- Nấu bếp phục vụ các bữa ăn trưa, ăn tối, tiệc theo yêu cầu của khách hàng
- Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định
- Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm
- Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến, định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm
- Nêm nếm, kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng
- Vệ sinh và quản lý các công cụ dụng cụ, máy móc, thiết bị trong khu vực bếp
- Các công việc phát sinh khác theo sự phân công của trưởng bộ phận
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 9.000.000 VNĐ
- Được phụ cấp bữa ăn ca hằng ngày
- Được nghỉ 4 ngày/1 tháng
- Được tham gia BHXH – BHYT – BHTN đầy đủ theo quy định của pháp luật
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ
- Được hưởng chế độ các ngày lễ, tết theo quy định của Công ty.
- Được nghỉ phép theo quy định của Luật Lao động
- Gắn bó lâu dài với Công ty
- Được phụ cấp bữa ăn ca hằng ngày
- Được nghỉ 4 ngày/1 tháng
- Được tham gia BHXH – BHYT – BHTN đầy đủ theo quy định của pháp luật
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ
- Được hưởng chế độ các ngày lễ, tết theo quy định của Công ty.
- Được nghỉ phép theo quy định của Luật Lao động
- Gắn bó lâu dài với Công ty
Yêu cầu công việc
- Tuổi 26 - 35.
- Có chứng chỉ đào tạo nấu ăn chuyên nghành ẩm thực việt.
- Có khả năng nấu được các món Á.
- Có khả năng cảm quan món ăn tốt.
- Thời gian làm việc 10h/ ngày, làm ca dài hoặc ca gãy, tháng nghỉ off 4 ngày.
- Có chứng chỉ đào tạo nấu ăn chuyên nghành ẩm thực việt.
- Có khả năng nấu được các món Á.
- Có khả năng cảm quan món ăn tốt.
- Thời gian làm việc 10h/ ngày, làm ca dài hoặc ca gãy, tháng nghỉ off 4 ngày.