slider image

Việc làm tại Thanh Khê Đà Nẵng

Việc làm tại Thanh Khê mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm tại Thanh Khê tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

8 - 12 triệu
Ngày đăng: 29/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 22/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 29/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 22/12/2023
5 - 8 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
6 - 15 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2023
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
9 - 20 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2023
5 - 30 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Thanh Khê Đà Nẵng

Việc làm Thanh Khê Đà Nẵng tập trung nhiều công việc thuộc các ngành nghề tuyển dụng phổ biến trên thị trường. Tuyển dụng, tìm việc làm tại Thanh Khê, Đà Nẵng phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng lao động.

Tổng quan quận Thanh Khê

Những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế của quận Thanh Khê

Quận Thanh Khê

Quận Thanh Khê nằm ở trung tâm của Đà Nẵng về hướng Tây Bắc. Là quận có diện tích khiêm tốn nhất giữa lòng thành phố. Với hơn 9,44 km2 cùng mật độ dân số 20.226 người/km2. Thanh Khê có mật độ dân số cao nhất tại Đà Nẵng, tuy nhiên lại không có sự phân bổ đồng đều.

Địa giới quận Thanh Khê gồm 10 đơn vị hành chính cấp phường: Phường Vĩnh Trung, Phường Tân Chính, Phường Thạc Gián, Phường Chính Gián, Phường Tam Thuận, Phường Xuân Hà, Phường An Khê, Phường Hoà Khê, Phường Thanh Khê Đông, Phường Thanh Khê Tây.

Phía bắc giáp vịnh Đà Nẵng với đường bờ biển dài 4,287km. Phía Nam giáp với quận Cẩm Lệ. Phía đông giáp quận Hải Châu. Phía tây giáp quận Liên Chiểu và quận Cẩm Lệ. Thanh Khê có vị trí đặc biệt khi là điểm tiếp nối các đầu mối giao thông quan trọng của thành phố Đà Nẵng. Nối liền 2 đầu Bắc và Nam, đi các tỉnh miền trung, tây nguyên và quốc tế. Cũng từ đó mà Thanh Khê trở thành địa bàn trọng điểm về an ninh, quốc phòng và trật tự xã hội

Cơ sở hạ tầng đô thị được đầu tư hiện đại góp phần đẩy mạnh kinh tế

Hạ tầng giao thông đô thị được đầu tư hoàn thiện

Những năm trở lại đây, xác định được vị thế chiến lược của quận trong phát triển toàn diện của thành phố Đà Nẵng. Thanh Khê được mở rộng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị, giao thông vận tải. Nhằm mang đến sự thông thương cho các hoạt động trao đổi, mua bán, giao lưu thương mại, kinh tế.

Thanh Khê có lợi thế lớn trong hạ tầng giao thông, di chuyển. Với nhiều điều kiện thuận lợi trong phát triển dịch vụ, thương mại, giao thông vận tải và kinh tế biển. Phát triển đầy đủ và toàn diện các loại hình vận chuyển đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt.

Tuyến đường quốc lộ 1A chạy dọc là huyết mạch giao thông quan trọng. Trung chuyển và kết nối giao thương, vận tải hàng hóa. Sau nhiều năm đầu tư mở rộng, nâng cấp và phát triển đến nay, mạng lưới giao thông trên địa bàn quận Thanh Khê đã tương đối hoàn chỉnh. Đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của quận. Bên cạnh đó, ga Đà Nẵng nằm trên địa bàn quận Thanh Khê, là ga trung tâm và đầu mối giao thông đường sắt chính của thành phố. Sân bay Đà Nẵng nằm ở phía Tây Bắc của quận Thanh Khê, có vị trí quan trọng trong hệ thống sân bay dân dụng của Việt Nam. Mở ra nhiều cơ hội để phát triển kinh tế và thúc đẩy thị trường tuyển dụng việc làm Thanh Khê Đà Nẵng cho người lao động.

Khả năng thu hút sự đầu tư

Hội tụ các yếu tố vị trí địa lý thuận lợi, giao thông thông thoáng. Thị trường tìm việc làm Thanh Khê Đà Nẵng đang ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Khi quận Thanh Khê là một trong những quận huyện thu hút đầu tư mạnh nhất của Đà Nẵng. Theo số liệu thống kê, chỉ riêng phường An Khê – một trong 10 đơn vị hành chính thuộc quận. Tổng số doanh nghiệp lên đến con số hơn 900. So với toàn quận, con số này có thể lên đến hàng chục nghìn ở tất cả các lĩnh vực. Đồng nghĩa với đó, cơ hội việc làm dành cho người lao động sẽ là cấp bội số so với các Nhà tuyển dụng Đà Nẵng tại quận Thanh Khê

Tổng thể thị trường tuyển dụng việc làm Thanh Khê Đà Nẵng

Kinh tế Thanh Khê tăng trưởng nhanh theo từng năm. Cơ cấu kinh tế dịch chuyển theo hướng thương mại dịch vụ chiếm tỷ trọng cao. Giảm tỷ trọng công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, thủy sản, phát triển mạnh các dịch vụ phục vụ sản xuất.

Từ báo cáo của cơ quan chức năng cho biết doanh thu từ các ngành thương mại dịch vụ như lưu trú, ăn uống, kinh doanh tài sản, tư vấn, giao thông vận tải khá cao (chiếm 88,7% doanh thu toàn ngành dịch vụ). Thực tế cho thấy, đại đa số các doanh nghiệp tập trung nhiều nhất trong các lĩnh vực liên quan đến ngành dịch vụ, thương mại, bất động sản, vận tải. Không quá khó hiểu về sự tập trung này. Nếu chúng ta nhìn vào điều kiện thuận lợi đã nêu. Theo đó, cơ hội tìm việc làm Thanh Khê Đà Nẵng của người lao động sẽ rất lớn trong những ngành nghề này.

Các ngành nghề tuyển dụng phổ biến tại Thanh Khê

Việc làm ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Thanh Khê

Việc làm ngành nhà hàng, khách sạn

Theo những thống kê chưa đầy đủ, số lượng cơ sở kinh doanh trong hoạt động lưu trú tại quận Thanh Khê. Từ hộ gia đình đến các hệ thống khách sạn lớn, đạt chuẩn quốc tế. Dao động ở con số trên dưới 150 đơn vị. Với số lượng lớn như vậy. Ngành du lịch, dịch vụ Thanh Khê cần phải tuyển dụng một số lượng lớn người lao động. Tùy vào quy mô và tính chất kinh doanh. Yêu cầu về trình độ và chuyên môn sẽ có sự khác biệt. Dựa vào năng lực của bản thân, ứng viên có thể hoàn toàn tìm hiểu và lựa chọn ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp.

Với những nhà hàng, khách sạn có quy mô vừa và nhỏ. Để có thể tiết kiệm chi phí vận hành, nhưng vẫn đảm bảo tốt tiêu chuẩn dịch vụ. Đảm bảo luôn đủ nhân lực đáp ứng công suất hoạt động trong các giai đoạn mùa vụ, cao điểm. Nhiều vị trí công việc có thể tuyển dụng theo các hình thức khác nhau như full time, part time, thời vụ, công nhật. Cơ hội tìm việc làm Thanh Khê Đà Nẵng vì thế mà cũng mở rộng hơn với nhiều đối tượng người lao động. Kể cả những ứng viên có nhu cầu tìm việc làm thêm.

Tìm việc làm du lịch Đà Nẵng tại quận Thanh Khê, nhiều thông tin tuyển dụng hấp dẫn từ những nhà tuyển dụng hàng đầu. Phù hợp với nhiều đối tượng người lao động

Việc làm Thanh Khê Đà Nẵng ở lĩnh vực thương mại, dịch vụ 

Tương tự như Hải Châu. Thanh Khê cũng là nơi tập trung khá nhiều trung tâm thương mại lớn của Đà Nẵng. Phải kể đến các tên tuổi tiêu biểu như Coopmart, Vĩnh Trung Plaza, Parkson,….Ngoài ra, còn có một số tuyến đường có lịch sử mua bán sầm uất như Hùng Vương, Lý Thái Tổ, Nguyễn Văn Linh,….

Các vị trí việc làm tại các trung tâm thương mại lớn luôn nhận được sự quan tâm của ứng viên và tạo ra sức nóng trên thị trường. Sức hút ấy đến từ các điều kiện cơ bản về môi trường làm việc với cơ sở vật chất hiện đại, không chịu tác động từ các yếu tố tự nhiên như nắng, mưa,… Bên cạnh đó, chắc chắn còn phải nhắc đến chế độ đãi ngộ hấp dẫn từ các doanh nghiệp. Vì thế nhu cầu tìm việc làm Thanh Khê Đà Nẵng ở lĩnh vực thương mại - dịch vụ luôn ở mức cao. Một trong những vị trí tuyển dụng thu hút sự quan tâm của người tìm việc Đà Nẵng nhất là vị trí nhân viên bán hàng Đà Nẵng. Ở vị trí này, ứng viên hoàn toàn có thể tìm việc trong bất cứ doanh nghiệp nào có nhu cầu, ở tất cả ngành nghề.

Việc làm ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm tại Thanh Khê

Việc làm ngành ngân hàng

Đại lộ Nguyễn Văn Linh được mệnh danh là phố “Wall” của Đà Nẵng. Nơi tập trung văn phòng đại diện của các công ty, tập đoàn tài chính, bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ hàng đầu thị trường hiện nay. Thanh Khê cùng với Hải Châu, được định hướng để phát triển thành những trung tâm tài chính hàng đầu của không chỉ Đà Nẵng. Mà còn của cả khu vực miền trung. Góp phần hiện thực hóa giấc mơ biến Đà Nẵng trở thành “trái tim kinh tế của Đông Nam Á”. Nhờ vào sự phát triển kinh tế một cách mạnh mẽ tại quận, đã thúc đẩy thị trường tuyển dụng việc làm Thanh Khê Đà Nẵng lĩnh vực tài chính, ngân hàng hoạt động sôi nổi.

Ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm trong cơ chế mở hiện nay. Có nhiều vị trí việc làm không yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Chỉ cần ứng viên đã tốt nghiệp THPT đã có thể tham gia làm việc. Ngành nghề này cũng tập trung khá nhiều nhân sự trái ngành. Mọi ứng viên khi đã qua vòng sơ tuyển từ doanh nghiệp. Sẽ được traning để thi lấy chứng chỉ hành nghề và tìm hiểu về cơ chế hoạt động của doanh nghiệp.

Với những chiến lược như vậy, ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm vừa có thể tổ chức tuyển dụng được đội ngũ nhân sự lớn. Phục vụ cho sự phát triển trong giai đoạn hiện nay. Vừa tạo điều kiện cho ứng viên có thể trải nghiệm công việc. Trong ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng thuộc top đầu trên thị trường

Việc làm ngành vận chuyển, giao nhận tại quận Thanh Khê

Việc làm Thanh Kh Đà Nẵng mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các ngành kinh tế thế mạnh của địa phương như ngành vận chuyển, giao hàng. Với vị trí trung tâm, thuận tiện trong việc di chuyển đến các địa điểm trong thành phố Đà Nẵng. Sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại. Thanh Khê là địa chỉ lý tưởng để các doanh nghiệp trong ngành vận chuyển logistics đặt trụ sở hoạt động

Người lao động có thể chủ động tìm kiếm tin tức tuyển dụng của các doanh nghiệp trên các website, fanpage chuyên về tin tức việc làm. Lựa chọn các công việc phù hợp. Ngoài các vị trí nhân viên giao hàng Đà Nẵng, không yêu cầu cao về trình độ chuyên môn. Phù hợp cho nhóm đối tượng tìm kiếm việc làm tuyển dụng lao động phổ thông tại Đà Nẵng. Ngành nghề này cũng thường xuyên tuyển dụng các vị trí nhân sự cấp cao. Có trình độ từ cao đẳng, đại học trở lên. Với mức lương khá hấp dẫn.

việc làm ngành vận chuyển

Việc làm tại các nghành nghề khác tại quận Thanh Khê

Ngoài những ngành nghề có mức độ tuyển dụng thường xuyên và nổi bật như trên. Người lao động có thể tìm thấy cơ hội việc làm ở những ngành nghề khác như tuyển dụng bds, bảo vệ, tư vấn,….

Thanh Khê là địa phương mà người tìm việc có thể gửi gắm giấc mơ sự nghiệp của mình. Được sống và làm việc ở thành phố được mệnh danh “đáng sống nhất Việt Nam”. Chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều người. Biết rõ thực trạng phát triển kinh tế và tiềm năng về cơ hội việc làm từ thị trường. Sẽ là căn cứ quan trọng giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp phù hợp với khả năng bản thân.

Tìm việc làm Thanh Khê Đà Nẵng tốt nhất

Việc làm Thanh Khê Đà Nẵng có lượt truy cập đông đảo trên tất cả các kênh thông tin về việc làm. Với nhiều ngành nghề phổ biến được tuyển dụng liên tục. Nhiều hình thức việc làm phù hợp với khả năng chuyên môn, quỹ thời gian của ứng viên. Cùng với đó, mức thu nhập bình quân của người lao động tại đây ở mức khá, có thể đảm bảo cuộc sống. Là những lý do quan trọng để bất cứ ứng viên nào cũng mong muốn được làm việc ở đây

Tìm việc làm trên website vieclamdanang.vn. Thông tin tuyển dụng được cập nhật hàng ngày. Nguồn thông tin chất lượng, đã được kiểm soát. Hỗ trợ tư vấn để ứng viên có thể tạo hồ sơ, CV xin việc một cách hoàn thiện và gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng trực tiếp tại văn phòng.