slider image

Việc làm Lễ tân tại Đà Nẵng

Việc làm Lễ tân tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Lễ tân tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
6 - 8 triệu
Ngày đăng: 14/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 10/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Lễ tân tại Đà Nẵng

Việc làm lễ tân Đà Nẵng. Bài viết gửi đến người lao động thông tin về các công việc lễ tân phổ biến, được tìm kiếm nhiều nhất tại Đà Nẵng. Nhà tuyển dụng lễ tân Đà Nẵng. Kênh tìm việc và Việc Làm Đà Nẵng tốt nhất

Lễ tân – bộ mặt của công ty

Lễ tân hay một số nơi còn gọi là tiếp tân, là bộ phận đảm nhiệm bộ mặt, đại diện cho sự chuyên nghiệp của một công ty. Đây là bộ phận đầu tiên tiếp xúc khách hàng. Tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc liên quan cho khách hàng. Lễ tân cũng sẽ là bộ phận đầu tiên giải quyết một số vấn đề về khách hàng. Đồng thời làm cầu nối giữa khách hàng và các bộ phận khác. Lễ tân là người đầu tiên đón tiếp khách hàng và cũng là người cuối cùng đưa tiễn khách.

việc làm lễ tân đà nẵng

Hầu hết các doanh nghiệp đều tuyển nhân viên lễ tân nhằm tạo cái ấn tượng đầu tiên tốt đẹp đến khách hàng

Việc làm lễ tân Đà Nẵng nằm trong nhiều ngành nghề khác nhau: từ trường học, bệnh viện, khách sạn, văn phòng luật sư cho đến các văn phòng công ty. Hầu hết các doanh nghiệp đều tuyển nhân viên lễ tân nhằm tạo cái ấn tượng đầu tiên tốt đẹp đến khách hàng. Vì vậy, nghề lễ tân đem đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Nhu cầu tuyển dụng vị trí lễ tân tại Đà Nẵng

Vốn là trung tâm kinh tế lớn của đất nước. Đà Nẵng vừa là nơi đặt văn phòng của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn. Vừa là nơi phát triển mạnh hệ thống ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng. Đây là môi trường hấp dẫn dành cho những ứng viên có mong muốn làm việc trong ngành lễ tân. Mức lương của việc làm lễ tân  Đà Nẵng nằm ở mức khá. Không quá thấp, nhưng chưa hẳn là cao. Nếu làm việc trong ngành lễ tân tại Đà Nẵng. Người lao động hoàn toàn có thể đảm bảo được một cuộc sống thoải mái

Thông tin tuyển dụng lễ tân Đà Nẵng luôn nằm ở top “HOT” trên các sàn giao dịch việc làm. Các vị trí tuyển dụng cũng rất đa dạng, phù hợp cho nhiều người tìm việc Đà Nẵng lựa chọn được công việc thích hợp với năng lực của mình. Từ vị trí tuyển dụng không cần bằng cấp đến trình độ đại học. Lễ tân có năng lực thành thạo ngoại ngữ: tiếng anh, tiếng hàn, tiếng trung, tiếng nhật….Mức lương cũng sẽ nhỉnh hơn mặt bằng chung.

Lễ tân tuy không đòi hỏi nghiệp vụ chuyên sâu. Nhưng cần các kỹ năng xử lý vấn đề khéo léo, nhạy bén. Nghề này tồn tại sự đào thải nhanh và tính cạnh tranh cao. Mỗi ngày, tại Đà Nẵng, hàng chục nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, cơ sở lưu trú được mở ra, nên rất cần nguồn nhân lực.

Các công việc lễ tân được tuyển dụng phổ biến tại Đà Nẵng

Việc làm lễ tân nhà hàng, khách sạn

Mô tả công việc

Một người nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp phải nắm rõ được quy trình làm việc. Hiểu rõ các thông tin, hoạt động dịch vụ của nơi mình công tác. Bởi họ sẽ là người đầu tiên hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi cần thiết.

Công việc của lễ tân lĩnh vực lưu trú thường được chia theo ca (ca sáng - ca chiều - ca đêm). Với tính chất công việc ca đêm, các khách sạn thường ưu tiên tuyển ứng viên việc làm khách sạn đà nẵng là nhân viên nam. Quy trình làm việc của lễ tân được thực hiện theo 4 giai đoạn: trước khi khách đến khách sạn - khách đến và làm thủ tục nhận phòng (check-in) - khách lưu trú tại khách sạn - khách làm thủ tục check-out, thanh toán và rời khách sạn. Có thể nói, lễ tân phải là người quan sát nhiều nhất, lắng nghe nhiều nhất và thấu hiểu rõ nhất những yêu cầu hay thắc mắc của khách hàng.

Lễ tân nhà hàng

Lễ tân nhà hàng khách sạn phải là người quan sát nhiều nhất, lắng nghe nhiều nhất và thấu hiểu rõ nhất yêu cầu, thắc mắc của khách hàng.

Mức lương

Tùy thuộc vào quy mô khách sạn và khối lượng công việc ở mỗi nơi. Mức lương của nhân viên lễ tân khách sạn, nhà hàng Đà Nẵng không quá cao nhưng lại khá hấp dẫn. Dao động trong khoảng từ 5 – 8 triệu đồng/ tháng.

Quyền lợi được hưởng

Hiện nay, vị trí lễ tân nhà hàng, khách sạn đang được tuyển dụng với mức đãi ngộ tương đối tốt. Ngoài mức lương hàng tháng được nhận. Người lao động thường xuyên có cơ hội gia tăng thu nhập thông qua khoảng tiền tip được thưởng từ khách hàng cho thái độ làm việc và phục vụ chuyên nghiệp của mình. Ngoài mức lương cơ bản, các chế độ đãi ngộ theo quy định.Việc làm Lễ tân còn được hưởng các khoản chia service charge (phí dịch vụ). Mức service charge khoảng từ 5 - 10% tổng giá trị (tiền dịch vụ) khách đã sử dụng.

Ngoài ra, việc làm lễ tân nhà hàng, khách sạn còn được hưởng các quyền lợi cơ bản theo quy định của luật lao động như sau:

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp
 • Được hưởng BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của nhà nước
 • Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của công ty

Yêu cầu công việc

Quy mô và khối lượng công việc cũng quy định nên những yêu cầu tuyển dụng cho mỗi vị trí nhân viên lễ tân. Đối với các cơ sở lưu trú nhỏ lẻ, các nhà nghỉ, homestay. Vị trí lễ tân chỉ cần yêu cầu ngoại hình ưa nhìn, tốt nghiệp THPT, có chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân. Có kỹ năng cơ bản sử dụng máy tính văn phòng và không yêu cầu kinh nghiệm. Để nhập liệu thông tin check in, check out của khách lên hệ thống. Tại các cơ sở này, vị trí lễ tân có thể được bao ăn ở, để đảm bảo xuyên suốt công việc. Nhất là những nhân viên làm việc 2 ca liên tục, từ 15h hôm nay đến 6h sáng hôm sau.

Riêng đối với các khách sạn từ 3 đến 5 sao. Vị trí nhân viên lễ tân đòi hỏi năng lực chuyên môn. Phải là người tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó, còn là những yêu cầu rất cụ thể về ngoại hình, chiều cao, sức khỏe, kinh nghiệm làm việc. Ứng viên cần tìm hiểu kỹ các thông tin tuyển dụng để biết mình phù hợp vị trí nào

Việc làm lễ tân văn phòng công ty

Công việc lễ tân văn phòng thuộc bộ phận hành chính của một doanh nghiệp. Vị trí này có vai trò quan trọng được xem như là điểm kết nối liên lạc của cả công ty. Nhiệm vụ của người lễ tân như một tuyến liên lạc của công ty, hỗ trợ các công việc hành chính: tiếp đón khách, giao nhận thư từ, tiếp nhận các cuộc gọi đến công ty …

Tại Đà Nẵng, không phải công ty nào cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên lễ tân văn phòng. Với loại hình doanh nghiệp nhỏ và lẻ, phổ biến nhất ở Đà Nẵng. Nhiệm vụ của lễ tân sẽ được lồng ghép trong nhiệm vụ của việc làm hành chính văn phòng. Vị trí này thường xuất hiện nội bật trong tin tức tuyển dụng của các công ty chuyên về bất động sản, việc làm ngân hàng Đà Nẵng , tòa nhà, căn hộ bệnh viện, phòng khám nha khoa, phòngng tập gym, spa, yoga, massage, thẩm mỹ viện, trung tâm tiếng anh, việc làm giáo dục đào tạo đà nẵng, showroom ô tô,….

Nhân viên lễ tân nhà hàng

Vị trí lễ tân doanh nghiệp có vai trò quan trọng được xem như là điểm kết nối liên lạc của cả công ty

Thông thường, vị trí nhân viên lễ tân văn phòng tại các công ty sẽ làm việc theo giờ hành chính. Tuy nhiên, với một số trung tâm về lĩnh vực giải trí, thể dục thể thao, giáo dục. Thời gian làm việc có thể linh động theo ca. Bởi, không phải thời gian nào trong ngày, tần suất hoạt động cũng như nhau. Ở các đơn vị này. Thời điểm hoạt động nhiều nhất thiên về chiều, tối và ngày cuối tuần. Vì vậy, để tiết kiệm quỹ lương và chi phí vận hành doanh nghiệp. Các trung tâm này sẽ ưu tiên tuyển dụng hình thức part time. Phù hợp với khoảng thời gian cao điểm. Yêu cầu cho vị trí lễ tân tại các trung tâm không quá cao. Là cơ hội việc làm cho những bạn sinh viên đang tìm việc làm thêm Đà Nẵng.

Bản mô tả công việc nhân viên lễ tân doanh nghiệp chi tiết và đầy đủ nhất

Mô tả công việc

 • Chào đón khách, tìm hiểu nhu cầu khách muốn gặp ai, làm gì
 • Liên hệ phòng ban khách cần gặp để xác nhận có khách đến làm việc
 • Hướng dẫn khách thực hiện theo đúng yêu cầu
 • Tiếp nhận cuộc gọi đến, cung cấp các thông tin được quyền chia sẻ
 • Chuyển tiếp cuộc gọi đến phòng ban liên quan
 • Tiếp nhận các loại thư từ, bưu phẩm liên quan đến công việc chuyển đến cho nhân viên công ty
 • Liên hệ với nhân viên có thư từ, bưu phẩm chuyển đến và nhanh chóng thực hiện chuyển giao
 • Tiếp nhận yêu cầu gửi thư, bưu phẩm đi từ nhân sự các bộ phận và liên hệ giao nhanh cho nhân viên chuyển phát phụ trách khu vực
 • Lưu vào sổ thông tin tiếp nhận, chuyển phát thư từ - bưu phẩm hàng ngày
 • Thực hiện yêu cầu photo tài liệu khi được các bộ phận yêu cầu
 • In ấn tài liệu chuẩn bị cho các cuộc họp của công ty
 • Phối hợp nhân viên bộ phận hành chính mua sắm dụng cụ văn phòng phẩm, đồ trang trí các dịp lễ
 • Cấp phát văn phòng phẩm cho các bộ phận sử dụng
 • Thống kê, lập báo cáo về tình hình mua sắm, sửa chữa trang thiết bị và dụng cụ văn phòng phẩm
 • Yêu cầu nhân viên tạp vụ quét dọn phòng họp, kiểm tra đảm bảo sạch sẽ
 • Chuẩn bị trà nước, thức ăn nhẹ theo quy định
 • Sắp xếp sẵn tài liệu cho cuộc họp theo đúng vị trí
 • Phối hợp chuẩn bị, tổ chức các sự kiện của công ty
 • Soạn thảo văn bản hành chính khi được yêu cầu
 • Cung cấp biểu mẫu công ty cho nhân viên các bộ phận
 • Liên hệ đặt vé máy bay, phòng khách sạn cho nhân sự doanh nghiệp đi công tác
 • Tiếp nhận thông tin phàn nàn từ khách hàng, giải quyết trong thẩm quyền hoặc báo cáo bộ phận liên quan
 • Thông báo các quy định, chính sách mới của doanh nghiệp cho toàn thể nhân viên được biết
 • Thực hiện nhiệm vụ công việc khác khi được yêu cầu…

Mức lương

Hiện nay, mức lương cho vị trí nhân viên lễ tân doanh nghiệp tại Đà Nẵng sẽ dao động quanh mức từ 5 -10 triệu đồng/tháng. Các doanh nghiệp sẽ căn cứ theo năng lực và hiệu suất làm việc của người nhân viên cũng như chính sách đãi ngộ của từng đơn vị. Ngoài mức lương hàng tháng, thì một số doanh nghiệp còn áp dụng quy định thưởng theo quý hay bán niên tùy thuộc vào tình hình kinh doanh thực tế.

Quyền lợi được hưởng

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp
 • Được hưởng BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của nhà nước
 • Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của công ty

Yêu cầu công việc

 • Là nữ, ngoại hình dễ nhìn, giọng nói chuẩn - dễ nghe
 • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
 • Thành thạo tin học văn phòng
 • Sử dụng tốt các thiết bị văn phòng: máy in, máy photo…
 • Có kỹ năng sắp xếp và quản lý công việc hiệu quả
 • Nhanh nhẹn, hoạt bát, niềm nở trong giao tiếp
 • Có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản

Tìm việc làm lễ tân tại Đà Nẵng

Người tìm việc làm lễ tân Đà Nẵng có thể tham khảo qua các cách tìm việc sau:

Tìm việc qua các mối quan hệ

Nhờ người quen, bạn bè giới thiệu việc làm lễ tân tại Đà Nẵng sẽ là cách tìm việc an toàn, không gặp nhiều rủi ro. Cách này chỉ thích hợp đối với những người có mối quan hệ rộng.

Tìm việc lễ tân Đà Nẵng qua mạng xã hội

Hiện nay, đây là phương thức được nhiều Người tìm việc Đà Nẵng và Nhà tuyển dụng Đà Nẵng sử dụng nhất. Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội. Các tin tức tuyển dụng việc làm lễ tân tại Đà Nẵng xuất hiện rất nhiều thông qua các trang, hội nhóm trên Việc Làm Đà Nẵng - vieclamdanang.vn. Cách tìm việc này tuy nhanh chóng những cũng chứa nhiều rủi ro cho người lao động. Thông tin không đảm bảo độ an toàn và chính xác

Tìm việc qua website vieclamdanang.vn

Vieclamdanang.vn là địa chỉ tìm việc làm và đăng tuyển uy tín, có tầm ảnh hưởng trên thị trường việc làm Đà Nẵng. Trang web hiện đại, được đánh giá cao bởi sự tiện ích, dễ sử dụng, hiệu quả cao. Lượt truy cập tại website luôn đứng top đầu tìm kiếm tại Đà Nẵng

Các thông tin đăng tuyển rõ ràng, minh bạch. Kết nối hàng ngàn tin tức tuyển dụng vieclamdanang. Mở ra không gian liên kết giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Giúp cho người lao động tìm được vị trí công việc mong muốn.