slider image

Việc làm Lái xe tại Đà Nẵng

Việc làm Lái xe tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Lái xe tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

- triệu
Ngày đăng: 27/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 30/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 29/11/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Lái xe tại Đà Nẵng

Việc làm lái xe Đà Nẵng, Với nhu cầu đi vận chuyển và đi lại tại địa phương rất nhiều, các đơn vị tuyển lái xe đà nẵng đang cần tuyển số lượng lớn các tài xế lái xe. Cùng Việc Làm Đà Nẵng tìm hiểu việc làm lái xe tại đà nẵng có gì hấp dẫn nhé,

Lái xe – nghề thịnh hành đi kèm cùng rủi ro và áp lực

Lái xe là nghề thịnh hành và phổ biến hiện nay

Lái xe là một trong những ngành nghề phổ biến nhất hiện nay. Tập trung chủ yếu tại các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Với nhu cầu vận chuyển người và hàng hóa tăng cao gấp nhiều lần như thời điểm này. Thị trường ngày càng cần nhiều hơn những người lái xe có kinh nghiệm và năng lực. Nhu cầu đó xuất phát từ các hãng vận tải hay tổ chức, đơn vị cần tuyển lái xe đà nẵng.

Không giống như các ngành nghề khác đòi hỏi phải có bằng đại học, cao đẳng, trung cấp. Để bước chân vào nghề này, yêu cầu người lao động phải sở hữu một loại bằng đặc trưng chính là “bằng lái xe”. Chỉ cần tham gia khóa đào tạo thi lấy bằng đã có thể bắt đầu công việc. Thi bằng lái không đòi hỏi đầu vào quá khắt khe. Nghề lái xe vì vậy mà phù hợp với hầu hết các ứng viên tìm việc làm lao động phổ thông tại Đà Nẵng

Tuyển tài xế

Lái xe là một trong những ngành nghề phổ biến nhất hiện nay

Nghề gian nan nhưng vẫn được nhiều người ưa thích

Việc làm lái xe Đà Nẵng mang đến cho các “bác tài” nhiều trải nghiệm. Hàng ngày người tài xế di chuyển rất nhiều, đến những vùng đất mới, gặp gỡ nhiều người tại các miền khác nhau. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Những tình huống bất ngờ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trên đường. Chỉ cần một phút lơ là mất tập trung, thiếu sự quan sát, xử lý không kịp là tai nạn đã xảy ra. Thế nên tài xế ngoài kỹ năng điều khiển xe. Còn phải rất bình tĩnh trước các sự cố, xử lý tình huống nhạy bén.

Công việc ngồi sau vô lăng được trong giới nhìn nhận là nghề rất vất vả. Nhưng đây lại là một nghề phổ biến trên thị trường. Giúp giải quyết được việc làm cho hàng ngàn người lao động phổ thông. Chỉ cần trang bị đầy đủ kỹ năng, bằng cấp liên quan thì công việc lái xe sẽ giúp các tài xế trang trải được cuộc sống cho gia đình và chính bản thân mình.

Có rất nhiều thời gian xa nhà

Văn phòng làm việc của người tài xế chính là cabin xe. Nghề lái xe phải di chuyển liên tục trên xe, di chuyển xa nhà. Đối với những lái xe khách, lái xe đường dài. Gần như vài tháng mới trở về nhà 1 lần không phải là điều gì quá xa lạ với họ nữa. Tính chất công việc bắt buộc họ phải chấp nhận.

Nghề lái xe gần như còn không kể đến các dịp lễ, tết hoặc cuối tuần. Họ phải chạy xe xuyên suốt để phục vụ nhu cầu đi lại của xã hội. Duy trì hoạt động của tập thể ở mức cao nhất.

Đặc biệt đối với những người lái xe chở hàng hóa, nguyên vật liệu. Việc đảm bảo thời gian tập kết đúng kế hoạch là vô cùng quan trọng. Bởi rât có thể, chỉ cần chậm thời gian dù chỉ vài chục phút cũng sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người phía sau. Bởi vậy, việc chạy xe buổi tối, chạy xe ban đêm, chạy xe liên tục 24h gần như là yêu cầu bắt buộc đối với một số việc làm shipper đà nẵng. Tuy tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, nhưng để đảm bảo công việc, người tài xế vẫn phải hoàn thành. Đó còn là sự chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng lái xe tại Đà Nẵng

Lái xe taxi, xe tải, xe khách, xe container, xe du lịch rất dễ kiếm việc ở những nơi kinh tế phát triển như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,..

Các vị trí việc làm lái xe hiện nay được tuyển dụng rất đa dạng và khác biệt. Tùy theo mô hình hoạt động của các hãng xe và đơn vị giao nhận. Các ứng viên tài xế vieclamdanang sẽ có rất nhiều cơ hội với nhiều vị trí khác nhau như: lái taxi, ô tô, xe ôm công nghệ, lái xe cho lãnh đạo doanh nghiệp, lái xe tải nhỏ, lái xe nâng, …

Tuyển lái xe

Lái xe taxi, xe tải, xe khách, xe container, xe du lịch rất dễ kiếm việc ở những nơi kinh tế phát triển như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,..

Các loại hình việc làm  lái xe tại Đà Nẵng

Tài xế làm việc trong các đơn vị vận chuyển

Nhà tuyển dụng Đà Nẵng liên tục tuyển dụng lái xe Đà Nẵng. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh các hãng xe, các công ty giao nhận xuất hiện liên tục như nấm mọc sau mưa. Đội ngũ lái xe công nghệ cũng phát triển mạnh. Công tác tuyển dụng luôn phải diễn ra liên tục từ các doanh nghiệp để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra xuyên suốt. Không yêu cầu cao về kinh nghiệm. Các tài xế mới ra trường tại Đà Nẵng hoàn toàn không sợ bị thất nghiệp.

Công việc tại các doanh nghiệp vận tải. Tập trung chủ yếu ở vị trí lái xe theo tuyến cố định hoặc chạy hợp đồng. Lái xe khách đường dài tuyến bắc nam, đi tỉnh và lái xe trung chuyển. Các loại xe phổ biến từ 4, 7, 9, 16, 20, 29, 30, 45 chỗ ngồi. Đối với mỗi loại xe nhất định như trên. Yêu cầu tuyển dụng, hình thức làm việc và mức lương cũng sẽ khác nhau. Các tài xế có thể dựa trên loại bằng mình đang có, kinh nghiệm và mong muốn của bản thân để ứng tuyển các vị trí thích hợp.

Ngoài ra, Người tìm việc Đà Nẵng có thể ứng tuyển nhân viên lái xe taxi, grab, grabcar. Trong các đơn vị này, hình thức chủ yếu là chạy khoán. Người lao động cũng có thể nhận việc làm ngay theo hình thức part time ngoài giờ hành chính, làm thêm bán thời gian hoặc thời vụ.

Cần tuyển tài xe dấu C

việc làm đà nẵng lái xe tại các doanh nghiệp vận tải được tuyển dụng liên tục tại Đà Nẵng

Mô tả công việc

 • Lái xe giao hàng từ kho đến khách hàng theo sắp xếp của cấp trên
 • Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi giao nhận
 • Kiểm tra chứng từ khi giao nhận, bảo quản chứng từ đầy đủ
 • Sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa khi giao hàng
 • Báo cáo lộ trình, mức tiêu hao nhiên liệu và các báo cáo liên quan
 • Vệ sinh, bảo quản xe tốt ; bảo hành, sửa chữa đầy đủ

Mức lương

Tùy thuộc vào môi trường làm việc, loại xe điều khiển, quy mô doanh nghiệp, kinh nghiệm cầm lái... mà mức lương lái xe của mỗi người sẽ khác nhau. Mức lương cho các lái xe làm việc tại các công ty vận chuyển tại Đà Nẵng thường rơi vào phổ lương dao động từ 7 – 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, nếu hoàn thành tốt công việc, lái xe còn nhận được những khoản phụ cấp khác. Đảm bảo mức thu nhập ổn định.

Quyền lợi được hưởng

 • Thưởng lễ tết, lương tháng 13++;
 • Chế độ bảo hiểm đầy đủ
 • Được hưởng 12 ngày phép/năm;
 • Tham gia các chương trình thường niên cùng công ty (khám sức khỏe, team building,...).

Yêu cầu công việc

 • Sức khỏe tốt, cẩn thận, trung thực;

 • Có bằng lái xe hạng B2 trở lên;

 • Cầu tiến có ý thức học hỏi trong công việc;

 • Tinh thần làm việc tập thể, có thái độ làm việc tốt;

 • Chịu được áp lực trong công việc.

Lái xe trong các công ty về du lịch

Với các vị trí tuyển lái xe từ các công ty du lịch. Yêu cầu chung dành cho ứng viên việc làm tổ chức sự kiện đà nẵng ngoài việc phải có bằng lái xe theo đúng hạng quy đinh. Còn phải thông thạo địa hình di chuyển. Thân thiện và hòa đồng. Nếu người lái xe có chút am hiểu về các địa điểm của tour du lịch sẽ là điểm cộng lớn khi ứng tuyển. Bởi người lái xe cũng là người truyền thải thông điệp của đơn vị lữ hành đến với hành khách. Ai lại chẳng muốn di chuyển cùng một người lái xe vui tính, để cùng trải qua những chặng hành trình vui vẻ, bình an.

Mô tả công việc

Lái xe làm việc trong các công ty du lịch thì công việc cụ thể mà họ cần làm như sau:

 • Nhận thông tin điều tour từ nhân viên điều hàng tour của công ty du lịch hoặc đại lý thuê xe du lịch
 • Chuẩn bị nhiên liệu cho xe trước mỗi hành trình
 • Dọn dẹp xe được giao ngăn nắp, chỉnh chu, sạch sẽ
 • Chuẩn bị sẵn các vật dụng cho chuyến đi như khăn ướt, nước uống
 • Chuẩn bị sẵn các thiết bị y tế đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra
 • Liên lạc với hướng dẫn viên để xác định lại lộ trình di chuyển
 • Đến công ty du lịch nhận lệnh điều tour từ điều hành tour du lịch và lệnh điều xe từ điều hành xe, ứng tiền tour
 • Hỗ trợ khách sắp xếp đồ/ hành lý lên xe
 • Đưa khách đến các điểm tham quan
 • Thực hiện mọi công việc có phát sinh và làm theo chỉ dẫn của điều hành tour du lịch hoặc điều hành xe
 • Kết hợp với hướng dẫn viên để cân bằng thời gian giữa các điểm đến sao cho phù hợp.
 • Kiểm tra lại hành lý của khách trên xe sau mỗi hành trình
 • Mang xe về bãi để rửa và dọn dẹp xe chuẩn bị cho tour tiếp theo.

Mức lương nhân viên lái xe du lịch

Mỗi công ty du lịch thường dựa vào các tiêu chí về tuyến điểm di chuyển dễ hay khó, nguy hiểm hay ít nguy hiểm, đi ngắn ngày hay dài ngày. Để có sự thay đổi linh hoạt trong việc chi trả mức lương và mức công tác phí cho nhân viên lái xe.

Thông thường, nhân viên lái xe du lịch tại Đà Nẵng sẽ có mức lương cứng dao động trong khoảng từ 5 – 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, lái xe du lịch còn được thưởng thêm phần tips từ khách hàng về thái độ phục vụ trong công việc

Quyền lợi được hưởng

 • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
 • Được thưởng các dịp lễ, tết
 • Chế độ bảo hiểm đầy đủ
 • Được hưởng 12 ngày phép/năm;
 • Tham gia các chương trình thường niên cùng công ty (khám sức khỏe, team building,...).

Yêu cầu công việc

 • Từ đủ 18 tuổi trở lên
 • Có bằng lái xe hạng A1
 • Thông thạo các tuyến điểm du lịch
 • Khả năng tập trung cao độ trong công việc để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Trở thành nhân viên lái xe tại các loại hình doanh nghiệp khác

Trên thị trường, ngoài các đơn vị vận chuyển, lữ hành tuyển dụng lái xe. Người lao động có thể bắt gặp các thông tin tuyển tài xế cho các doanh nghiệp trong nước, các công ty nước ngoài.

Thường xuyên bắt gặp nhất trên các bảng tin việc làm Đà Nẵng, vị trí nhân viên lái xe đưa rước nhân viên cho các công ty hoặc đưa đón học sinh cho các trường học. Nhiều trường học theo chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng đã bắt đầu áp dụng hình thức đưa đón học sinh tận nơi. Nhận được sự hưởng ứng tích cực từ xã hội, giúp các bậc phụ huynh yên tâm trong việc đưa con em đến trường học đúng giờ.

Những vị trí lái xe tại các công trình, khu công nghiệp thường tham gia điều khiển các loại xe đặc thù như xe nâng, xe cuốc, xe container lạnh, xe lu rung, xe cẩu xích, xe ben, xe cẩu hành, xe bồn, xe bơm bê tông, xe xúc lật, xe trọng tải lớn từ 15 tấn, 500kg,….

Ngoài ra, tại một số công ty cần tuyển nhân viên lái xe để phục vụ cho sự đi lại của các sếp , đặc biệt là các nữ giám đốc. Tại những vị trí này, yêu cầu thường đi kèm với khả năng giao tiếp ngoại ngữ tiếng anh, hàn, nhật để kiêm nhiệm công tác phiên dịch trong các hoạt động thường ngày. Đôi khi, chúng ta bắt gặp các tin tức tuyển dụng việc làm biên phiên dịch đà nẵng. Ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Đi kèm với yêu cầu có bằng lái xe B2. Ngoài nhiệm vụ chính của một nhân viên biên, phiên dịch. Còn hỗ trợ "cầm lái" trong các chuyến công tác

Một số loại hình việc làm lái xe tại Đà Nẵng phổ biến khác

Tại sàn giao dịch việc làm, đôi lúc ứng viên sẽ nhìn thấy các mẫu tin tức tuyển dụng lái xe Đà Nẵng cho gia đình, lái xe riêng. Bên cạnh đó còn có các tin tức tuyển dụng thầy dạy lái xe tại các trường dạy nghề. Lái xe giao hàng hóa thực phẩm cho các siêu thị, nhà hàng, khách sạn. Lái xe cứu thương tại các trung tâm cấp cứu, bệnh viện.

Ngoài vị trí lái xe, Đà Nẵng còn sôi động với các tin tuyển dụng phụ xe, lơ xe. Thích hợp cho những ứng viên chưa có kinh nghiệm lái xe. Cần trao dồi kinh nghiệm trực tiếp. Làm việc trên các vận trình cụ thể là cơ hội tốt để những ứng viên này có thể học hỏi từ các thế hệ đi trước. Bởi xử lý tình huống trên đường, ngoài kỹ năng còn là khả năng phán đoán và kinh nghiệm dày dạn

Không phải lúc nào lái xe tại Đà Nẵng cũng lương cao

việc làm lái xe tạiĐà Nẵng được đánh giá là nghề có thu nhập ổn định và tương đối cao trong các ngành nghề lao động phổ thông hiện nay. Mức thu nhập cho tài xế thường dao động trong khoảng từ 6 – 15 triệu đồng/ tháng, nhất là lái xe taxi hay lái xe tải chở hàng, xe khách đường dài. Mặt khác, tuổi đời của nghề này cũng khá, thời gian hành nghề lâu. Theo pháp luật hiện hành, chỉ mới có quy định về độ tuổi bắt đầu hành nghề, tùy theo loại bằng (18 - 60 tuổi với bằng dấu B2; 21 - 60 tuổi với bằng C; 24 - 60 tuổi với bằng D; 27 - 60 tuổi với bằng E, F, FC). Chưa có giới hạn độ tuổi không được phép lái xe khi tham gia giao thông.

Tuy vậy, không phải lúc nào lương của người tài xế cũng cao. Thực tế tùy thuộc vào tính chất, hiệu suất và mức độ nguy hiểm trong công việc. Nhà tuyển dụng và ứng viên sẽ có những sự thỏa thuận về mức lương tương xứng.

Tìm việc làm lái xe

Tùy thuộc vào tính chất, hiệu suất và mức độ nguy hiểm trong công việc để nhà tuyển dụng và ứng viên đưa ra sự thỏa thuận về mức lương tương xứng.

Một số tin tức tuyển dụng phổ biến trên các sàn giao dịch việc làm Đà Nẵng

 1. Lái xe thuê theo yêu cầu
 2. Tuyển lái xe xăng dầu
 3. Tuyển lái xe cho các văn phòng, cơ quan nhà nước
 4. Lái xe sân bay
 5. Ngân hàng tuyển lái xe
 6. Nhân viên lái xe văn phòng
 7. Tuyển lái máy công trình
 8. Tuyển lái xe bao ăn ở
 9. Tuyển lái xe cho người hàn quốc
 10. Tuyển lái xe văn phòng
 11. Tìm việc lái xe xăng dầu
 12. Tuyển bảo vệ biết lái xe
 13. Tuyển lái xe bệnh viện
 14. Tuyển lái xe biết tiếng hàn
 15. Tuyển lái xe biết tiếng trung
 16. Tuyển lái xe cá nhân
 17. Tuyển lái xe cho ca sĩ
 18. Tuyển lái xe cho người nước ngoài
 19. Tuyển lái xe cho tập đoàn
 20. Tuyển lái xe chở gas
 21. Tuyển lái xe có xe riêng
 22. Tuyển lái xe giao hàng
 23. Tuyển lái xe kiêm phiên dịch tiếng trung
 24. Tuyển lái xe samsung
 25. Tuyển xe nâng khu vsip

Tìm việc làm lái xe tại Đà Nẵng

việc làm lái xe đà nẵng có lượt tìm kiếm rất đông đảo trên tất cả các kênh thông tin website, fanpage về việc làm. Tin tức tuyển dụng cho việc làm lái xe luôn tạo được sức hút và độ “HOT” nhất định trên thị trường hiện nay. Song song với đó là nghề này không yêu cầu bằng cấp cao, xuất hiện trong nhiều ngành nghề khác nhau. Phù hợp cho sinh viên mới ra trường và những người đã có kinh nghiệm dày dặn.

Tìm việc làm trên website vieclamdanang.vn. Thông tin tuyển dụng được cập nhật hàng ngày. Nguồn thông tin chất lượng, đã được kiểm soát. Hỗ trợ tư vấn tạo lập hồ sơ, CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.