slider image

Việc làm Nội ngoại thất tại Đà Nẵng

Việc làm Nội ngoại thất tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Nội ngoại thất tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

5 - 20 triệu
Ngày đăng: 23/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 09/10/2023
8 - 9 triệu
Ngày đăng: 23/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/10/2023
8 - 9 triệu
Ngày đăng: 23/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 09/10/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 23/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 21/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 21/10/2023
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 20/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 13/10/2023
15 triệu
Ngày đăng: 28/08/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Nội ngoại thất tại Đà Nẵng

Việc làm nội thất Đà Nẵng. Cập nhật liên tục hàng ngày trên hệ thống của Việc Làm Đà Nẵng Tin tức tuyển dụng việc làm nội ngoại thất đà nẵng, tuyển thiết kế nội thất đà nẵng mới nhất từ các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất – mảnh đất vàng cho sự nghiệp của người trẻ

Thiết kế nội thất là gì ?

Thiết kế nội thất là việc phân khu chức năng của các phòng trong một không gian sống. Tổ chức một nhóm các sản phẩm, phương tiện sinh hoạt một cách hợp lý. Để tạo ra môi trường sống thuận tiện, thoải mái theo mong muốn của người chủ không gian. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng. Hay được xây dựng dựa trên các ý tưởng về hình khối và kiểu dáng độc đáo, hiện đại. Nhưng nếu phần trang trí nội thất bên trong. Không được sắp xếp hiệu quả, không tiện dụng và hài hòa về mặt thẩm mỹ. Thì cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện. Thiết kế nội thất là công việc được kết hợp giữa nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật. Nó được kết hợp chặt chẽ và đồng điệu với những nhà kiến trúc sư. Nếu việc làm kiến trúc sư Đà Nẵng tạo nên bộ khung ngoại thất, phần xác cho các công trình. Thì nhà thiết kế nội thất chính là người thổi phần hồn vào các công trình. Đảm bảo sự phối hợp hài hòa về màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí. Đôi khi còn được khảo sát cả các yếu tố về mặt tinh thần, tâm linh.

Cơ hội phát triển của nghề thiết kế nội thất trong xã hội hiện nay

Trước đây, công việc thiết kế nội thất bên trong thường do các kiến trúc sư đảm nhận bên cạnh việc phác họa kiến trúc công trình. Do đó, dù đã du nhập vào Việt Nam từ khá lâu. Nhưng lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất chỉ mới thật sự được chú ý từ vài năm trở lại đây và vẫn luôn bị lầm tưởng với nghề kiến trúc. Thực tế, từ việc tư vấn, cung cấp vật liệu, lên ý tưởng, đến thiết kế và thực hiện các thiết kế vào thực tế không gian công trình. Phần lớn đều do các công ty tuyển thiết kế nội thất đà nẵng thực hiện. Hiện nay, khi đời sống xã hội phát triển. Các hình thái nhà ở, công trình xây dựng với các mục đích khác nhau. Được xây dựng theo hướng hiện đại, đẳng cấp, sang trọng cùng nguồn kinh phí rất lớn. Việc đòi hỏi một không gian nội thất bên trong tương đương. Để nâng tầm giá trị công trình là việc hoàn toàn được đồng thuận. Người chủ công trình mong muốn nội thất không chỉ đẹp mà phải thể hiện được cái gu thẩm mỹ riêng. Đòi hỏi phải có người chuyên về thiết kế nội thất đảm nhận. Do vậy, lĩnh vực này ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm và chấp nhận đầu tư nhiều hơn.

. Việc làm thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm và chấp nhận đầu tư nhiều hơn.

Nghề thiết kế nội thất – sân chơi lớn dành cho giới trẻ

Ngành thiết kế nội thất vì vậy mà trở nên phổ biến hơn trong xã hội. Với mức thu nhập không giới hạ từ các tin tuyển thiết kế nội thất đà nẵng. Cùng cơ hội được phát huy khả năng sáng tạo tự do và gu thẩm mỹ mang phong thái riêng. Mỗi không gian nội thất là một tác phẩm nghệ thuật. Và nó được tạo ra bởi bàn tay “ma thuật” của những người chuyên thiết kế về nội thất. Ghi dấu ấn thương hiệu của mỗi Nhà thiết kế Thiết kế nội thất trở thành nghề “thời thượng”. Thu hút rất nhiều sự quan tâm và đam mê theo đuổi từ các bạn trẻ. Vốn là những người có óc sáng tạo và khả năng bắt “trend”, nhạy bén trước những xu hướng mới mẻ của thế giới.

Ngành thiết kế nội thất tại Đà Nẵng – “thừa thầy thiếu thợ”

Bên cạnh Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đà Nẵng từ lâu đã trở thành một trung tâm kinh tế – xã hội – chính trị hàng đầu cả nước. Thủ phủ của khu vực miền trung – tây nguyên. Nhiều chuyên gia trong ngành xây dựng nhận định. Với những chính sách quy hoạch hạ tầng đô thị của Đà Nẵng trong giai đoạn tới. Ngành xây dựng tại địa phương này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Mở ra nhiều cơ hội tìm việc làm xây dựng tại Đà Nẵng cho người lao động. Kéo theo đó, ngành thiết kế nội thất sẽ có “nhiều đất dụng võ” hơn. Nhu cầu thực tế từ xã hội hiện nay rất cao.

Tổng quan ngành nội thất Đà Nẵng – nhận định tiềm năng phát triển

Khi đời sống địa phương phát triển, loại hình căn hộ, nhất là phân khúc căn hộ cao cấp xuất hiện ngày càng nhiều. Người Đà Nẵng đã bắt đầu quan tâm hơn đến thiết kế nội thất cho nhà ở. Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn được biết đến với danh xưng thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam. Điều này thể hiện tiềm năng, vị thế và tốc độ phát triển của ngành du lịch, nhà hàng/ khách sạn thành phố. Mỗi năm, hàng trăm nhà hàng, khách sạn, khu resort, nghỉ dưỡng được xây dựng và đi vào hoạt động, tạo công việc làm nhà hàng khách sạn Đà Nẵng cho hàng trăm ứng viên . Với những kiến trúc đẹp mắt và không gian nội thất đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thị trường ngành nội thất tầm trung và cao cấp của Đà Nẵng vì vậy mà cũng được tạo đà phát triển nhanh chóng. Thực tế, ngành nội thất nói chung và thiết kế nội thất nói riêng chỉ thật sự phổ biển trong hơn 10 năm trở lại đây. Và Đà Nẵng, được nhận định là một thị trường rất trẻ, nhưng hứa hẹn nhiều tiềm năng để phát triển và định hình tên tuổi. Bằng chứng cho thấy, nhiều doanh nghiệp có tiếng trong ngành đã và đang có kế hoạch có mặt tại thị trường này như Công Ty Nội Thất Alliance, Nội Thất Jang In, Nội Thất Morehome, Nội Thất Xhome,…

Tuyển dụng thiết kế nội thất

Đà Nẵng được nhận định là một thị trường rất trẻ hứa hẹn nhiều tiềm năng để phát triển và định hình tên tuổi cho ngành thiết kế nội thất

Tình trạng “thừa thấy thiếu thợ” là cơ hội cho những người trẻ có năng lực

Tuy nhiên, ngành thiết kế trang trí nội thất Đà Nẵng đang đối mặt với khó khăn lớn. Đó là tình trạng thừa nhân sự chất lượng thấp và trung bình. Nhưng lại trong “cơn khát” nhân sự trình độ cao. Lực lượng nhân sự làm thiết kế nội thất đà nẵng được đào tạo chưa thể đáp ứng được nhu cầu thực tế từ khách hàng. Trong các cơ sở đào tạo hiện nay, đang vấp phải thực trạng. Đào tạo về mặt lý thuyết nghề nghiệp quá nhiều. Trong khi cơ hội được thực hành trực tiếp và tiếp xúc thực tế với công việc dành cho các sinh viên còn quá ít. Nhiều kiến trúc sư và họa sĩ nội thất mới ra trường gần như phải học lại từ đầu và tự học thiết kế thông qua công việc. Nhìn nhận vào thực tế này để thấy rằng. Cơ hội việc làm trong ngành thiết kế nội thất tại Đà Nẵng luôn rất rộng mở đối với những người trẻ có năng lực thực sự. Đam mê theo đuổi công việc. Ham học hỏi và biết cầu tiến với sự nghiệp. Là ngành nghề có thiên hướng về nghệ thuật và thẩm mỹ. Các Nhà tuyển dụng Đà Nẵng khi tuyển dụng kiến trúc sư, việc làm nội ngoại thất đà nẵng, tuyển dụng họa viên nội thất thường có xu hướng ưu tiên những ứng viên có năng lực và khả năng sáng tạo. Không quá nặng nề về mặt kinh nghiệm chuyên môn. Bởi đây được xem là công việc “nghề dạy nghề”.

Bản mô tả chi tiết công việc nhân viên thiết kế nội thất tuyển dụng tại Đà Nẵng

Mô tả công việc

Kỹ sư thiết kế nội thất chịu trách nhiệm chính về việc trang trí không gian bên trong của một công trình xây dựng. Đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, tiện ích nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng theo yêu cầu của gia chủ. Họ được toàn quyền lựa chọn đồ dùng nội thất, từ màu sắc đến chất liệu như gỗ, nhựa, vật liệu xanh – mây tre đan lát…. Kết hợp cùng các vật trang trí khác như ánh sáng đèn, màu sơn để mang đến một không gian sống hoàn thiện về thị hiếu và công dụng, hài hòa về cảnh quan và dễ chịu về tính thẩm mỹ. Sau khi đã lên được ý tưởng. Người thiết kế cần phác thảo concept ra thành những bản vẽ thiết kế 2D và 3D. Giúp khách hàng dễ hình dung ra được không gian của mình sẽ được trang trí với bố cục như thế nào. Thuyết phục họ đồng ý với ý tưởng của mình. Trong quá trình đó, có thể sẽ phải thay đổi một số chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Để cho ra đời bản thiết kế tốt nhất so với mong muốn của khách hàng. Sau khi đã chốt được bản thiết kế. Cần giám sát tiến độ và quá trình làm việc của các nhân viên thi công nội thất. Kịp thời nhìn nhận được những sai sót để có phương án khắc phục hoặc thay đổi hợp lý. Mục đích cuối cùng vẫn là đưa những gì đã được trình bày trên bản vẽ ra hiện thực

Tuyển dụng giám sát nội thất

Kỹ sư thiết kế nội thất chịu trách nhiệm chính về việc trang trí không gian bên trong của một công trình xây dựng

Mức lương

Mức lương của nhân viên thiết kế nội thất tại Đà Nẵng. Được các doanh nghiệp đưa ra dựa trên năng lực của mỗi người nhân viên. Ngoài mức lương cứng, nhà thiết kế còn được nhận phần trăm theo công trình. Do vậy, việc làm nhân viên thiết kế nội thất tại Đà Nẵng. Được công bố trên các diễn đàn về tuyển dụng đà nẵng thường nằm ở mức từ 8 – 14 triệu đồng. Với những nhà thiết kế làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài. Mức lương nhận được có thể sẽ cao hơn, từ 15 – 20 triệu đồng. Cùng nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp, lên các vị trí cao hơn như trưởng phòng thiết kế. Ngoài các vị trí chính thức. Các doanh nghiệp tại Đà Nẵng còn mở rộng cơ hội việc làm với các bạn thực tập sinh. Vừa giúp các nhân tố trẻ được cọ sát, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Vừa có thể xây dựng nguồn nhân sự cho doanh nghiệp. Với những bạn thực tập sinh có kết quả tốt. Nhiều doanh nghiệp sẽ tuyển dụng trực tiếp. Bên cạnh đó, các công ty cũng thường hợp tác với những cộng tác viên thiết kế nội thất. Trong bối cảnh ngành nghề này đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Quyền lợi được hưởng

  • Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
  • Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
  • Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
  • Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty.

Yêu cầu công việc

Ngoài các yếu tố chuyên môn như việc thành thạo các công cụ thiết kế AutoCAD, SketchUp, 3D Max, Illustrator hoặc phần mềm thiết kế khác. Phẩm chất quan trọng nhất của một người nhân viên thiết kế nội thất. Chính là khả năng bố trí không gian, lựa chọn màu sắc, hệ thống chiếu sáng, nguyên vật liệu, tùy chỉnh đồ nội thất và lắp đặt. Những điều này phần lớn nằm ở năng khiếu mỹ thuật, khả năng tưởng tượng phong phú và kinh nghiệm thiết kế không gian bên trong của mỗi cá nhân. Ngành thiết kế nội thất là công việc kết hợp giữa mỹ thuật và khoa học tính toán. Do đó, người kỹ sư cần được đào tạo chuyên sâu trong các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành thiết kế hoặc các ngành liên quan. Bên cạnh đó, Người tìm việc Đà Nẵng phải có khả năng giao tiếp khôn khéo và năng lực thuyết trình tốt. Để có thể giới thiệu tác phẩm, tìm kiếm sự đồng cảm và nhận được cái gật đầu từ khách hàng của mình. Đồng thời, người lao động còn phải có khả năng quản lý dự án để giám sát và đôn đốc nhân viên thi công trong quá trình làm việc

Một số tin tức tuyển dụng khác trong ngành nội thất tại Đà Nẵng

Ngoài vị trí thiết kế luôn được các doanh nghiệp tập trung tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng. Việc tổ chức tuyển dụng các chức danh khác để vận hành bộ máy doanh nghiệp cũng được diễn ra thường xuyên. Giúp cho người lao động yêu thích có thể trải nghiệm môi trường việc làm nội thất Đà Nẵng. Một số tin tức tuyển dụng ngành nội thất phổ biến tại Đà Nẵng

  1. Tuyển dụng dự toán nội thất
  2. Tuyển dụng quản lý dự án nội thất
  3. Tuyển dụng kiến trúc sư cảnh quan
  4. Tuyển dụng kinh doanh (Sale) nội thất
  5. Tuyển dụng, lắp đặt nội thất,..

Tuyển dụng dự toán nội thất

Việc tổ chức tuyển dụng các chức danh khác để vận hành bộ máy doanh nghiệp cũng được diễn ra thường xuyên

Tìm việc làm ngành nội ngoại thất tại Đà Nẵng

Nhu cầu tuyển dụng của ngành nội ngoại thất tại Đà Nẵng rất lớn. Đặc biệt, các doanh nghiệp chưa thể giải được “cơn khát” nhân sự cho vị trí nhân viên thiết kế nội thất. Mở ra nhiều cơ hội tìm việc làm tại Đà Nẵng dành cho người lao động. Để thu hút ứng viên, các công ty thường đưa ra chính sách lương thưởng và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Trong bối cảnh, Hà Nội và Hồ Chí Minh gần như đã tập trung quá đông nguồn nhân lực. Thì Đà Nẵng có thể được xem là vùng đất mới đầy hứa hẹn cho người lao động Tìm việc làm nội thất đà nẵng trên website vieclamdanang.vn. Tin tức liên tục được đăng tải trong ngày. Cập nhật mới nhất và nhanh nhất tại thị trường Đà Nẵng. Với các tiêu chí cụ thể để định danh doanh nghiệp. Đảm bảo các yếu tố an toàn thông tin cho người lao động. Hỗ trợ tư vấn hồ sơ và CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.