Hotline: 0777519555 contact@vieclamdanang.vn

Việc Làm Quản Lý

Sắp xếp theo

Kết quả tìm kiếm

Mục Lục

Việc làm quản lý tại Đà Nẵng. Nhận định về cơ hội nghề nghiệp trong ngành và mức lương phổ biến. Các vị trí công việc đa dạng. Tìm việc và tuyển dụng mới nhất

Công việc của một người quản lý là gì ?

Quản lý – họ là ai?

Người quản lý của 1 tổ chức, họ  là người được nắm giữ quyền hạn điều khiển công việc của mỗi cá thể trong một tập thể. Họ cũng là người đầu tiên chịu trách nhiệm trước hành động, công việc của bộ phận mình quản lý.

Quản lý là người đầu tiên chịu trách nhiệm trước hành động, công việc của tập thể

Quản lý là người đầu tiên chịu trách nhiệm trước hành động, công việc của tập thể

Để trở thành một người quản lý trong bất cứ lĩnh vực nào cũng không phải điều đơn giản. Bởi cùng lúc, người quản lý phải đảm đương rất nhiều trọng trách khác nhau. Họ phải biết lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát mọi việc trong công ty như tài chính, con người, cơ sở vật chất 1 cách có hiệu quả. Đảm bảo rằng, lợi ích công ty luôn được bảo toàn và lợi nhuận thu về là con số tốt nhất.

Người quản lý làm những công việc gì ?

Lãnh đạo nhân viên

Lãnh đạo là công việc tối quan trọng mà người quản lý phải thực hiện liên tục. Những nhân viên dưới quyền không  thể định hướng công việc một cách rõ ràng và cụ thể nếu thiếu đi sự chỉ đạo, dẫn dắt của người quản lý. Nhất là trong một tập thể với nhiều cá thể độc lập. Nếu người quản lý không sử dụng quyền hành lãnh đạo để định hướng công việc. Thì rất khó khăn khi nhất quán công việc với nhau. Bởi không phải ai cũng hiểu được ý của tập thể và ngược lại. Đồng thời, chính những lúc như vây, nếu người quản lý không thể lãnh đạo các nhân viên thì tiếng nói sẽ không được tôn trọng đúng mức.

Công việc lãnh đạo trong tay người quản lý bao gồm nhiều nhiệm vụ nhỏ khác như giao việc, trao quyền cho nhân viên. Trao quyền tức là ủy thác trách nhiệm để nhân viên thực hiện công việc dưới sự chỉ dẫn và giám sát của người quản lý. Chính vì vậy, cần phải hiểu rõ mỗi nhân viên của mình có những thế mạnh và khuyết điểm gì để giao việc cho thực sự phù hợp.

Trở thành cầu nối giữa các nhân viên

Công việc tập thể chỉ có thể hoàn thành tốt khi tất cả mọi người đều có thể hợp tác ăn ý với nhau. Và người quản lý chính là cầu nối tốt nhất để gắn kết và phân bổ trách nhiệm công việc cho cấp dưới. Xây dựng tập thể thành một khối thống nhất giúp nhân viên của mình hiểu nhau hơn. Đồng thời lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của họ.

Biết cách sử dụng nguồn lực công ty đúng lúc, đúng chỗ

Người quản lý nắm quyền kiểm soát một số nguồn lực của công ty. Do đó, phải xác định được khi nào là thời điểm thích hợp để sử dụng những nguồn lực này, đem lại lợi ích tối đa cho công ty.

Đặc biệt là cách sử dụng nguồn lực con người, tài sản quý giá nhất của mọi doanh nghiệp. Xuất phát từ sự thấu hiểu tính chất công việc cũng như những khó khăn của từng nhân viên. Người quản lý cần tìm cách tạo ra động lực nhất định cho họ trong quá trình làm việc. Có thể qua các hành động như như gửi đến họ một câu động viên, lời thăm hỏi hoặc những buổi tiệc liên hoan nho nhỏ. Giúp nhân viên của mình có những khoảng nghỉ ngơi để thư giãn, trước khi tiếp tục trở lại công việc. Những hành động này tuy nhỏ, nhưng sẽ khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả hơn

Lên kế hoạch, tổ chức sắp xếp công việc nội bộ hợp lý

Lên kế hoạch công việc là một trong những yêu cầu cơ bản đối với người quản lý. Khi đã đảm nhận vai trò quản lý có nghĩa là cùng lúc phải thực hiện rất nhiều công việc khác nhau. Nhiệm vụ người quản lý lúc này chính là tổ chức và sắp xếp lại các công việc sao cho thật hợp lý. Sắp xếp việc nào cần làm ngay, làm trước. Việc nào có thể trì hoãn. Bố trí nguồn nhân lực phù hợp đối với các công việc cần hoàn thiện ngay. Để luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc

Ngành khoa học quản lý tại Đà Nẵng

Nhu cầu tại thị trường Đà Nẵng cho ngành quản lý

Với cơ chế thị trường cạnh tranh tại Đà Nẵng như hiện nay. Các công ty, doanh nghiệp phải liên tục đưa ra các kế hoạch. Nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh. Các giải pháp cần được triển khai đồng bộ, tùy biến theo tình hình thị trường. Nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng. Từ đó mới có thể đẩy mạnh doanh số, mang về doanh thu và lợi nhuận cho công ty. Tránh để đối thủ thâu tóm và bản thân doanh nghiệp bị đào thải quá sớm ra khỏi “cuộc chơi”.

Có thể tìm kiếm rất nhiều công việc liên quan đến ngành quản lý tại Đà Nẵng

Có thể tìm kiếm rất nhiều công việc liên quan đến ngành quản lý tại Đà Nẵng

Để có thể làm được điều đó, các doanh nghiệp, công ty cần xây dựng đội ngũ nhân sự ổn định, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn từ cấp quản lý đến nhân viên. Đặc biệt, khi sở hữu những nhà quản lý có bản lĩnh, dám đối đầu trước mọi khó khăn. Tự tin trong việc ra các quyết định then chốt. Không bị mua chuộc và lợi dụng trước các đối thủ cạnh tranh. Không lùi bước trước những đối thủ lớn. Khi ấy, các doanh nghiệp đã có thể tự tin vào một tương lai rộng mở  phía trước.

Đứng trước thực tiễn như hiện nay. Ngành quản lý tại Đà Nẵng mở ra cơ hội việc làm cho những ứng viên tìm việc làm Đà Nẵng. Người lao động có thể tìm kiếm rất nhiều công việc liên quan đến ngành quản lý, marketing, hay khởi nghiệp starup, hành chính văn phòng,….

Mức lương cho các vị trí quản lý tại Đà Nẵng

Mức lương dành cho một người làm công tác quản lý tại Đà Nẵng. Phụ thuộc vào quy mô hoạt động, lĩnh vực kinh doanh, khối lượng công việc của mỗi công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó những đóng góp với công ty, doanh nghiệp. Cũng là tiêu chí để Nhà tuyển dụng Đà Nẵng xem xét mức lương cho vị trí quản lý các bộ phận trong doanh nghiệp mình.

Thông thường, dựa vào trình độ và kinh nghiệm của người lao động, sẽ có các mức đánh giá lương thưởng như sau:

Sinh viên mới ra trường, không có kinh nghiệm. Cần có thời gian đào tạo và chưa thể đảm nhiệm các công việc đòi hỏi chuyên môn cao. Mức lương dao động từ 6 - 8 triệu/tháng.

Những người có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm. Mức lương cho ngành khoa học quản lý trung bình từ 10 -14 triệu/tháng

Đối với những nhà quản lý có “tuổi nghề” lâu năm. Làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Mức lương của họ có thể rơi vào khoảng trên 30 triệu/ tháng. Đây là con số đáng mơ ước cho nhiều Người tìm việc Đà Nẵng

Các ngành nghề tuyển dụng vị trí quản lý thường xuyên tại Đà Nẵng

Theo thống kê tại website vieclamdanang.vn. Một số ngành nghề sau đây có nhu cầu tuyển dụng vị trí quản lý thường xuyên tại Đà Nẵng:

Công tác quản lý trong các cơ quan, tổ chức

Quản lý trong các cơ quan hành chính: cục quản lý thị trường, quản lý chất lượng bệnh viện, quản lý môi trường, nông nghiêp, phòng khám,….

Quản lý trong các cơ sở giáo dục: với yêu cầu bằng cấp từ thạc sĩ đến cao đẳng tại các trường mầm non, các cơ sở tư thục, tuyển quản sinh,….

Công tác quản lý tại các công ty, cơ sở kinh doanh

Quản trị nhà hàng, khách sạn: tổng quản lý, giám sát khách sạn, nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới, quán bar, quán café, trà sữa, quán ăn,….

Quản lý chất lượng, sản xuất: quản đốc, trưởng phòng vận hành, chuyên viên, nhân viên giám sát chất lượng và đơn hàng, bộ phận cắt tại các xưởng gỗ, may mặc, dự án nội thất, sữa chữa ô tô, quản lý chất lượng thực phẩm  tại các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể,….

Quản lý kỹ thuật điện, điện tử, viễn thông: quản lý cơ điện, quản trị hệ thống, quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị mạng máy tính,….

Quản lý tại công trình, nhà xưởng, kho bãi: ban quản lý các dự án xây dựng, kho vận; trưởng phòng, quản lý lương cao, xưởng in lụa, trạm trộn bê tông, thiết kế kiến trúc, nhà trọ,…..

Quản lý nhân lực: làm công tác quản lý nhân sự, quản lý nhân sự từ xa tại các chi nhánh, quản trị viên tập sự; quản lý thực tập sinh tại Nhật Bản trong các công ty xuất khẩu lao động

Quản lý trong các đơn vị vận chuyển: điều hành xe, quản lý đội xe, quản lý hệ thống bưu cục,….

Quản lý làm việc tại các trung tâm, các khu thương mại:

+ Các vị trí giám đốc, quản lý, giám sát an ninh bảo vệ, dịch vụ, kế toán tại các tòa nhà chung cư, căn hộ dịch vụ do các công ty chủ quản tuyển dụng

+ Quản lý tại các khu thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí

+ Quản lý tại các trung tâm tiếng anh, trung tâm thẩm mỹ, spa, massage, phòng gym,……

Quản lý nhà hàng - công việc phổ biến tại Đà Nẵng

Quản lý nhà hàng - công việc phổ biến tại Đà Nẵng

Quản lý tại các bộ phận trong doanh nghiệp

Quản lý điều hành

Quản lý mảng kinh doanh: các khu vực miền bắc, trung, nam; quản lý vùng ASM được phân công; bancassurance;…..

Quản lý bộ phận chất lượng sản phẩm

Quản lý bộ phận marketing

Quản lý bộ phận an tòan vệ sinh lao động công nghiệp

Quản lý bộ phận tài chính, thị trường,…

Quản lý trình dược viên, dược viên OTC, phòng thí nghiệm  trong các công ty dược phẩm

Quản lý thu hồi công nợ tại các công ty tài chính, ngân hàng

Quản lý nghệ sĩ tại các công ty giải trí

Quản lý bộ phận bếp ăn công nghiệp tại các nhà máy sản xuất.

Quản lý tại các hệ thống bán hàng lẻ, chuỗi cửa hàng của các doanh nghiệp

Quản lý cửa hàng trưởng tại các showroom về thời trang, ô tô,…

Giám sát cửa hàng: làm công tác quản lý đơn hàng, bán hàng, bộ phận PG

Quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng: kiểm tra chất lượng các cuộc gọi tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng từ nhân viên CSKH

Quản lý các kênh truyền thông social media marketing: fanpage, youtube,…

Tìm việc làm Đà Nẵng

Tin tức tuyển dụng việc làm quản lý tại Đà Nẵng. Mặc dù không quá sôi động trên các sàn giao dịch về việc làm. Vị trí này cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn và bằng cấp nhất định. Tuy vậy, đây sẽ là công việc giúp người lao động có thể khẳng định được năng lực và giá trị của bản thân. Bên cạnh đó, vị trí này cũng sẽ đem lại mức lương thưởng hấp dẫn cho các nhà quản lý

Tìm việc làm quản lý trên website vieclamdanang.vn. Bảng tin tuyển dụng và việc làm Đà Nẵng luôn được cập nhật liên tục trong ngày. Thông tin đã qua kiểm soát , hạn chế tối đa các rủi ro cho người lao động. Hỗ trợ tư vấn tạo lập hồ sơ xin việc online, CV xin việc trực tiếp tại văn phòng. Hệ thống Fanpage đang có số lượt theo dõi cao từ nhà tuyển dụng và ứng viên.

Mở Rộng