1. Cập nhật số liệu nhập, xuất kho vật tư tại trại giống và trại thịt
- Cập nhập số liệu nhập-xuất cám, thuốc, heo
- Kiểm tra giá nhập xuất vật tư hàng hóa
- Kiểm tra, chốt số liệu tồn kho hàng tuần, hàng tháng
- Đối chiếu số liệu nhập xuất của kế toán trại, kỹ thuật trại
2. Bán heo
- Nhận đủ số tiền theo thông báo bán heo của bộ phận kinh doanh ( nếu có)
- Kiểm tra và lập phiếu thu( nếu có )
- Giám sát và ghi lại cân nặng , tiến hành lâp giấy xuất heo cho khách hàng
3. Kiểm kê
- Tham gia công tác kiểm kê định kỳ (hoặc đột xuất) theo sự phân công của Giám đốc tài chính – kế toán
Tiến hành kiểm kê theo đúng quy trình và ghi nhận số liệu thực tế tại các trại
- Lập biên bản kiểm kê 3 bên
4. Báo doanh thu (hằng tuần) và Báo cáo gia công ( hằng tháng)
5. Nhập Hóa đơn cám, Xuất hóa đơn bán hàng