slider image

Việc làm Nhân sự tại Đà Nẵng

Việc làm Nhân sự tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Nhân sự tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 18/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 16/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 16/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 15/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 10/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 19/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 19/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Nhân sự tại Đà Nẵng

Việc làm hành chính nhân sự tại Đà Nẵng. Cập nhật liên tục hàng ngày trên hệ thống của Việc Làm Đà Nẵng. Tin tức việc làm mới nhất từ các nhà tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp.

Cơ hội phát triển cho nghề nhân sự

Vai trò của bộ phận nhân sự trong doanh nghiệp

Nghề nhân sự (HR - Human resources) hay còn được biết đến với những cụm danh từ quản trị nhân sự, quản trị nguồn nhân lực. Được sử dụng để định danh bộ phận thực hiện trách nhiệm quản lý, duy trì tính ổn định của hệ thống nhân sự toàn doanh nghiệp.

Dù là doanh nghiệp hoạt động trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào như ngân hàng, dược phẩm, thiết bị y tế,… Quy mô có thể lớn hoặc nhỏ, hay chỉ là một công ty startup. Thì bộ phận nhân sự vẫn chiếm vị trí rất quan trọng trong cơ cấu tổ chức bộ máy doanh nghiệp. Vì vậy, công tác tuyển dụng nhân sự luôn được quan tâm, chú trọng. Bởi tuyển viện làm hành chính nhân sự Đà nẵng được đánh giá là nền tảng để xây dựng khung doanh nghiệp hiệu quả

Nếu việc làm marketing Đà Nẵng mang đến những chiến lược truyền thông hiệu quả, giúp phòng kinh doanh có thể hoạt động mua bán thuận lợi, đem lại nguồn doanh thu. Việc làm kế toán tại Đà Nẵng thực hiện nhiệm vụ quản lý tài chính, chi tiêu ngân sách để tính toán cân đối lợi nhuận, giúp doanh nghiệp đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh. Phòng nhân sự có chức năng đặc thù riêng. Thực hiện quản lý, thống kế và đánh giá chất lượng nguồn nhân lực của các phòng ban khác. Nhằm thanh lọc các nhân tố yếu kém. Giúp đội ngũ nhân sự các phòng ban luôn ổn định và giàu chất lượng. Đem lại hiệu quả làm việc cao cho các bộ phận và toàn thể doanh nghiệp

Tuyển dụng hành chính nhân sự

Bộ phận nhân sự chiếm vị trí rất quan trọng trong cơ cấu tổ chức bộ máy doanh nghiệp

Thách thức dành người trong ngành việc làm nhân sự hiện nay

Theo các dự đoán trong tương lai, xu hướng điều chuyển từ việc sử dụng các thiết bị công nghệ khoa học để thay thế dần sức lao động từ con người. Nhằm tiết giảm nhân lực và tiết kiệm chi phí vận hành. Thực tế, ngay từ vài năm trở lại đây. Các thiết bị chấm công, tính lương đã dần được cho ra đời, trở nên phổ biến. Và được áp dụng rộng rãi trong hầu hết các doanh nghiệp.

Để đối mặt với những thách thức lớn từ công nghệ hiện đại và tính đào thải rất mạnh của việc làm nhân sự. Mỗi người lao động cần trau dồi các kiến thức chuyên môn trong khả năng phân tích đánh giá & cảm nhận trực quan về một con người con người. Thận trọng cân nhắc, xem xét để quyết định có phù hợp với doanh nghiệp hay không.

Dù cho máy móc có thể thực hiện được hầu hết các công việc như đưa ra bài test, quét qua ngoại hình, trả kết quả có đáp ứng yêu cầu tuyển dụng hay không. Thì vẫn cần sự có mặt của một nhân sự giỏi chuyên môn để định hướng và vạch ra các yêu cầu tuyển dụng. Tổng hợp và đánh giá dựa trên nhiều yếu tố. Chắc chắn không bỏ sót nhân tài cho doanh nghiệp. Và dù thiết bị hiện đại đến mấy, cũng chỉ có thể hỗ trợ cho con người. Chứ không thể thay thế hoàn toàn con người. Chúng ta cần chứng tỏ được vai trò của mình. Đáp ứng được những kỳ vọng mà đồng nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp đặt ra

Xin việc ngành nhân sự sẽ làm việc gì ?

Hiện nay, công việc chủ yếu của việc làm hành chính nhân sự đà nẵng tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam chỉ mới dừng lại ở việc thực hiện việc chấm công, tính lương, làm chế độ bảo hiểm. Tuyển dụng và thực hiện các yêu cầu về nhân sự cho các bộ phận khác. Khác với hệ thống nhân sự của các tập đoàn lớn trên thế giới, khi bộ phận này có thể tạo ra những chiến lược nhân sự mang tính đột phá cho toàn công ty.

Tuyển nhân sự

việc làm nhân sự Đà Nẵng luôn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Tuy vậy, ngành nhân sự tại Việt Nam vẫn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Trong thực tế, hoạt động quản trị nhân sự khá phong phú, với những vị trí việc làm hành chính nhân sự đà nẵng khác nhau. Giúp các HR có thể tận dụng và phát huy thế mạnh từ kiến thức chuyên môn và kỹ năng của bản thân.

Tùy vào nhu cầu và tính chất công việc tại bộ phận nhân sự của mỗi công ty. Phòng hành chính – nhân sự sẽ được xây dựng với tối thiểu 1 nhân viên hành chính nhân sự tổng hợp. Hoặc thu dung số lượng nhân viên nhiều hơn. Đảm nhiệm các công việc cụ thể như Nhân Viên Lễ Tân – Hành Chính – Nhân Sự; Chuyên Viên Tuyển Dụng; Chuyên Viên Chính Sách – Đãi Ngộ; Chuyên Viên Lương – Bảo Hiểm Xã Hội; Chuyên Viên Quản Lý Đào Tạo Nhân Sự

Thị trường việc làm nhân sự tại Đà Nẵng

Theo thống kê từ website vieclamdanang.vn. Chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm 2021, đã có hơn 50 Nhà tuyển dụng Đà Nẵng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau thông báo việc làm nhân sự đà nẵng. Với nhiều vị trí việc làm và cấp bậc khác nhau. Từ tin tức về các vị trí quản lý nhân sự cấp cao, tuyển trưởng phòng nhân sự, nhân viên có kinh nghiệm từ 3 - 5 năm. Đến việc làm nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm. Hay các tin tức tuyển dụng hướng nghiệp dành đến nhóm đối tượng sinh viên mới ra trường, thực tập sinh. Mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho Người tìm việc Đà Nẵng. Qua đó cũng thể hiện được tiềm năng và nhu cầu thực tế trong việc tuyển dụng ngành này tại Đà Nẵng là rất cao.

Dựa trên các chỉ số khảo sát và trực quan qua hệ thống Việc Làm Đà Nẵng. Có thể nhận thấy, các ngành bảo hiểm, tài chính hiện đang dẫn đầu về nhu cầu tuyển dụng các vị trí thuộc bộ phận nhân sự. Đặc biệt, việc làm chuyên viên tuyển dụng và trợ lý nhân sự xuất hiện thường xuyên từ các tập đoàn tài chính, bảo hiểm lớn hiện nay trên thị trường như AIA Exchange Đà Nẵng, AIA Việt Nam, Manulife, Generali, Chubb,…

Tuyển dụng nhân sự

Các ngành bảo hiểm, tài chính tại Đà Nẵng hiện đang dẫn đầu về nhu cầu tuyển dụng các vị trí thuộc bộ phận nhân sự

Việc làm nhân sự được tuyển dụng phổ biến tại Đà Nẵng

Nhân viên hành chính nhân sự tổng hợp tại Đà Nẵng

Nhân viên hành chính nhân sự quản lý quy trình tuyển dụng, hồ sơ nhân sự của công ty, một số nhiệm vụ hành chính, hỗ trợ đào tạo và định hướng cho nhân viên mới. Người lao động sẽ phải trải qua và hoàn thành các công việc cụ thể như sau:

Mô tả công việc

Công tác lễ tân

 • Nghe điện thoại và chuyển hướng tới các phòng ban liên quan.
 • Trả lời điện thoại, tiếp khách hàng, đối tác khi tới văn phòng.

Công tác hành chính

 • Quản lý văn bản, công văn đến và đi cũng như soạn thảo biểu mẫu…
 • Quản lý giấy tờ theo yêu cầu.
 • Sắp xếp các cuộc họp.
 • Đôn đốc điều phối công việc của các phòng ban.
 • Quản lý tài sản máy móc thiết bị công ty.

Công tác việc làm nhân sự đà nẵng

 • Quản lý theo dõi, chấm công cho cán bộ công nhân viên của công ty.
 • Hỗ trợ thủ tục với các cơ quan thuế…

Mức lương

Mức lương cho vị trí này thường tập trung ở quanh mức từ 7 – 10 triệu đồng, đối với các công ty có quy mô nhỏ. Với những doanh nghiệp lớn hơn như Bách Hóa Xanh, Vinfact, CVG, Vingroup, Viettel, Unilever, Uniqlo, Giao Hàng Tiết Kiệm,.. Sẽ bao gồm thêm một số yêu cầu khác về ngoại hình, khả năng ngoại ngữ tiếng anh, tiếng nhật, tiếng trung… , mức lương tương đương từ 12 – 15 triệu. Cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn như phó phòng - trưởng phòng - giám đốc nhân sự cũng sẽ thuận lợi hơn dành cho người lao động

Quyền lợi được hưởng

 • Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp
 • Cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
 • Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện
 • Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty.

Yêu cầu công việc

Tùy theo quy mô doanh nghiệp, nhân sự tổng hợp làm việc độc lập hoặc phối hợp cùng đồng nghiệp trong bộ phận hành chính nhân sự thực hiện các nhiệm vụ. Thường trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa – mô hình nổi bật tại Đà Nẵng hiện nay. Nhân sự hành chính tổng hợp sẽ là ưu tiên hàng đầu được tuyển dụng và cơ cấu vào bộ máy hoạt động công ty, đảm nhận tất cả các công việc của bộ phận nhân sự - hành chính. Chính bởi vậy, người nhân sự tổng hợp phải có kiến thức chuyên môn sâu rộng về các chức năng của bộ phận nhân sự. Từ tuyển dụng đến đào tạo nhân viên mới. Xây dựng chế độ chính sách cho nhân viên. Đặc biệt, nhân viên nhân sự tổng hợp phải am hiểu luật lao động, bảo hiểm.

Nắm giữ các công việc quan trọng, khối lượng công việc nhiều. Vậy nên, yêu cầu từ vị trí này thường phù hợp với các ứng viên đã có từ 2 – 5 năm kinh nghiệm. Thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm quản lý nhân sự. Khả năng giao tiếp và tương tác với mọi người tốt.

Chuyên viên tuyển dụng nhân sự tại Đà Nẵng

Mô tả công việc

Chuyên viên tuyển dụng là những người thực hiện công việc tuyển dụng hành chính nhân sự đà nẵng cho công ty. Họ có chuyên môn và kỹ năng và nghiệp vụ để tham gia vào công tác nhân sự, tuyển lựa các ứng viên ưu tú gia nhập vào hệ thống đội ngũ nguồn nhân lực của các doanh nghiệp.

Chuyên viên tuyển dụng đảm nhiệm các công việc của một quy trình tuyển dụng hoàn chỉnh như sau:

 • Xác định nhu cầu tuyển dụng của công ty.
 • Viết thông tin đăng tuyển.
 • Truyền thông các thông tin tuyển dụng.
 • Lọc CV và sắp xếp lịch phỏng vấn.
 • Phỏng vấn ứng viên.
 • Đánh giá ứng viên.
 • Lựa chọn ứng viên phù hợp cho các vị trí.

Mức lương

Mức lương mà các doanh nghiệp tại Đà Nẵng chi trả cho vị trí chuyên viên tuyển dụng thường rơi vào khoảng từ 7 – 10 triệu đồng. Đặc biệt, ở một số lĩnh vực đặc thù như tài chính, bảo hiểm, bất động sản. Ngoài mức lương cứng, chuyên viên tuyển dụng còn được hưởng phần trăm quy đổi trên số lượng người đã tuyển dụng được trong tháng. Nếu có thể làm tốt, mức lương mà một chuyên viên có thể đạt đến khiến nhiều người mong ước. Tuy nhiên, làm việc trong những lĩnh vực này, áp lực công việc sẽ rất lớn. Đòi hỏi người lao động phải rất bản lĩnh. Bởi vốn dĩ, bảo hiểm, tài chính, bất động sản là những ngành nghề rất khó thu hút ứng viên xin việc.

Quyền lợi được hưởng

 • Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp
 • Cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
 • Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Yêu cầu công việc

Thông thường, ứng viên đủ điều kiện tham gia ứng tuyển vào vị trí chuyên viên tuyển dụng tại các doanh nghiệp. Phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định. Độ tuổi nằm trong khoảng từ 24 – 40. Đây được xem là độ tuổi phù hợp nhất. Bởi ở độ tuổi này, con người sẽ đủ trưởng thành, đủ năng lực và kinh nghiệm để có thể đánh giá, nhận định về một người khác. Qua đó có thể sàng lọc và đưa ra những lựa chọn ứng viên tốt, phù hợp với công việc và văn hóa doanh nghiệp mình.

Bên cạnh độ tuổi, trình độ chuyên môn cũng yêu cầu khắt khe hơn. Ứng viên phải tốt nghiệp từ cao đẳng, đại học trở lên chuyên ngành về việc làm hành chính nhân sự đà nẵng, quản lý nguồn nhân lực và các chuyên ngành liên quan. Tối thiểu từ 2 năm kinh nghiệm trở lên ở các vị trí tương đương. Thành thạo tin học văn phòng, khả năng giao tiếp, khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. Ngoài ra, một số tiêu chí khác cũng có thể được yêu cầu tùy thuộc vào từng doanh nghiệp như trình độ ngoại ngữ, ngoại hình,…..

Việc làm hành chính nhân sự

Chuyên viên tuyển dụng là những người thực hiện công việc tuyển dụng nhân sự cho công ty

Tìm việc làm ngành nhân sự tại Đà Nẵng

Nhu cầu tuyển dụng việc làm hành chính nhân sự tại Đà Nẵng rất lớn. Đặc biệt, tập trung phần đông tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, tài chính, bất động sản. Với mức lương khá hấp dẫn. Bên cạnh đó còn là rất nhiều chế độ đãi ngộ được doanh nghiệp Đà Nẵng đưa ra. Nhằm thu hút những nhà chuyên viên tuyển dụng – hoạch định nhân sự giỏi. Tuy nhiên, đi kèm với đó, không thể không đề cập đến muôn vàn khó khăn từ nghề tuyển dụng và cả tính cạnh tranh, đào thải khốc liệt.

Tuyển dụng hành chính nhân sự đà nẵng trên website vieclamdanang.vn. Tin tức liên tục được đăng tải trong ngày. Cập nhật các thông tin Tuyển dụng Đà Nẵng. Với các tiêu chí cụ thể để định danh doanh nghiệp. Đảm bảo các yếu tố an toàn thông tin cho người lao động. Hỗ trợ tư vấn hồ sơ và CV xin việc trực tiếp tại văn phòng