slider image

Việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng

Việc làm tại Sơn Trà mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm tại Sơn Trà tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 25/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 05/10/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 25/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 05/10/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 25/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 05/10/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 25/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 05/10/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 25/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 05/10/2023
50 - 300 triệu
Ngày đăng: 25/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 26/09/2023
5 - 8 triệu
Ngày đăng: 25/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2023
3 - 4 triệu
Ngày đăng: 25/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2023
5 - 6 triệu
Ngày đăng: 25/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2023
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 25/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 05/10/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng

Việc làm Sơn Trà Đà Nẵng tập trung nhiều vị trí việc làm thuộc các ngành nghề thế mạnh của Đà Nẵng. Công việc phù hợp với xu hướng tìm kiếm của ứng viên. Nhu cầu tuyển dụng tại Sơn Trà Đà Nẵng đến từ các doanh nghiệp là tương đối cao so với thị trường lao động thành phố. Yêu cầu tuyển dụng phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng lao động. Tìm việc, tuyển dụng nhanh nhất

Những nét tổng quan về quận Sơn Trà

Quận Sơn Trà

Quận Sơn Trà được thành lập từ tháng 01/1997. Có vị trí rất đặc biệt trên bản đồ thành phố Đà Nẵng. Quận Sơn Trà ngăn cách với quận Hải Châu bằng một con sông về phía tây. Phía nam giáp quận Ngũ Hành Sơn, phía đông và bắc giáp biển Đông. Với phần diện tích tự nhiên 5.931,79 ha, dân số 127.677 người, chiếm 14,26 % dân số thành phố Đà Nẵng (năm 2009). Quận Sơn Trà có 7 phường: An Hải Đông, An Hải Tây, Phước Mỹ, An Hải Bắc, Nại Hiên Đông, Mân Thái và Thọ Quang

Sơn Trà có vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế. Cảng nước sâu Tiên Sa là cửa khẩu quan hệ kinh tế có vai trò đặt biệt quan trọng. Không chỉ với riêng thành phố Đà Nẵng. Mà của cả khu vực miền trung, tây nguyên và các nước láng giềng Lào, đông bắc Thái Lan, Myanma. Mở ra nhiều cơ hội việc làm Sơn Trà Đà Nẵng cho người lao động.

Sơn Trà còn sở hữu một dãy bờ biển đẹp với nhiều san hô lớn, bãi tắm nổi tiếng. Cùng với đó là những kỳ quan thiên nhiên kỳ thú từ khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà. Sơn Trà hội tụ đủ các điều kiện thuận lợi trong chiến lược giao lưu, phát triển tổng thể về kinh tế và du lịch, của Đà Nẵng, vùng miền trung và cả nước. Dựa trên du lịch sinh thái và du lịch biển.

Sơn Trà cũng là khu vực tập trung các cơ sở quốc phòng. Là địa bàn quan trọng về quốc phòng – an ninh của khu vực và quốc gia.

Lợi thế tự nhiên giúp Sơn Trà phát triển được nhiều ngành nghề kinh tế

Với lợi thế 3 mặt giáp sông, biển và rừng nguyên sinh. Sơn Trà đặc biệt có lợi thế lớn trong phát triển cơ cấu nền kinh tế với các ngành nghề liên quan. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch nhanh theo hướng tăng nhanh tỷ trọng dịch vụ. Đến năm 2020 là: công nghiệp - xây dựng 42,2%; dịch vụ 54,0%, nông - lâm - ngư nghiệp 3,8%.

Sự đa dạng ngành nghề trong cơ cấu nền kinh tế cũng tạo ra môi trường làm việc nhiều hơn cho một số ngành nghề đặc trưng. Đặc biệt là việc làm trong các ngành nông, lâm, ngư nghiệp, hàng hải…. Sơn Trà trở thành vùng đất hứa, nơi gửi gắm giấc mơ sự nghiệp của hàng ngàn người lao động không chỉ của Đà Nẵng hay khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Chính vì thế mà Nhu cầu tuyển dụng việc làm Sơn Trà Đà Nẵng đến từ các doanh nghiệp là tương đối cao so với thị trường lao động thành phố

Việc làm Sơn Trà Đà Nẵng, các ngành nghề phổ biến

Việc làm ngành công nghiệp – vệ sinh công nghiệp tại Sơn Trà

Việc làm ngành công nghiệp

Ngành công nghiệp tại quận Sơn Trà phát triển chủ lực ở các sản phẩm thuộc ngành chế biến thực phẩm đồ uống (chú trọng ngành chế biến thủy sản xuất khẩu), đóng và sửa chữa tàu thuyền, sản xuất trang phục, hóa chất và các sản phẩm từ hóa chất, sản xuất máy móc thiết bị, điện tử, sản xuất thép. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Sơn Trà Đà Nẵng tập trung nhiều vị trí việc làm thuộc các ngành nghề thế mạnh của Đà Nẵng. Công việc phù hợp với xu hướng tìm kiếm của ứng viên.

Sản xuất, khai thác thuỷ sản hình thành và trở thành nghề truyền thống, với sản lượng lớn được thu hoạch mỗi năm. Sức mua mạnh từ thị trường để phục vụ cho tiêu dùng hàng ngày của người dân. Nguồn thực phẩm chính trong các hệ thống nhà hàng, dịch vụ ăn uống của toàn thành phố. Bên cạnh đó còn là nguồn nguyên vật liệu chính trong công nghiệp chế biến. Khu công nghiệp Đà Nẵng và khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Thọ Quang đã thu hút được các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Trở thành hạt nhân quan trọng để làm nền tảng cho phát triển các ngành nghề tiểu thủ công nghiệp và sự hình thành của các vệ tinh công nghiệp trên địa bàn quận. 

Sự phát triển nhanh và lớn mạnh của ngành công nghiệp. Đặc biệt là quy mô mở rộng của 2 khu công nghiệp kể trên đã nhanh chóng giúp thành phố giải quyết được hàng ngàn việc làm tuyển dụng công nhân Đà Nẵng, lao động phổ thông hàng năm. Giảm áp lực lên các cơ quan chức năng trong giải quyết vấn đề dân sinh, an sinh xã hội.

Việc làm ngành vệ sinh công nghiệp

Các hoạt động sản xuất trong các cụm khu công nghiệp Sơn Trà chủ yếu liên quan đến chế biến thủy hải sản, sản xuất hóa chất, linh kiện điện tử. Đây đều là những môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe của công nhân viên. Do vậy, các doanh nghiệp trên địa bàn quận thường xuyên tổ chức tuyển dụng nhân sự bộ phận an toàn vệ sinh công nghiệp phụ trách kiểm tra và lên kế hoạch khử khuẩn môi trường. Hạn chế và kiểm soát các tác nhân có thể gây tổn hại sức khỏe con người và ô nhiễm môi trường. Vì thế thị trường tuyển dụng việc làm Sơn Trà Đà Nẵng lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cũng là ngành nghề khá phát triển tại quận Sơn Trà và những địa phương có sự phân bổ các khu công nghiệp lớn như Cẩm Lệ, Liên Chiểu....

Việc làm ngành xây dựng

Việc làm ngành xây dựng

Hệ thống hạ tầng cơ sở, giao thông, bãi đổ xe, công trình ven biển đang dần được hoàn thiện. Bên cạnh đó, còn là các dự án dân sinh, khách sạn, tòa nhà thương mại do các tập đoàn lớn đầu tư và tiến hành thi công xuất hiện dày đặc trên địa bàn quận. Chỉnh trang đô thị cùng với các kế hoạch chiến lược phát triển tạo nên diện mạo đổi khác từng ngày cho quận Sơn Trà. Đáp ứng được yêu cầu thực tế của một trung tâm dịch vụ lớn nhất Đà Nẵng

Ngành xây dựng quận Sơn Trà cần một nguồn lực lớn nhân sự mọi cấp độ. Từ lao động phổ thông, chưa có chuyên môn, kinh nghiệm đến các vị trí quan trọng. Trình độ kiến thức, kỹ năng lãnh đạo và quản lý công việc cao hơn. Sơn Trà luôn là vùng đất tốt để ứng viên ngành xây dựng có thể đặt để về các cơ hội việc làm kỹ sư xây dựng tại Đà Nẵng và nhiều vị trí công việc khác cho bản thân.

Hầu hết các hạng mục công trình tại Sơn Trà đều có quy mô rất lớn. Được đầu tư và quản lý bởi các công ty, tập đoàn danh tiếng. Chế độ đãi ngộ và quyền lợi dành cho nhân viên luôn được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất so với thị trường. Trong hoạt động thi công, xây dựng luôn cần sự có mặt và giám sát của lực lượng kỹ sư an toàn lao động. Bởi tính chất nguy hiểm, mất an toàn luôn thường trực ở các công trình xây dựng có quy mô lớn như vậy.

Việc làm Sơn Trà Đà Nẵng lĩnh vực dịch vụ - thương mại

Hàng loạt cơ sở kinh doanh sầm uất do các nhà đầu tư trong và ngoài nước triển khai đã biến Sơn Trà thành “đô thị không ngủ”. Hệ thống các trung tâm thương mại, siêu thị phát triển nhanh theo hướng văn minh, hiện đại. Nhiều cơ sở kinh doanh quy mô lớn được đầu tư, đưa vào sử dụng thời gian qua, như: Trung tâm thương mại Vincom Ngô Quyền, siêu thị Vinmart, Vinpro, Co.opmart… Bên cạnh đó, còn có các cụm thương mại , mua sắm dọc các trục đường văn biển, bãi tắm.

Ngành dịch vụ - thương mại được phát triển thành mũi nhọn kinh tế của quận. Nhờ vào việc Sơn Trà đang sử hữu các hệ thống cơ sở hạ tầng phụ trợ hoạt động thương mại luôn được nâng cấp hiện đại. Nhất là hệ thống bưu điện, viễn thông, tài chính, ngân hàng, vận tải, bảo hiểm, y tế, du lịch... Áp dụng vào hoạt động tiêu dùng, mua bán các công cụ tài chính, tiền tệ, ứng dụng thương mại điện tử...

Người tìm việc nếu đang có ý định sinh sống và làm việc Sơn Trà Đà nẵng ở lĩnh vực Thương mại - dịch vụ. Tùy theo trình độ, năng lực chuyên môn cá nhân. Có thể lựa chọn và cân nhắc một vị trí công việc trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, đây là địa phương với thành phần khách hàng chiếm gần 50% là du khách nước ngoài. Nên ở một số vị trí công việc như nhân viên bán hàng Đà Nẵng thường yêu cầu về khả năng giao tiếp ngoại ngữ. Tùy vào sản phẩm kinh doanh và đối tượng khách hàng tiềm năng. Mỗi cơ sở kinh doanh sẽ yêu cầu khả năng nghe – nói thành thạo tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn,….

Tuyền dụng việc làm ngành du lịch tại  quận Sơn Trà

Điều kiện để ngành du lịch Sơn Trà phát triển

Dọc theo những con đường du lịch, là sự xuất hiện của hàng loạt khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế từ 3 - 5 sao. Nhiều dự án có quy mô lớn, chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế đã dần khẳng định được thương hiệu như: Intercontinental, Sơn Trà Resort and Spa, Danang Golden Bay… Bên cạnh các cơ sở lưu trú, nghỉ dưỡng nhỏ lẻ quy mô cá thể, hộ gia đình. Ngoài cung cấp dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng. Các khách sạn lớn còn là sự lựa chọn của nhiều đơn vị khi tổ chức các sự kiện thường niên. Ngành tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng vì vậy cũng được hưởng những tác động tích cực trong sự phát triển về kinh doanh và việc làm

Việc làm ngành du lịch

Các sự kiện, lễ hội, chương trình kích cầu du lịch hằng năm của thành phố như Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, chương trình mùa du lịch biển, Chương trình “Vũ hội đường phố”… Tạo nên sự đa dạng cho các sản phẩm du lịch, nâng tầm vị thế của địa phương. Chính những điều này mà nhu cầu tuyển dụng việc làm Sơn Trà Đà Nẵng ở lĩnh vực du lịch đến từ các doanh nghiệp là tương đối cao so với thị trường lao động thành phố. Yêu cầu tuyển dụng phù hợp cho nhiều nhóm ...Với những chiến lược phát triển vượt trội, chú trọng vào thế mạnh của mình. Sơn Trà đã góp phần đưa Đà Nẵng có mặt trên bản đồ du lịch của thế giới. Với vị trí là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh.

Cơ hội việc làm ngành du lịch tại Sơn Trà

Tin tức tuyển dụng việc làm ngành du lịch của Sơn Trà luôn đủ khả năng khuấy động và tỏa sức nóng trên các diễn đàn, sàn giao dịch về việc làm tại Đà Nẵng. Thực tế, theo thống kê từ các chuyên trang việc làm. Người tìm việc Đà Nẵng luôn có xu hướng tìm kiếm các tin tức tuyển dụng của ngành du lịch tại Sơn Trà. Số liệu truy cập luôn vượt gấp đôi, thậm chí gấp ba so với các ngành nghề và quận huyện còn lại.

Với các thương hiệu lớn và danh tiếng. Yêu cầu tuyển dụng từ Nhà tuyển dụng Đà Nẵng cũng có sự khắt khe hơn. Bên cạnh khả năng giao tiếp, ngoại ngữ, trình độ chuyên môn. Một số vị trí còn cần đến ngoại hình và sự khả ái trên gương mặt. Có thể kể đến những vị trí nhân viên lễ tân Đà Nẵng, phục vụ, bellman, tuyển nhân viên buồng phòng khách sạn tại đà nẵng, chăm sóc khách hàng, việc làm nhân sự tại Đà Nẵng, trợ lý/ thư ký, biên phiên dịch cho các sếp người nước ngoài….. trong các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Ứng viên khi muốn tìm việc làm trong ngành này. Cần cân nhắc kỹ càng nhiều yếu tố, để đảm bảo sự phù hợp trong công việc và không đánh mất những cơ hội công việc tốt.

Việc làm Sơn Trà Đà Nẵng lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp

Điều kiện phát triển ngành nông – lâm – ngư nghiệp

Việc làm Sơn Trà Đà Nẵng mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các ngành kinh tế thế mạnh của địa phương đặc biệt là lĩnh vực nông - lâm - ngư nghiệp. Bên cạnh cảng Tiên Sa, cửa ngỏ ra Biển Đông. Giúp Đà Nẵng và cả nước phát triển các hoạt động hàng hải, dịch vụ hậu cần quan trọng. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu Đà Nẵng Sơn Trà còn sở hữu âu thuyền và cảng cá Thọ Quang. Nơi tấp nập lưu thông đường thủy, trao đổi, mua bán nguồn thủy hải sản.

Nguồn lợi thuỷ sản dồi dào, phong phú, có giá trị kinh tế cao và nhiều loại hải sản quí hiếm. Ngư trường rộng lớn, được mở rộng ra các tỉnh lân cận, kéo dài từ vịnh bắc bộ đến biển nam trung bộ. Các ngư dân và công ty chuyên khai thác thủy hải sản đã mạnh dạn đầu tư các tàu, thuyền có công suất lớn, vươn khơi bám biển. Vừa tăng sản lượng, đánh bắt được nhiều loại hải sản quý, có giá trị kinh tế cao. Vừa gắn với việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Ngành Nông - lâm - thủy sản của Sơn Trà phát triển gắn liền với các hoạt động kinh tế biển. Nuôi trồng các loại thủy hải sản, dựa trên nhu cầu tiêu thụ thực tế của thị trường. Bên cạnh đó là việc phát triển và bảo vệ hệ thống lâm nghiệp, trồng rừng và các hoạt động khai thác từ rừng. Nhằm gìn giữ môi trường cũng như điều kiện để phát triển các hoạt động du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng

Việc làm ngành nông lâm thủy sản

Cơ hội việc làm tại Sơn Trà

Sơn Trà là một trong số ít quận huyện ở Đà Nẵng. Có các phân khúc ngành nghề nông nghiệp, thủy sản, lâm nghiệp phát triển. Dưới những tác động tiêu cực từ con người và điều kiện tự nhiên như hiện nay. Việc nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào các ngành nghề này. Nhằm tăng trưởng sản lượng và bảo vệ nguồn nguyên liệu rất quan trọng. Đòi hỏi phải có nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, am hiểu thổ nhưỡng, nguồn nước và điều kiện tự nhiên của địa phương.

Thực tế, những ngành này có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Tuy nhiên, đầu ra chất lượng cao của nhân sự ngành này lại rất ít. Gây khó khăn cho công tác tuyển dụng. Người tìm việc hoàn toàn có thể tìm kiếm được công việc phù hợp và hấp dẫn tại Sơn Trà

Việc làm tại các nghành nghề khác

Nhờ vào sự phát triển kinh tế mạnh mẽ tại quận, đã thúc đẩy thị trường tuyển dụng việc làm Sơn Trà Đà Nẵng hoạt động sôi nổi ở nhiều ngành nghề khác nhau ...Ngoài những ngành nghề nổi bật kể trên. Người lao động có thể tìm thấy cơ hội việc làm ở những ngành nghề khác. Sơn Trà cũng là địa phương có nhu cầu tuyển dụng cao và đa dạng bậc nhất của Đà Nẵng. Xuất phát từ yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Sơn Trà tổ chức xây dựng và đưa vào hoạt động những trung tâm xúc tiến việc làm kết hợp với tuyển chọn, đào tạo nghề cho người lao động. Đào tạo nghề nghiệp và chuyên môn nghiệp vụ cho người dân. Nâng tỷ lệ lao động có chuyên môn kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu tuyền dụng lao động của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sơn Trà cũng là nơi có mức sống phù hợp với nhiều người lao động. Hệ thống hạ tầng tương đối hiện đại, ổn định. Đảm bảo cho người dân có được cuộc sống thoải mái.

Tìm việc làm Sơn Trà Đà Nẵng tốt nhất

Việc làm Sơn Trà Đà Nẵng nhận được sự quan tâm từ đông đảo người tìm việc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Các số liệu thống kê từ lượt truy cập và tìm kiếm trên các kênh thông tin về việc làm phản ánh rất rõ xu hướng này. Nhất là đối với các ngành nghề thế mạnh và khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhiều hình thức việc làm phù hợp với khả năng chuyên môn, quỹ thời gian của ứng viên.

Tìm việc làm trên hệ thống website và fanpage của vieclamdanang.vn. Thông tin tuyển dụng cập nhật hàng ngày. Và luôn được kiểm soát chặt chẽ về mặt nội dung và chất lượng nguồn tin. Hỗ trợ tư vấn để ứng viên có thể tạo hồ sơ, CV xin việc một cách hoàn thiện và gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng trực tiếp tại văn phòng.