slider image

Việc làm tại Liên Chiểu Đà Nẵng

Việc làm tại Liên Chiểu mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm tại Liên Chiểu tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

8 - 12 triệu
Ngày đăng: 29/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 22/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 29/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 22/12/2023
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 16/12/2023
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
9 - 20 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2023
5 - 30 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
13 - 25 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Liên Chiểu Đà Nẵng

Việc làm Liên Chiểu mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn tại các ngành kinh tế thế mạnh của địa phương. Đặc biệt là các vị trí việc làm trong các khu công nghiệp. Việc làm bán thời gian dành cho các bạn sinh viên và người lao động cần việc part time, công nhật, thời vụ

Tổng quan về quận Liên Chiểu

Quận Liên Chiểu

Nằm ở phía tây bắc của thành phố Đà Nẵng. Quận Liên Chiểu được thành lập theo nghị định số 07/CP ngày 23/01/1997 của Chính phủ. Trên cơ sở sáp nhập 3 xã Hòa Minh, Hòa Khánh, Hòa Hiệp của huyện Hòa Vang. Tiến hành điều chỉnh địa giới để phân tách thành 5 đơn vị hành chính cấp phường như hiện nay bao gồm: Hòa Minh, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc

Địa phận của quận Liên Chiểu được xác định theo các phần diện tích tiếp giáp với các khu vực lân cận. phía Nam giáp quận Cẩm Lệ, Thanh Khê; phía Tây giáp huyện Hòa Vang, phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Liên Chiểu được thiên nhiên khá ưu ái. Khi vùng đất này sở hữu một bờ biển dài, uốn lượn, với nhiều bãi tắm đẹp. Cùng với đó là rừng đặc dụng Hải Vân với nhiều động thực vật quý hiểm. Đèo Hải Vân được mệnh danh là "Thiên hạ Đệ nhất hùng quan". Điều kiện tự nhiên tạo tiền đề để quận Liên Chiểu có thể xây dựng nhiều chiến lược phát triển kinh tế.

Kết cấu hạ tầng đô thị đang ngày được hoàn thiện và chỉnh trang. Đem lại một diện mạo đô thị mới, hiện đại cho địa phương.

Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn nhất Đà Nẵng

Bên cạnh quận Ngũ Hành Sơn. Liên Chiểu cũng là địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm giáo dục - đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Phục vụ cho nền kinh tế của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền trung – tây nguyên.

Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực

Trên địa bàn quận hiện đang có sự góp mặt của 2 trường đại học: Trường Đại học Bách Khoa, Đại học sư phạm – đại học Đà Nẵng. 3 trường cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng, Cao đẳng GTVT II, Cao đẳng Đức Trí Đà Nẵng. 3 trường trung cấp chuyên nghiệp gồm trường TH BCVT và Công nghệ thông tin II, trường Trung học Xây dựng miền Trung, trường TCKT Nghiệp vụ Thăng Long. Được xem là trung tâm nguồn nhân lực lớn nhât của Đà Nẵng cả về số lượng và quy mô đào tạo

Hàng năm “làng đại học Liên Chiểu” đã thu hút trên 32.000 học sinh, sinh viên cả nước lưu trú và học tập. Cung cấp hàng chục ngàn cử nhân, kỹ sư, công nhân tay nghề cao, thạo việc. Đây là nguồn nhân lực chất xám dồi dào đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng để phát triển quận và thành phố.

Cơ cấu kinh tế được định hướng phát triển để đón đầu những cơ hội phát triển

Cơ cấu kinh tế Liên Chiểu khác biệt với các quận huyện còn lại

Khác với các quận huyện còn lại của Đà Nẵng. Cơ cấu phát triển theo hướng tập trung đưa du lịch – dịch vụ - thương mại trở thành các ngành kinh tế mũi nhọn. Với lợi thế là quận công nghiệp trẻ. Là địa bàn đóng chân của 2 cụm khu công nghiệp lớn nhất thành phố. Khu công nghiệp (KCN) Hòa Khánh và KCN Liên Chiểu. Hàng năm đóng góp vào ngân sách địa phương hàng chục tỷ đồng. Cơ cấu kinh tế quận Liên Chiểu dịch chuyển theo hướng Công nghiệp - Dịch vụ - Nông nghiệp. Trong đó công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp giữ vai trò chủ đạo. Thương mại – dịch vụ giữ vị trí quan trọng, nông nghiệp sẽ giảm dần tỷ trọng đến mức ổn định.

Ngành công nghiệp trở thành mũi nhọn phát triển kinh tế của quận Liên Chiểu

Liên Chiểu đang hướng đến mục tiêu trở thành đô thị lớn phía Tây Bắc của thành phố. Là trọng điểm phát triển công nghiệp. Phấn đấu trở thành một trong những trung tâm giáo dục - đào tạo, triển khai các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất. Đồng thời bên cạnh đó, đảm bảo tính chất của địa bàn giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh của thành phố.

Đẩy mạnh và khai thác tối đa tiềm năng phát triển ngành công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp. Đặc biệt chú trọng đến sự đầu tư và mở rộng của hai khu công nghiệp kể trên. Mỗi năm, góp phần giải quyết việc làm tuyển công nhân Đà Nẵng cho hơn 35.000 lao động địa phương và các tỉnh thành khu vực miền trung. Bên cạnh đó. các ngành du lịch, dịch vụ phát triển cũng mang đến cơ hội việc làm phù hợp cho nhiều Người tìm việc Đà Nẵng. Trong đó, phải nhắc đến hiệu quả trong việc tạo ra công việc làm phù hợp với quỹ thời gian của các bạn sinh viên. Theo các hình thức việc làm part time, công nhật, thời vụ…..

Việc làm phổ biến tại Liên Chiểu

Việc làm trong khu công nghiệp tại quận Liên Chiểu

Điều kiện phát triển các vị trí việc làm trong KCN

Việc làm trong khu công nghiệp

KCN Liên Chiểu và Hòa Khánh hiện đang có sự góp mặt và hoạt động của hơn 200 doanh nghiệp. Kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như may mặc, chế biến thủy – hải sản, sản xuất linh kiện điện tử, giày dép,....

Với những chính sách thông thoáng, cởi mở từ các cấp chính quyền. Tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư đến đây yên tâm làm ăn. Việc hình thành và phát triển các khu công nghiệp lớn mạnh. Đã tạo ra hàng chục nghìn việc làm cho người dân địa phương. Cũng như thu hút các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến làm việc.

Cơ hội nghề nghiệp trong các KCN

Các vị trí công việc tại đây phân bổ phù hợp cho nhiều đối tượng người lao động. Đủ mọi trình độ chuyên môn khác nhau. Nhất là đối với các ngành kỹ thuật như tuyển dụng kỹ sư điện đà nẵng; việc làm quản lý sản xuất tại đà nẵng; công nhân trong các công ty ngành may mặc ; tuyển thợ cơ khí tại đà nẵng; kiểm tra chất lượng QA/ QC.

Với những doanh nghiệp có sự đầu tư từ nước ngoài. Rất cần đến đội ngũ văn phòng, nhân sự am hiểu và có khả năng giao tiếp thành thạo ngoại ngữ. Với một số tiếng thông dụng hiện nay như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…. Việc này sẽ giúp quá trình truyền tải thông tin từ các phòng ban, các cấp bậc trở nên thuận tiện và chính xác hơn. Đảm bảo các thông tin qua quá trình truyền tải sẽ đến đúng điểm đích và đúng nội dung.

Để đảm bảo hoạt động truyền tin và vận hành doanh nghiệp diễn ra thông suốt. Xu hướng của các đơn vị này thường tuyển dụng bộ phận biên phiên dịch để làm công tác dịch thuật và thông dịch. Đây cũng là cơ hội việc làm cho người lao động Đà Nẵng, nhất là các bạn sinh viên đến từ các trường đại học Ngoại Ngữ.

Việc làm trong ngành dịch vụ, du lịch tại quận Liên Chiểu

Liên Chiểu có bờ biển dài 26 km. Với những bãi tắm tự nhiên đẹp như Nam Ô, Xuân Thiều, Bắc Ninh. Thu hút rất đông người dân địa phương và du khách. Bờ biển uốn lượn chạy vòng cung ôm dọc theo tuyến đường Nguyễn Tất Thành. Một trong những con đường đẹp nhất của thành phố. Có rất nhiều nhà hàng hải sản, dịch vụ ăn uống, khách sạn hoạt động tạo nên sức sống và sự sôi động cho con đường này vào thời điểm từ 16h – 24h hàng ngày.

Bên cạnh đó, là địa phương có mật độ dân số cao. Nhiều thành phần từ công chức, nhân viên văn phòng, công nhân, sinh viên. Là địa điểm lý tưởng để những thương hiệu lớn từ các ngành hàng F&B mở gian hàng và phát triển quy mô hoạt động

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ, thương mại cũng đã góp phần cung cấp việc làm cho xã hội. Đặc biệt là tạo điều kiện và cơ hội, giúp các bạn sinh viên tìm kiếm được các công việc làm thêm phù hợp với quỹ thời gian. Có thể nhắc đến vị trí tuyển nhân viên phục vụ nhà hàng tại đà nẵng. Được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Giúp các bạn có thêm thu nhập, trang trải cuộc sống và vững tâm hơn trên con đường học vấn.

Các việc làm phổ biến khác tại Liên Chiểu

Liên Chiểu – vùng đất thân thiện với nhiều người

Quận Liên Chiểu được xem như là một đại công trình. Đang từng ngày được đánh thức để khai phá hết các tiềm năng. Những chiến lược đột phá được triển khai. Sự đồng lòng từ chính quyền và người dân địa phương. Liên Chiểu dần thay đổi từng ngày và hiện ra với một hình ảnh mới. Khang trang hơn, hiện đại hơn, sầm uất và hấp dẫn hơn. Trở thành vùng đất mà rất nhiều người mong muốn được sinh sống, học tập và lập nghiệp

Cơ hội việc làm nào khác từ quận Liên Chiểu

Tận dụng triệt để và tối đa các nguồn lợi tự nhiên. Liên Chiểu phát triển các ngành kinh tế dựa vào lợi ích từ biển như hoạt động giao thương, khai thác cảng biển, làng nghề làm mắn truyền thống Nam Ô, đánh bắt thủy – hải sản. Khai thác tài nguyên rừng để phát triển nền lâm nghiệp, tăng trưởng kinh tế song song với việc bảo tồn các điều kiện tự nhiên. Tạo nền tảng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái.

Ngoài ra, với quỹ đất tại Liên Chiểu và các dự án bất động sản đang được triển khai cũng là nền tảng để giúp địa phương phát triển ngành bất động sản. Nhận được sự quan tâm và cạnh tranh từ nhiều doanh nghiệp môi giới mua bán bất động sản

Việc làm tại Liên Chiểu

Người lao động có thể lựa chọn được nhiều vị trí việc làm phù hợp với trình độ và nguyện vọng của bản thân. Tuy hoạt động tuyển dụng không quá sôi động trên các sàn giao dịch việc làm. Thế nhưng, bản đồ việc làm Đà Nẵng tại Liên Chiểu lại tương đối đa dạng về số lượng đầu việc. Các nhà tuyển dụng tại Liên Chiểu cũng thường xuyên đưa ra các chế độ đãi ngộ khá tốt dành cho công nhân viên.

Mức sống không quá cao, thích hợp với tất cả mọi tầng lớp lao động. Các hoạt động vui chơi, giải trí, sự kiện văn hóa được tổ chức. Giúp nâng cao đời sống tinh thần cho người dân. Nhịp sống sôi động nhưng không quá vội vã như các quận khu trung tâm. Liên Chiểu những năm gần đây nhận được sự yêu thích của nhiều người dân đến từ khắp nơi trong cả nước

Tìm việc làm Liên Chiểu Đà Nẵng tốt nhất

Việc làm Liên Chiểu có nhu cầu tuyển dụng cao ở một số ngành thế mạnh và đặc trưng của địa phương. Ứng viên có thể chủ động lựa chọn các kênh tin tức về việc làm uy tín. Để có thể tìm hiểu thông tin tuyển dụng từ các Nhà tuyển dụng Đà Nẵng

Thông tin tuyển dụng luôn được kiểm soát chặt chẽ về mặt nội dung và chất lượng. Nguồn tin cũng được cập nhật hàng ngày trên hệ thống website và fanpage của vieclamdanang.vn. Hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Giúp ứng viên có thể soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ, CV xin việc hoàn thiện và chỉnh chu . Gây ấn tượng mạnh mẽ cùng nhà tuyển dụng. Tìm việc làm và tuyển dụng nhanh nhất Đà Nẵng