slider image

Việc làm Ngân hàng tại Đà Nẵng

Việc làm Ngân hàng tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Ngân hàng tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

7 - 15 triệu
Ngày đăng: 29/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 07/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 24/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 24/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 24/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 24/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Ngân hàng tại Đà Nẵng

Việc làm ngân hàng Đà Nẵng. Tổng hợp tin tức từ những nhà tuyển dụng ngân hàng Đà Nẵng top đầu , Các việc làm phổ biến trong ngành ngân hàng tại Đà Nẵng. Cùng Việc Làm Đà Nẵng tìm hiểu việc làm ngân hàng đà nẵng có gì hot đến vậy nhé.

Việc làm ngân hàng – những điều nên biết

Ngân hàng – trung gian kết nối các hoạt động tài chính

Ngân hàng chính là đơn vị, tổ chức tài chính thực hiện các nghiệp vụ liên quan tới giao dịch tiền tệ của xã hội: gửi và vay tiền. Hay nói cách khác đây là trung gian kết nối các hoạt động liên quan tới tài chính.

Môi trường ngân hàng so với mặt bằng chung có văn hóa công sở thuộc dạng chuyên nghiệp bậc nhất. Dù là ngân hàng lớn hay nhỏ đều phải làm việc và tuân thủ các nguyên tắc cẩn trọng và lịch sự.

Nhân viên ngân hàng họ là ai?

Nhân viên ngân hàng là những người làm việc tại ngân hàng. Công việc chính của họ xoay quanh tới các nghiệp vụ chính của hoạt động ngân hàng. Ngân hàng là một trong những môi trường có nhiều vị trí việc làm hấp dẫn nhất hiện nay. Mức lương cho các vị trí việc làm ngân hàng Đà Nẵng cũng vô cùng đa dạng. Phụ thuộc vào vị trí công việc, thời gian và kinh nghiệm việc làm của người lao động.

Người làm việc trong ngành ngân hàng, khi có khả năng giao tiếp và thành thạo ngoại ngữ như tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật,….sẽ nhanh có cơ hội thăng tiến hơn. Mức lương cũng sẽ nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. Vì vậy, yêu cầu ngoại ngữ gần như là tấm thẻ bài quan trọng dành cho các banker trong tham vọng sự nghiệp. Bên cạnh việc nỗ lực trao dồi chuyên môn hàng ngày.

Tuyển dụng giao dịch viên

Công việc chính của nhân viên ngân hàng xoay quanh các nghiệp vụ chính của hoạt động ngân hàng

Cán cân nhân sự ngành ngân hàng có sự chênh lệch rõ

Theo kết quả điều tra, xác xuất tìm được việc làm của các cử nhân ngành ngân hàng là rất thấp. Trung bình từ 25 – 30 cử nhân mới ra trường thì có được một người ứng tuyển việc làm ngân hàng đà nẵng thành công. Không khó để đi tìm câu trả lời giải thích cho câu hỏi vì sao 80% sinh viên ra trường không làm đúng ngành. Nhất là với sinh viên ngành ngân hàng. Áp lực chỉ tiêu, áp lực thời gian, áp lực kinh tế… vô hình chung đã làm nhiều bạn hết lửa đam mê và sớm giã từ con đường này. Tình trạng này rất đáng báo động cho những người muốn xin việc làm ngành ngân hàng.

Thực tế hiện nay ghi nhận. Rất nhiều ngân hàng đang phải sử dụng nguồn lao động nước ngoài tại các vị trí quan trọng của mình. Các ngân hàng lớn thiếu nguồn nhân lực trầm trọng ở các vị trí: quản trị rủi ro, quản lý, đầu tư. Theo các ngân hàng cho biết, hầu hết nguồn nhân lực khi ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng chất lượng còn thấp, không đáp ứng yêu cầu.

Bởi vậy, cơ hội việc làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng đang mở rộng với các ứng viên. Nhưng rõ ràng , tính cạnh tranh trong ngành này vô cùng khốc liệt và đòi hỏi người tìm việc phải nỗ lực không ngừng.

Thị trường tuyển dụng ngành ngân hàng tại Đà Nẵng

Các vị trí tuyển dụng “HOT” hiện nay

Tuyển dụng ngân hàng đà nẵng có hoạt động tuyển dụng khá sôi động. Các vị trí tuyển dụng “HOT” tại đây bao gồm: tư vấn tài chính, chuyên viên quan hệ cá nhân, thu hồi công nợ,…

Thực tế diễn tiến trên thị trường hiện nay. Sự sôi động của ngành này lại đến từ các đơn vị ngân hàng tư nhân. Các nhà tuyển dụng Đà Nẵng hàng đầu hiện nay phải kể đến Vietcombank, Techcombank, HD Bank, ACB Bank, BIDV, MBBank, TP Bank, SHB,...Là các đơn vị sở hữu hệ thống văn phòng, điểm giao dịch rải khắp địa bàn thành phố. Việc cần lượng lớn nhân sự để đảm bảo hoạt động giao dịch với khách hàng diễn ra xuyên suốt là rất cấp thiết.

Chính sách tuyển dụng mới mở rộng đối tượng tìm việc ngân hàng

Các vị trí tuyển dụng ngân hàng đà nẵng thường xuyên hiện nay, phần nhiều đều xuất phát từ các chuỗi ngân hàng trên. Nếu trước đây, muốn làm việc trong ngân hàng. Ứng viên phải trải qua nhiều cuộc thi sát hoạch theo quy định của bộ tài chính và ngân hàng nhà nước. Thì hiện nay, với cách thức hoạt động mới của các ngân hàng tư nhân. Cùng với chính sách nới lỏng các quy định về việc làm tại ngân hàng. Một số vị trí công việc không cần phải yêu cầu chuyên môn, hoặc tổ chức thi tuyển. Bởi những công việc ấy, kỹ năng giao tiếp mới là điều kiện tiên quyết. Khi ấy, ứng viên sau khi được nhận vào làm việc qua các buổi phỏng vấn kỹ năng. Sẽ được các ngân hàng tổ chức traning về nghiệp vụ chuyên môn.

Tuyển dụng nhân viên ngân hàng

Chính sách tuyển dụng mới mở rộng đối tượng tìm việc ngân hàng Đà Nẵng

Chính sách mới này mở ra cơ hội việc làm cho những bạn sinh viên mới ra trường. Hoặc những đối tượng lao động tốt nghiệp trung học phổ thông không cần bằng cấp. Nó cũng mở ra lợi thế được trải nghiệm với công việc chuyên ngành từ sớm dành cho các bạn sinh viên vẫn còn đang theo đuổi ghế giảng đường qua các hình thức làm việc dạng thực tập sinh hoặc cộng tác viên.

Các vị trí việc làm trong ngành ngân hàng tại Đà Nẵng

Trên các sàn giao dịch việc làm tại Đà Nẵng. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với năng lực và trình độ của mình. Các chức vụ từ cấp nhân viên đến quản lý, giám đốc chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng.

Tuy nhiên, không phải cấp bậc nào cũng tuyển dụng thường xuyên. Các vị trí mà những bạn sinh viên mới ra trường hoặc các bạn ít kinh nghiệm có thể ứng tuyển cũng có giới hạn nhất định. Cùng điểm qua một số vị trí tuyển dụng phổ biến với tất cả người tìm việc Đà Nẵng ngành tài chính ngân hàng

Vị trí giao dịch viên

Mô tả công việc

Là những nhân viên làm việc tại quầy giao dịch. Công việc chính của giao dịch viên ngân hàng là tiếp xúc, xử lí các giao dịch trực tiếp với khách hàng. Các công việc của một GDV bao gồm các công việc sau:

 • Tiếp đón khách hàng, nắm rõ nhu cầu của khách hàng đến giao dịch
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng trên cơ sở sản phẩm & dịch vụ cung cấp, phù hợp với nhu cầu mà khách hàng mong muốn
 • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng
 • Thực hiện các giao dịch liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ
 • Trực tiếp giao dịch, cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngay tại quầy cho khách hàng một cách an toàn, hiệu quả, kịp thời với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Đảm bảo quản lý, duy trì hạn mức thu, chi và tồn quỹ tiền mặt được giao
 • Đảm bảo cung cấp, phục vụ yêu cầu của khách hàng và các hoạt động nghiệp vụ một cách nhanh chóng, chính xác theo đúng trình tự, quy định mà ngân hàng đề ra

Mức lương

Hiện nay, mức lương giao dịch viên trung bình tại Đà Nẵng hiện nay thường từ 7 triệu đồng/tháng. Với phổ lương phổ biến trong khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng

Quyền lợi được hưởng

 • Mức lương cạnh tranh
 • Được đóng BHYT, BHXH, BH thất nghiệp theo quy định
 • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện
 • Được tham gia những hoạt động của công ty: teambuilding, các ngày lễ, tết

Yêu cầu công việc

Vị trí này bên cạnh việc yêu cầu hiểu biết về chuyên môn nghiệp vụ, thường đi kèm theo tiêu chí ngoại hình. Bởi giao dịch viên gần như là bộ mặt của ngân hàng. Là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, đại diện hình ảnh cho chính ngân hàng. Thông thường, các ngân hàng sẽ quy định chiều cao với nam từ 1m65 và nữ tối thiểu từ 1m55. Gương mặt sáng, ưu nhìn.

Cơ hội việc làm giao dịch viên mở rộng với những ứng viên tốt nghiệp từ các chuyên ngành kinh tế khác ngoài ngân hàng. Tuy nhiên, trước khi xin việc ở vị trí này, người lao động cần trang bi kiến thức bộ môn kế toán ngân hàng.

Vị trí nhân viên tín dụng ngân hàng

Gọi theo một cách khách thì đây là nhân viên kinh doanh (Sales) ngân hàng. Nhân viên tín dụng sẽ thực hiện các cuộc gọi tới khách hàng. Giới thiệu hoặc cung cấp các thông tin cần thiết, hữu ích về dịch vụ ngân hàng. Đây là vị trí được tuyển dụng nhiều nhất từ các ngân hàng cho thị trường Đà Nẵng.

Mô tả công việc

 • Tìm kiếm nguồn khách hàng thông qua nhiều phương tiện và cách thức tiếp cận khác nhau.
 • Giúp khách hàng hiểu về hình thức vay vốn ngân hàng thông qua việc tư vấn cho họ.
 • Thẩm định khách hàng và lập tờ trình theo quy định
 • Làm hợp đồng tín dụng, lập hồ sơ giải ngân
 • Theo dõi và chăm sóc khách hàng sau giải ngân

Mức lương

Vị trí này không yêu cầu cao về trình độ kiến thức. Mặt bằng chung từ các Nhà tuyển dụng ngân hàng đà nẵng lấy mức tối thiểu từ THPT. Công việc này thích hợp cho nhóm đối tượng tìm việc làm phổ thông Đà Nẵng muốn theo đuổi môi trường ngân hàng. Tuy vậy, người có thể gắn bó với công việc này, phải có khả năng chịu được áp lực cao từ KPI. Mức lương cho công việc này dao động từ 3 – 6 triệu + KPI.

Quyền lợi được hưởng

 • Được đóng BHYT, BHXH, BH thất nghiệp theo quy định
 • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện
 • Được tham gia những hoạt động của công ty: teambuilding, các ngày lễ…

Yêu cầu công việc

 • Kinh nghiệm làm việc ở vị trí Nhân viên tín dụng, Nhân viên cho vay hoặc trong môi trường ngân hàng, các tổ chức tài chính.
 • Kinh nghiệm làm việc với các thủ tục và sản phẩm cho vay.
 • Khả năng tạo và xử lý các bước thẩm định tài chính, lập báo cáo tài chính và soạn thảo hợp đồng, hồ sơ cho vay.
 • Kỹ năng phân tích.
 • Kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt, khéo léo.
 • Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, quản lý thời gian và đa tác vụ.
 • Chịu được áp lực, đáp ứng các mục tiêu doanh số.

Việc làm ngân hàng

Nhân viên tín dụng là vị trí được tuyển dụng nhiều nhất từ các ngân hàng đà nẵng tuyển dụng.

Kiểm soát viên ngân hàng

Là những người giám sát các hoạt động của 2 bộ phận giao dịch, kế toán ngân hàng. Kiểm soát viên ngân hàng luôn là người chịu trách nhiệm chính cho chất lượng phục vụ tại quầy. Người đứng đầu xây dựng hình ảnh ngân hàng. Người kiểm soát luôn phải làm việc trong trạng thái “sẵn sàng chiến đấu”. Bởi công việc của họ chính là phải thường xuyên đôn đốc công việc của các giao dịch viên. Họ cần cái đầu cực kỳ tỉnh táo để nhận định được tình thế, tình huống trong các tranh chấp, khiếu nại. Linh hoạt xử lý vấn đề , giải quyết nhu cầu thích đáng của khách hàng. Bên cạnh đó, là một người phụ trách công việc tương đương việc làm kế toán tại Đà Nẵng. Các kiểm soát viên nội bộ còn phải xoay trở và bị các con số đè bẹp là chuyện thường xuyên.

“Có việc gì khó đã có kiểm soát viên lo” là những câu nói cửa miệng thường xuyên của đồng nghiệp trong môi trường ngân hàng. Kiểm soát viên chi nhánh chính là tổng đài của của các kiểm soát viên ở các phòng giao dịch. Điều đó cho thấy, bộ phận kiểm soát viên rất quan trọng trong việc vận hành trơn tru các hoạt động giao dịch và quản lý giao dịch của một ngân hàng. Tuyển dụng được đội ngũ kiểm soát viên giỏi là sự thành công lớn. Vì vậy, tuy rằng áp lực công việc rất cao, nhưng vị trí này cũng đem lại cho người lao động mức thu nhập hấp dẫn

Mô tả công việc

 • Kiểm soát các khoản chi phí liên quan đến chi tiêu mua sắm, sửa chữa tài sản, công cụ, dụng cụ của công ty
 • Kiểm soát qui trình thực hiện kiểm tra và duyệt các nghiệp vụ thanh toán
 • Hàng ngày kiểm tra và chấm lại chứng từ với liệt kê chứng từ của các kế toán viên
 • Thực hiện cung cấp số liệu tài chính, kế toán theo phạm vi từng thời kỳ

Mức lương

 • Hiện nay, mức lương kiểm soát viên tại Đà Nẵng trung bình là 8.5 triệu đồng/tháng. Mức lương phổ biến thường rơi khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Quyền lợi được hưởng

 • Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và ổn định lâu dài.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BNTN theo quy định của nhà nước.
 • Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán tài chính
 • Có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng, kiểm toán, kế toán
 • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
 • Ưu tiên có chứng chỉ kiểm toán do bộ tài chính cấp
 • Trung thực, chăm chỉ, khả năng làm việc độc lập cao
 • Thành thạo tin học văn phòng và các nghiệp vụ kế toán
 • Tiếng Anh giao tiếp

Chuyên viên tư vấn bảo hiểm kênh ngân hàng Đà Nẵng

Đây cũng là vị trí tuyển dụng thường xuyên của các ngân hàng tại Đà Nẵng. Chuyên viên tư vấn bảo hiểm kênh ngân hàng là người giúp khách hàng tiếp cận với những gói bảo hiểm. Đại diện cho công ty bảo hiểm để ký kết hợp đồng tạm thời và trực tiếp giải quyết vướng mắc của khách hàng về sản phẩm mình đang quan tâm. Công việc này có ưu điểm là không bị ràng buộc thời gian, phù hợp với nhiều đối tượng. Mức lương của ngành này cũng có tính cạnh tranh rất cao. Người lao động cần phải đáp ứng đủ chỉ tiêu thì mới có thể chạm đến những mức lương cao.

Chuyên viên tư vấn bảo hiểm là một phần trong hoạt động bancassurance - mô hình phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng. Điều đó có nghĩa là họ vẫn thuộc quyền quản lý nhân sự từ các ngân hàng. Khi đến làm việc với một công ty bảo hiểm nào đó. Họ đứng trên cương vị là đối tác chứ không phải nhân viên của công ty bảo hiểm.

Mô tả công việc

 • Kênh ngân hàng là kênh hợp tác giữa Công ty BHNT AIA Việt Nam và các đối tác ngân hàng.
 • Làm việc theo giờ hành chính tại chi nhánh ngân hàng VPBank: VPBank Đà Nẵng
 • Khai thác nguồn khách hàng tiềm năng từ ngân hàng.
 • Tư vấn, giới thiệu các chương trình, giải pháp tài chính, và sản phẩm Bảo hiểm của AIA.
 • Tiếp cận, chăm sóc khách hàng lịch sự, chu đáo, tận tâm.
 • Xây dựng, phát triển mối quan hệ với khách hàng và nhân viên ngân hàng.
 • Hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh và báo cáo kết quả cho các quản lý cấp cao.

Mức lương

 • Lương cơ bản: 12,5 triệu đồng
 • Lương kinh doanh hoa hồng hấp dẫn
 • Các khoản thưởng tháng, quý, năm

Quyền lợi được hưởng

 • Tham gia ngoại khóa và du lịch hằng năm.
 • Được trang bị Ipad để làm việc tại dưới chi nhánh ngân hàng.
 • Được hỗ trợ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.
 • Chế độ nghỉ thai sản dành cho Nữ.
 • Lộ trình thăng tiến, tăng lương rõ ràng: 06 tháng/lần.
 • Được đào tạo kiến thức về sản phẩm và kỹ năng bán hàng để phục vụ cho công việc kinh doanh.
 • Được làm việc với các đồng nghiệp và quản lý chuyên nghiệp.
 • Cam kết làm việc lâu dài

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp trung cấp trở lên
 • Ứng viên có kinh nghiệm trên 01 năm làm việc tại các công ty bảo hiểm, ngân hàng.
 • Tự tin, tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp tốt
 • Chịu được áp lực công việc, có khả năng học hỏi

Nhân viên thu hồi công nợ ngành ngân hàng Đà Nẵng

Trên các sàn giao dịch việc làm Đà Nẵng luôn sôi động ở cả mục tuyển dụng và tìm việc cho vị trí này. Chứng tỏ áp lực và tính đào thải của công việc này. Nhân viên thu hồi công nợ có trách nhiệm thu hồi các khoản nợ từ khách hàng, đảm bảo hoạt động của dòng tiền ngân hàng. Công việc này đòi hỏi người thực hiện phải có khả năng giao tiếp cực kỳ sắc sảo. Vừa phải giữ bình tĩnh, thái độ chừng mực, lịch sự, hòa nhã để công việc suôn sẻ. Nhưng vẫn phải quyết đoán và cứng rắn để đem lại hiệu quả tốt nhất cho công việc.

Đây là công việc được đánh giá là rất khó khăn. Thường các ngân hàng và Nhà tuyển dụng Đà Nẵng sẽ không đòi hỏi về trình độ kiến thức cao. Yêu cầu tối thiểu từ trung học trở lên. Quan trọng nhất trong công việc này, chính là khả năng chịu được áp lực cao của ứng viên. Cùng với đó là khả năng giao tiếp và nhạy bén trong xử lý tình huống

Mô tả công việc

 • Xác định các khoản nợ tồn đọng.
 • Lập kế hoạch hành động để thu hồi các khoản nợ chưa thanh toán.
 • Xác định vị trí và liên hệ với bên nợ tiền để hỏi về tình trạng thanh toán của họ.
 • Đàm phán thời hạn hoàn trả và kế hoạch thanh toán.
 • Xử lý các câu hỏi hoặc khiếu nại.
 • Điều tra và giải quyết tình huống nếu thông tin về số tiền nợ không khớp.
 • Tạo mối quan hệ tin cậy với bên nợ tiền để tránh các vấn đề trong tương lai.
 • Thường xuyên cập nhật trạng thái tài khoản và cơ sở dữ liệu.
 • Thông báo cho các bên liên quan nếu con nợ không muốn hoặc không thể trả tiền.
 • Hỗ trợ các hành động pháp lý trong trường hợp cần thiết.

Mức lương

 • Hiện nay, mức lương của nhân viên thu hồi công nợ thường dao động trong khoảng lương phổ biến từ từ 10 – 15 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào hiệu suất và kinh nghiệm làm việc

Quyền lợi được hưởng

 • Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
 • Được tham gia BHXH
 • Tham gia các chương trình do công ty tổ chức: Teambulding, lễ 8/3, thành lập công ty …
 • Các chế độ khác theo chính sách của công ty

Yêu cầu công việc

 • Chịu được áp lực cao
 • Có kiến thức về nghiệp vụ xử lý nợ
 • Sử dụng cơ bản các ứng dụng tin học văn phòng
 • Khả năng giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề, đàm phán, thương lượng

Chuyên viên thu hồi nợ

Nhân viên thu hồi công nợ có trách nhiệm thu hồi các khoản nợ từ khách hàng, đảm bảo hoạt động của dòng tiền ngân hàng

Các vị trí công việc khác trong ngành ngân hàng tại Đà Nẵng

Tuy không thường xuyên tuyển dụng như các vị trí công việc trên. Tuy nhiên, những vị trí sau cũng mở rộng thêm cơ hội việc làm cho Người tìm việc Đà Nẵng. Đặc biệt là những ứng viên trái ngành nhưng lại mong muốn có thể trải nghiệm môi trường ngân hàng

 1. Nhân viên marketing ngân hàng
 2. Tuyển dụng CNTT Phần Cứng Đà Nẵng trong các ngân hàng
 3. Nhân viên tester ngân hàng
 4. Nhân viên pháp chế ngân hàng
 5. Tuyển dụng bảo vệ đà nẵng, nhân viên bảo vệ ca đêm
 6. Chuyên viên tài trợ thương mại
 7. Nhân viên tạp vụ
 8. Nhân viên lái xe, tuyển lái xe Đà Nẵng
 9. Nhân viên thủ quỹ

Tìm việc làm Đà Nẵng

Tuyển dụng ngân hàng Đà Nẵng có lượt tìm kiếm rất đông đảo trên tất cả các kênh thông tin về việc làm. Nhiều vị trí tuyển dụng, trình độ yêu cầu khác nhau, độ tuổi khác nhau. Phù hợp cho nhiều đối tượng lao động tại Đà Nẵng

Tìm việc làm trên website vieclamdanang.vn. Thông tin tuyển dụng việc làm ngân hàng tại đà nẵng được cập nhật hàng ngày. Hệ thống website và fanpage thân thiện với người dùng. Nguồn thông tin chất lượng, đã được kiểm soát từ các ngân hàng đối tác. Hỗ trợ tư vấn tạo lập hồ sơ, CV xin việc trực tiếp tại văn phòng. Liên kết giữa đơn vị tuyển dụng và ứng viên.