slider image

Việc làm tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Việc làm tại Ngũ Hành Sơn mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm tại Ngũ Hành Sơn tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 30/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 30/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2023
15 triệu
Ngày đăng: 29/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 17/06/2023
8 - 20 triệu
Ngày đăng: 29/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2023
10 - 25 triệu
Ngày đăng: 29/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2023
10 - 25 triệu
Ngày đăng: 29/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2023
10 - 25 triệu
Ngày đăng: 29/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 29/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 23/06/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 29/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 23/06/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 29/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 23/06/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Việc làm Ngũ Hành Sơn mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các ngành kinh tế thế mạnh của địa phương. Đặc biệt là trong ngành du lịch, khách sạn nghỉ dưỡng, bất động sản, nông nghiệp công nghệ cao.

Tổng quan về quận Ngũ Hành Sơn

Địa giới quận Ngũ Hành Sơn

Thành phố Đà Nẵng được tách ra từ tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng cũ. Trở thành đô thị loại 1 trực thuộc trung ương. Quận Ngũ Hành Sơn vì thế chính thức được thành lập dựa trên việc sáp nhập từ phường Bắc Mỹ An (thuộc TP. Đà Nẵng cũ) và 2 xã Hòa Hải, Hòa Quý của huyện Hòa Vang. Theo Nghị định số 07/NĐ-CP ngày 23 tháng 01 năm 1997 của Chính phủ. Đến năm 2005, địa giới của quận Ngũ Hành Sơn được điều chỉnh lại một lần nữa. Theo đó, phường Bắc Mỹ An được phân tách thành 2 phường Mỹ An và Khuê Mỹ. Do vậy, hiện nay quận Ngũ Hành Sơn có 04 phường: Mỹ An, Khuê Mỹ, Hòa Hải và Hòa Quý.

Quận Ngũ Hành Sơn nằm về phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố 8km. Phía Đông giáp biển. Phía tây giáp huyện Hòa Vang, Cẩm Lệ và quận Hải Châu. Phía Bắc giáp quận Sơn Trà. Phía Nam giáp Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Sự chuyển mình của địa phương 25 năm tuổi

Sau 25 năm xây dựng và phát triển. Ngũ Hành Sơn đã đạt được những thành quả rất đáng ngưỡng mộ. Từ một địa phương có xuất phát điểm khá thấp. Ngũ Hành Sơn hôm nay đã có những bước phát triển quan trọng và toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Hệ thống hạ tầng đô thị khang trang, hiện đại. Giúp cho hoạt động giao thương, đi lại được thông thoáng, thuận lợi. Là điểm đẩy quan trọng giúp kinh tế quận phát triển. Ngũ Hành Sơn còn có lợi thế lớn khi vừa có núi, có sông, đặc biệt là biển và khu danh thắng tâm linh nổi tiếng. Đây là những tiềm năng rất lớn giúp quận Ngũ Hành Sơn phát triển kinh tế theo hướng toàn diện

sự chuyển mình của địa phương 25 năm tuỏi

Sự chuyển mình của địa phương 25 năm tuổi, trở thành thiên đường du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng

Sau khoảng thời gian dài với định hướng khai thác và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đã cho thấy sự đúng đắn trong các quyết sách của địa phương. Quận Ngũ Hành Sơn là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đời sống tinh thần, vật chất của người dân được nâng cao qua từng giai đoạn. Song song với việc khai thác các giá trị tài nguyên để phát triển kinh tế. Quận vẫn làm tốt công tác bảo tồn, phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa.

Những nổ lực của chính quyền và nhân dân quận Ngũ Hành Sơn đã được ghi nhận xứng đáng. Đảng và Nhà nước đã trao tặng: Huân chương Lao động hạng Ba, Cờ thi đua của Chính phủ, Cờ thi đua của UBND TP Đà Nẵng, Bằng khen của UBND TP Đà Nẵng,… Đặc biệt, vào dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (23/01/1997 - 23/01/2017), quận Ngũ Hành Sơn đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực của Đà Nẵng

Trong các chiến lược quy hoạch đô thị của Đà Nẵng. Ngũ Hành Sơn được hoạch định để trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao – “Làng Đại Học” của Đà Nẵng. Đây cũng là địa bàn đóng chân của các trường đại học, cao đẳng danh tiếng như Đại Học Kinh Tế, Đại Học CNTT Việt Hàn, Cao Đẳng CNTT - Đại Học Đà Nẵng, Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Đà Nẵng, Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng, Trường Đào Tạo Nghề Số 5,……

Hằng năm, Làng đại học cung cấp hàng chục nghìn cử nhân, kỹ sư trình độ từ trung cấp đến đại học ở nhiều ngành nghề. Tạo nên nguồn nhân lực nòng cốt chất lượng cao. Có đủ khả năng chuyên môn và kiến thức nghiệp vụ. Phục vụ trong các ngành kinh tế mũi nhọn. Đóng góp lớn vào sự phát triển bền vững của quận Ngũ Hành Sơn nói riêng, Đà Nẵng nói chung. Cung cấp nguồn lao động chất lượng cho cả nước.

Cơ cấu kinh tế đột phá sau quá trình kiên trì định hướng phát triển

Sau những kiên trì với định hướng phát triển kinh tế địa phương theo hướng dịch vụ - du lịch hiện đại. Những “trái ngọt” đã được gặt hái trong suốt thời gian phát triển vừa qua. Có thể khẳng định, mô hình kinh tế chuyển dịch theo cơ cấu Du lịch - dịch vụ - công, nông nghiệp là hoàn toàn đúng đắn. Hứa hẹn nhiều tiềm năng về sau. Theo báo cáo kinh tế mới nhất, tỷ trọng du lịch – thương mại – dịch vụ chiếm 82,69%; công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp - xây dựng cơ bản chiếm 16,51%; nông nghiệp - thủy sản chiếm 0,8%. Ngành du lịch – dịch vụ trở thành mũi nhọn kinh tế của toàn quận.

Quận Ngũ Hành Sơn đã khoát lên mình diện mạo mới khang trang hơn. Kinh tế phát triển mạnh. Từ việc tận dụng tối đa và có hiệu quả các nguồn lợi tự nhiên. Các làng nghề truyền thống cũng vì vậy mà được hưởng lợi. Đời sống nhân dân được nâng cao. Với mức thu nhập khá, ổn định trong các năm qua. Đảm bảo chất lượng cuộc sống vùng đô thị. Hàng năm, nền kinh tế quận Ngũ Hành Sơn giải quyết và tạo việc làm mới cho hơn 3000 lao động. Giúp địa phương chăm lo tốt vấn đề an sinh xã hội.

Các việc làm phổ biến tại Ngũ Hành Sơn

Việc làm ngành bất động sản tại Ngũ Hành Sơn

Điều kiện phát triển ngành bất động sản

Theo lộ trình phát triển khu vực phía Nam Đà Nẵng trở thành đô thị lớn, sinh thái đáng sống đạt đẳng cấp khu vực Châu Á. Ngũ Hành Sơn được xem là điểm nhấn. Nơi đây có nhiều cơ sở hạ tầng hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế như trường liên cấp quốc tế Singapore, trường quốc tế Hoa Kỳ APU, bệnh viện quốc tế Hàn Quốc, trung tâm thương mại VV Mall nằm trong khối đế của tổ hợp khách sạn JW Marriott….

Khi mà trung tâm thành phố đã được lấp đầy bởi các dự án, tòa nhà cao tầng. Khu vực vùng ven phía nam đang dần nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Với nhiều lợi thế về hệ thống giao thông thuận lợi, vị trí địa lý chiến lược. Ngũ Hành Sơn với các khu đất nền ven biển là tâm điểm phía nam. Thu hút sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư.

Cơ hội việc làm trong ngành bất động sản

Ngành bất động sản tại quận này phát triển khá lớn mạnh trong những năm gần đây. Trên địa bàn toàn quận có hơn 20 doanh nghiệp hoạt động trong ngành môi giới bất động sản. Hàng năm giải quyết việc làm tuyển dụng bds cho hàng ngàn Người tìm việc Đà Nẵng.

cơ hội trong ngành bất động sản

Ngành bất động sản tuyển dụng sôi động nhất trên các sàn giao dịch việc làm

Đây cũng là một trong những ngành nghề tuyển dụng sôi động nhất trên các sàn giao dịch việc làm. Áp lực và tính chất công việc. Đòi hỏi người ứng viên phải có khả năng chịu khó, rất năng động và nhạy bén với thời cuộc. Các Nhà tuyển dụng Đà Nẵng luôn đưa ra các mức hoa hồng khá cao, đảm bảo thu nhập cho nhân viên. Tuy nhiên, số lượng người có thể trụ lại lâu dài trong ngành khá thấp. Đây cũng là bài toàn nan giải của các doanh nghiệp

Nếu người lao động có đam mê và thích trải nghiệm trong ngành nghề được đánh giá siêu “HOT” từ nhu cầu tuyển dụng đến mức độ cạnh tranh. Hoàn toàn có thể lựa chọn Ngũ Hành Sơn để thử thách và chinh phục những dấu mốc sự nghiệp của bản thân cùng ngành bất động sản

Việc làm ngành du lịch – khách sạn tại quận Ngũ Hành Sơn

Thiên nhiên ưu ái giúp ngành du lịch Ngũ Hành Sơn phát triển vượt bậc

Quận Ngũ Hành Sơn được thiên nhiên ưu ái ban tặng một bờ biển dài và rộng. Với hai bãi tắm rất đẹp là Non Nước và Sơn Thủy. Trong đó, bãi tắm Non Nước còn được tạp chí Forbes hàng đầu của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Chạy dọc theo tuyến đường “tỷ đô” Võ Nguyên Giáp nối Đà Nẵng với Hội An. Quy tụ hơn 20 khách sạn lớn nhỏ. Tạo nên chuỗi resort 4 - 5 sao đẹp lộng lẫy. Nhiều thương hiệu trong đó đã và đang khẳng định được thành công tại thị trường Việt Nam. Phải kể đến những cái tên quen thuộc như: Sheraton Grand Danang Resort, Furama Villas Danang, Risemount Premier Resort Đà Nẵng,……

Bên cạnh đó còn là sự hợp lực từ danh thắng Ngũ Hành Sơn, linh thiêng và kỳ vỹ. Làng đá mỹ nghệ truyền thống Non Nước, mang đậm bản sắc văn hóa địa phương. Các hoạt động, sự kiện tâm linh tổ chức thường niên. Tất cả tạo nên bức tranh sản phẩm du lịch sinh động và hấp dẫn dành cho quận Ngũ Hành Sơn. Thu hút sự quan tâm và đánh thức khao khát trải nghiệm từ du khách trong nước và quốc tế. Cũng là động lực để mời gọi các nhà đầu tư lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới lựa chọn đầu tư và hoạt động.

Cơ hội việc làm ngành du lịch

Ngũ Hành Sơn cùng với Sơn Trà Và Hải Châu trở thành thiên đường về nghỉ dưỡng, du lịch, vui chơi giải trí của Đà Nẵng. Ngành du lịch Ngũ Hành Sơn hàng năm cũng đã góp phần giải quyết nhu cầu tìm việc làm du lịch Đà Nẵng cho hàng ngàn người lao động. Danh tiếng cùng tiềm lực kinh tế và chế độ đãi ngộ với ưu đãi lớn từ các nhà tuyển dụng. Đã thu hút sự quan tâm của đông đảo ứng viên. Sẽ không quá khi nói rằng. Trong 10 ứng viên ngành du lịch, khách sạn. Thì đã có 7 người muốn được làm việc trong các doanh nghiệp tại quận Ngũ Hành Sơn.

cơ hội việc làm trong ngành du lịch

Ứng viên ngành du lịch, khách sạn rất ưa thích môi trường làm việc tại Ngũ Hành Sơn

Tin tức tuyển dụng tại đây luôn tạo ra sức nóng và sự sôi động trên các diễn dàn, website hoặc fanpage về tuyển dụng và việc làm Đà Nẵng. Mức sống tại Ngũ Hành Sơn không quá cao như các quận trung tâm. Hệ thống đường xá được chỉnh trang thuận tiện hơn. Giao thông của Ngũ Hành Sơn dường như rất ít khi phải đối mặt với tình trạng kẹt xe, chen lấn trong những giờ cao điểm. Mật độ dân số không quá cao. Điều kiện sống tại đây có thể nói “dễ thở” và thoải mái hơn. Nhất là đối với đối tượng lao động phổ thông.

Việc làm ngành nông nghiệp tại Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn là quận có địa hình tương đối bằng phẳng. Đất đai khá đồng nhất về tính chất, cấu tạo địa chất chủ yếu là cát. Quận lại nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa nên chế độ nhiệt, lượng mưa, độ ẩm tương đối thuận lợi cho sự phát triển sản xuất cây lương thực và thực phẩm.

Trong những năm trở lại đây. Định hướng phát triển nông nghiệp – thủy sản theo hướng hiện đại. Cơ quan chức năng đã nghiên cứu và chuyển đổi hợp lý cơ cấu cây trồng, vật nuôi. Tổ chức các chương trình tập huấn cho bà con nông dân các kỹ thuật nuôi trồng hiện đại. Đã giúp ngành Nông - lâm - thủy sản của Quận giữ ở mức ổn định.

Ngành nông nghiệp ở Ngũ Hành Sơn cũng đang rất thiếu đội ngũ kỹ sư, nghiên cứu sinh có trình độ chuyên môn cao. Tuy không nổi bật và sôi động như nền nông nghiệp ở Hòa Vang hay Sơn Trà. Số lượng việc làm không quá cao như 2 địa phương trên. Tuy nhiên, nhu cầu tuyển dụng tại Ngũ Hành Sơn cũng gặp phải những khó khăn, vướng mắc tương tự. Xuất phát từ thực tiễn, nguồn cung nhân sự chất lượng cao không thể đáp ứng được lượng cầu đến từ thực tế của các doanh nghiệp. Ứng viên hoàn toàn có thể suy nghĩ đến Ngũ Hành Sơn như là một nơi có thể gửi gắm “giấc mơ vàng” về việc làm trong ngành nông nghiệp. Điều kiện sống và cảnh quan sống ở đây cũng là những tiêu chí rất đáng để cân nhắc

Các việc làm phổ biến khác tại Ngũ Hành Sơn

các việc làm phổ biến khác tại Ngũ Hành Sơn

Không cách quá xa trung tâm thành phố. Cảnh quan đô thị và các điều kiện sống, giúp người dân đảm bảo cho một cuộc sống thoải mái. Bên cạnh đó, các hoạt động, sự kiện văn hóa thường xuyên được tổ chức ở thiên đường du lịch này phục vụ nhu cầu thưởng thức của du khách thập phương và người dân địa phương. Các điểm vui chơi giải trí hiện đại, với nhiều trò chơi thú vị. Giúp người lao động có thể giải tỏa “stress” sau những giờ làm việc căng thẳng. Tìm lại sự cân bằng trong tinh thần

Thị trường việc làm tại Ngũ Hành Sơn tuy không sôi động và đa dạng về vị trí như các quận trung tâm. Tuy nhiên, với sự phát triển kinh tế như hiện nay. Nhất là khi cơ cấu các ngành kinh tế đang có những chuyển biến mới. Bám sát và thích nghi cùng các điều kiện thực tiễn. Mở ra nhiều nghành nghề, vị trí công việc mới. Tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động

Tìm việc làm Đà Nẵng

Việc làm Ngũ Hành Sơn có nhu cầu tuyển dụng cao ở một số ngành thế mạnh và đặc trưng của địa phương. Ứng viên có thể chủ động lựa chọn các kênh tin tức về việc làm uy tín. Thường xuyên theo dõi để cập nhật các tin tức tuyển dụng mới nhất. Hoặc tìm kiếm các công việc phù hợp, đáp ứng được nguyện vọng cá nhân

Tìm việc làm trên hệ thống website và fanpage của vieclamdanang.vn. Thông tin tuyển dụng cập nhật hàng ngày. Luôn được kiểm soát chặt chẽ về mặt nội dung và chất lượng nguồn tin. Hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Giúp ứng viên có thể soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ, CV xin việc hoàn thiện và chỉnh chu . Gây ấn tượng mạnh mẽ cùng nhà tuyển dụng