng ngày. Nguồn kiểm soát từ các nhà tuyển dụng uy tín. Hỗ trợ tư vấn tạo lập hồ sơ, CV xin việc trực tiếp tại văn phòng. Liên kết giữa đơn vị tuyển dụng và ứng viên. Fanpage hỗ trợ song song, tạo điều kiện tương tác thuận lợi cho ứng viên