slider image

Việc làm In ấn / Xuất bản tại Đà Nẵng

Việc làm In ấn / Xuất bản tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm In ấn / Xuất bản tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
8 - 15 triệu
Ngày đăng: 02/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 02/12/2023
8 - 15 triệu
Ngày đăng: 02/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 02/12/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm In ấn / Xuất bản tại Đà Nẵng

Việc làm in ấn xuất bản tại Đà Nẵng. Nhu cầu tuyển dụng thực tế từ địa phương. Các cơ hội việc làm dành cho người lao động. Ứng viên nên có sự cân nhắc để lựa chọn công việc phù hợp với mục tiêu của bản thân. Cùng Việc Làm Đà Nẵng tìm hiểu việc làm in ấn, xuất bản tại đà nẵng có gì hấp dẫn nhé.

Tổng quan về ngành in ấn - xuất bản hiện nay

Nhận định chung về ngành in ấn xuất bản hiện nay

Ngành công nghiệp in ấn và xuất bản tại Việt Nam đang có những bước trở mình để phát triển mạnh. Hội nhập cùng nền kinh tế cả nước và nuôi tham vọng vươn tầm ra thế giới trong tương lai không xa. Sự bùng nổ trong thời đại công nghệ 4.0, tác động mạnh mẽ lên ngành in ấn và xuất bản. Sách báo điện tử dần thay thế các kênh truyền thống. Tuy nhiên, khi văn hóa đọc đang lên ngôi, ngành xuất bản nói chung và lĩnh vực in ấn nói riêng đang có rất nhiều cơ hội để đột phá. Gỡ bỏ những rào cản nặng trĩu từ trước đến nay đang đè nặng lên sự phát triển của ngành. Các nhà đầu tư đang dành sự quan tâm trở lại đối với ngành xuất bản nói chung và lĩnh vực in ấn nói riêng để bắt kịp nhu cầu thị trường.

Xu hướng phát triển của ngành in ấn xuất bản trong bối cảnh hiện nay

Hiệp hội In Việt Nam (VPA) cho biết, theo các số liệu thống kê năm 2017. Hiệp hội In VN đã tập hợp được hơn 200 thành viên với 60.000 lao động. Thị trường in ấn luôn là ngành ăn nên làm ra với doanh thu bình quân tăng trên dưới 15%/năm. Những con số trên cho thấy, tuy chưa tạo được nhiều cú đột phá bùng nổ lớn. Vì ngành còn gặp phải một số khó khăn nhất định. Nhưng cũng đang phát triển nhanh và được nhận định chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Xu hướng phát triển ngành in ấn

Ngành in ấn xuất bản vẫn giữ xu hướng phát triển trong giai đoạn hiện nay

Ngành in ấn được chia thành 4 phân ngành chính: sách, báo và tạp chí, nhãn mác và bao bì, tài liệu. Ngoài chức năng nền tảng để giúp ngành xuất bản tồn tại. Ngành in ấn có tác dụng trong việc đem đến những lợi ích cho các doanh nghiệp. Nhãn mác, bao bì giúp các công ty đánh dấu và nhận diện thương hiệu của mình trên thị trường.

Trong bối cảnh công nghệ tác động trực tiếp vào tất cả các ngành nghề xã hội. In ấn và xuất bản không thể thoát khỏi guồng quay ấy. Tuy nhiên, ngành in ấn và xuất bản của thế giới và Việt Nam những năm trở lại đây. Đã có những cải thiện để phù hợp với xu thế của thời đại. Khi nhu cầu in theo yêu cầu đang lên ngôi. Bởi ngành công nghiệp in ấn sẽ không thể mất đi.

Thực trạng thị trường việc làm ngành in ấn xuất bản tại Đà Nẵng

Như những nhận định đã đưa ra ở trên. Ngành in ấn và xuất bản tuy sẽ vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn sắp tới. Nhưng ngành nghề này có vai trò và giá trị đặc biệt trong đời sống tinh thần xã hội. Những người đứng đầu các doanh nghiệp in ấn, xuất bản chắc chắn sẽ tiếp tục cải thiện hạ tầng máy móc sản xuất. Tiếp cận và ứng dụng nhiều công nghệ mới để thay đổi từng ngày thực trạng của ngành. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự qua mỗi giai đoạn cũng sẽ phải khác nhau để đáp ứng kịp thời những thay đổi

Tại Đà Nẵng, tuy ngành xuất bản không quá nổi bật trên thị trường. Đơn vị xuất bản chủ yếu là các doanh nghiệp công, với số lượng thấp. Chưa thể đánh dấu trên bản đồ thị trường việc làm tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, ngành in ấn tại Đà Nẵng lại đang phát triển nhanh. Ngoài các công ty lớn, uy tín trên thị trường. Nhiều cá nhân tự mở các cơ sở kinh doanh photocopy để hoạt động độc lập. Những cửa tiệm này thường mọc lên xung quanh các cơ quan hành chính, các trường học trên địa bàn thành phố. Đây là những địa điểm có nguồn khách hàng tiềm năng nhất của loại hình này.

Thực trạng thị trường việc làm in ấn

Ngành in ấn tại Đà Nẵng đang phát triển nhanh và có sức hút hơn so với ngành in ấn

Việc làm trong ngành in ấn xuất bản Đà Nẵng vẫn rất khả quan với người lao động. Người tìm việc Đà Nẵng có thể tham gia ứng tuyển vào các vị trí in offset, thiết kế in ấn đà nẵng, chế bản, kinh doanh…. Đây đều là những vị trí có thu nhập ổn định, và thường xuyên được tuyển dụng trong các doanh nghiệp.

Việc làm được tuyển dụng phổ biến trong ngành in ấn tại Đà Nẵng

Việc làm thợ in Offset tại Đà Nẵng

In offset là công nghệ in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là kỹ thuật in sử dụng các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset) đã được lăn qua mực để in lên giấy. Các lớp mực sẽ chồng từng lớp để tạo thành màu mực hoàn chỉnh.

Với bất cứ nhu cầu in ấn phẩm từ ấn phẩn văn phòng, bao bì đến các ấn phẩm trong truyền thông quảng cáo thì đều có thể sử dụng kỹ thuật in offset. Ưu điểm của kỹ thuật in này cho ra các sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao. Thời gian hoàn thành in số lượng lớn được rút ngắn hơn so với các kỹ thuật in trước đây. Tiết kiệm được chi phí, phù hợp với in thương mại – nhóm đối tượng khách hàng chính của ngành in ấn hiện nay.

Công việc in offset đòi hỏi người thợ phải có tay nghề chuyên môn. Được đào tạo để vận hành máy. Nắm rõ các yêu cầu về mặt kỹ thuật mới có thể đảm nhiệm được công việc này.

Mô tả công việc

 • Vận hành máy in offset theo quy trình;
 • Đọc phiếu sản xuất, kiểm tra nguyên vật liệu, công cụ trước khi in và kiểm tra thành phẩm trước khi giao qua bộ phận khác;
 • Phân tích, kiểm tra màu in
 • Kiểm tra, bào trì, bảo dưỡng máy in hàng ngày và theo định kỳ;
 • Vệ sinh khu vực hằng ngày

Mức lương

 • Việc này sẽ mở ra cơ hội cho những bạn trẻ, yêu thích ngành nghề này. Sớm định hình được công việc mà bản thân quyết định theo đuổi trong tương lai. Thợ in tay nghề cao có mức lương khởi điểm từ 7 – 15 triệu đồng/tháng.

Quyền lợi được hưởng

 • Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
 • Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Yêu cầu công việc

 • Có kinh nghiệm chạy chính máy in offset 4-5 màu (Ưu tiên đã từng chạy dòng máy Misubishi Daiya)
 • Sức khoẻ tốt, nhiệt tình với công việc, chịu được áp lực cao, bám sát tiến độ công việc được giao.
 • Có thể tự khắc phục được những lỗi nhỏ của máy, phát sinh trong quá trình vận hành
 • Có tính kỷ luật cao, tuân thủ đúng nguyên tắc làm việc của công ty đề ra

Việc làm nhân viên chế bản in ấn tại Đà Nẵng

Chế bản in là một thuật ngữ dùng để chỉ công đoạn đầu tiên trong quá trình in nói chung và trong quá trình in lụa (in lưới) nói riêng. Chế bản được hiểu là sử dụng một phần mềm chuyên dụng thiết kế . Phần mềm này sẽ tùy vào từng ngách sản phẩm khác nhau trong ngành in. Mỗi nhà thiết kế sẽ có những lựa chọn khác nhau như CorelDRAW, QuarkXPress, In Design, Ai, Pagemaker..

Việc làm chế biến in ấn

Việc làm chế bản in ấn tại Đà Nẵng đòi hỏi cao về tay nghề

Bởi tính chất công việc này như vậy. Nên người nhân viên chế bản in ấn phải thành thạo phần mềm thiết kế. Để có thể lựa chọn được các phần mềm phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thông thường, đối với vị trí này, các công ty thường yêu thích việc làm thiết kế đà nẵng. Nhân viên chế bản cũng cần nắm rõ kiến thức về công nghệ in cơ bản. Các nguyên tắc thiết kế trong công nghệ in.

Hãy cùng vieclamdanang.vn tìm hiểu thật chi tiết bản mô tả công việc chuẩn nhất cho vị trí nhân viên chế bản in ấn ở phần tiếp theo ngay nhé!

Mô tả công việc

 • Quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động của Bộ phận Thiết kế.
 • Lên kế hoạch tiến độ, triển khai quy trình thiết kế.
 • Đề xuất ý tưởng, lên phương án thiết kế, triển khai bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ thiết kế.
 • Làm việc với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và giải trình thiết kế mẫu.
 • Tham mưu lựa chọn, đánh giá nguyên vật liệu cho bộ phận vật tư và mua hàng.
 • Phối hợp làm việc với các phòng ban để lên kế hoạch làm việc.
 • Nghiên cứu, đề xuất lên Ban Giám đốc các biện pháp, các giải pháp khả thi có liên quan đến hoạt động của Bộ phận Thiết kế.
 • Tuyển dụng, đào tạo, hướng dẫn, phát triển, đánh giá hiệu quả làm việc của phòng, cán bộ nhân viên trong phòng.
 • Tham gia xây dựng các quy trình, quy định, tài liệu, biểu mẫu, … của công ty.

Mức lương

 • Đây là công việc đòi hỏi cao về mặt tay nghề. Do đó, mức lương tại Đà Nẵng thường dao động từ 6 - 8 triệu đồng. Những người làm việc hiệu quả, có kinh nghiệm, tay nghề cao. Mức lương có thể lên đến 9 - 15 triệu đồng/tháng. Chế bản in là việc làm phổ biến trong lĩnh vực In ấn – Xuất bản.

Quyền lợi được hưởng

 • Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, được tiếp cận và cọ xát thực tế với sản phẩm
 • Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề
 • Nghỉ mát , teambuilding cùng công ty
 • Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

Yêu cầu công việc

 • Sử dụng thành thạo một trong số các phần mềm sau : Illustrator, corel, Acrobat, photoshop…
 • Trẻ trung, năng động, đam mê, ham học hỏi, chịu được áp lực cao
 • Cẩn thận, tỉ mỉ, có khả năng cân chỉnh màu sắc
 • Tinh thần làm việc nhóm và quản lý thời gian tốt.

Việc làm nhân viên thiết kế in ấn tại Đà Nẵng

Thiết kế in ấn là công việc dành cho các chuyên viên thiết kế mỹ thuật đồ họa. Đây là vị trí được tuyển dụng khá phổ biến trong các công ty in ấn tại Đà Nẵng. Công việc này phù hợp với các ứng viên có năng khiếu về mỹ thuật, hội họa. Bởi thiết kế in ấn đòi hỏi người lao động phải có tư duy nhạy bén, sáng tạo. Cùng với đó là những kỹ năng, nghiệp vụ có tính chuyên môn cao.

Các nhà thiết kế in ấn phải rất thành thạo về các phần mềm vẽ đồ họa. Đa số, các doanh nghiệp thường yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, các chuyên ngành thiết kế đồ họa, mỹ thuật công nghiệp.

Nhà tuyển dụng Đà Nẵng khá dễ dàng và đặc biệt yêu thích những Người tìm việc Đà Nẵng trẻ tuổi tham gia ứng tuyển vào vị trí này. Bởi doanh nghiệp sẽ đặc biệt bị thu hút và mong muốn tận dụng những ý tưởng độc đáo, khả năng sáng tạo vô hạn của người trẻ. Đây cũng là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Dưới đây là bản mô tả công việc nhân viên thiết kế in ấn mà vieclamdanang.vn tổng hợp và đưa ra. Dựa vào bản mô tả mẫu này, các ứng viên Đà Nẵng hoàn toàn có thể có được những sự chuẩn bị tốt nhất khi muốn ứng tuyển vào vị trí này

Mô tả công việc

 • Làm việc với khách hàng để hiểu, tư vấn, đưa ra các ý tưởng tư vấn cho họ để hoàn thiện bản thiết kế sản phẩm in ấn (Bao bì, Logo, Profile, Brochure, Tờ rơi, Catalogue, Lịch, Túi giấy, Name card, …)
 • Thiết kế, chỉnh sửa các sản phẩm liên quan đến in ấn theo yêu cầu của khách hàng
 • Giám sát, kiểm tra quá trình in ấn, đảm bảo in đúng theo thiết kế và chất lượng sản phẩm như yêu cầu
 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công

Mức lương

 • Các doanh nghiệp ngành in ấn tuyển dụng vị trí thiết kế với mức lương và các chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn. Tương tự vị trí chế bản. Mức lương dành cho một thiết kế cũng dao động quanh mức 9 triệu đồng/ tháng. Với khoảng lương phổ biến là 7 - 11 triệu đồng/tháng.

Quyền lợi được hưởng

 • Thưởng theo hiệu quả và năng suất công việc hàng tháng
 • Được xét tăng lương định kỳ
 • Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT và hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty
 • Được đào tạo bồi dưỡng chuyên môn hàng năm
 • Môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, hòa đồng và hợp tác

Yêu cầu công việc

 • Trình độ: tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành in ấn, thiết kế, mỹ thuật…
 • Sáng tạo, nhiệt tình trong việc việc
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế: Photoshop, AI, Corel draw,…
 • Tư duy thiết kế tốt

Việc làm nhân viên thiết kế bao bì tại Đà Nẵng

Việc làm in ấn bao bì đà nẵng khá phổ biến hiện nay. Khi mà nhu cầu từ thị trường khá cao. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều có nhu cầu thiết kế bao bì thương hiệu, phục vụ cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Với những công ty lớn hoặc công ty nước ngoài, yêu cầu tuyển dụng thường kèm theo tiêu chí về khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt. Ngoài tuyển dụng nhân viên chính thức. Các nhà tuyển dụng còn tạo điều kiện cho các bạn thực tập sinh được làm việc và được hướng dẫn các kỹ năng thực tế. Một số doanh nghiệp còn chi trả phần lương để tưởng thưởng cho công sức và những ý tưởng sáng tạo độc đáo của đội ngũ thực tập. Tạo động lực để giúp các bạn phát triển hơn nữa. Việc làm này mang lại lợi ích cho đôi bên. Bạn là một ứng cử viên tìm một công việc thiết kế bao bì sản phẩm tại Đà Nẵng và muốn biết vị trí này làm gì? Những chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Mô tả công việc

 • Phối hợp với bộ phận Tiếp thị – Bán hàng – Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm R&D họp bàn về ý tưởng thiết kế mẫu mã, bao bì, hộp, nhãn mác, họa tiết trang trí cho sản phẩm của công ty.
 • Đảm bảo ý tưởng thiết kế mang bản sắc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, phù hợp với thị hiếu của khách hàng mục tiêu.
 • Lên kế hoạch thiết kế chi tiết để đảm bảo tiến độ ra mắt sản phẩm.
 • Thực hiện thiết kế mẫu mã bao bì, vỏ hộp, tem nhãn, họa tiết trang trí cho sản phẩm theo concept đã thống nhất.
 • Khi có thiết kế demo, cử các bộ phận liên quan xem xét và góp ý, chỉnh sửa để hoàn thiện thiết kế.
 • Đảm bảo rằng quá trình thực hiện thiết kế theo đúng tiến độ đã vạch ra.
 • Chuyển thiết kế hoàn chỉnh cho bộ phận in / nhà cung cấp dịch vụ in.
 • In thử để kiểm tra chất lượng bao bì, nhãn mác… trước khi in hàng loạt.
 • Tuân thủ chặt chẽ quy trình in ấn để đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ của ấn phẩm.
 • Phối hợp với các bộ phận liên quan để cải tiến thiết kế bao bì sản phẩm cũ nhằm kích thích bán hàng được dựa trên nghiên cứu hành vi người tiêu dùng.
 • Tham gia nghiên cứu và phát triển các mẫu mã, bao bì sản phẩm mới của doanh nghiệp.
 • Cập nhật xu hướng thiết kế mới để sáng tạo ra những mẫu mã bao bì sản phẩm lạ mắt, độc đáo.
 • Nghiên cứu thiết kế bao bì của đối thủ cạnh tranh để đưa ra thiết kế ưu việt.
 • Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận thiết kế.
 • Hỗ trợ công việc của các nhân viên thiết kế khác trong bộ phận.
 • Thực hiện các báo cáo công việc định kỳ và đột xuất trình cấp trên.
 • Tham gia các cuộc họp liên quan, thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý …

Mức lương

 • Hiện nay, mức lương nhân viên thiết kế trung bình dao động ở mức 7 – 10 triệu / tháng. Được chi trả dựa trên các yếu tố từ năng lực ứng viên và quy mô doanh nghiệp.

Quyền lợi được hưởng

 • Thưởng theo hiệu quả và năng suất công việc hàng tháng
 • Được xét tăng lương định kỳ
 • Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT và hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty
 • Được đào tạo bồi dưỡng chuyên môn hàng năm
 • Môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, hòa đồng và hợp tác

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp các chuyên ngành mỹ thuật công nghiệp hoặc thiết kế đồ họa
 • Biết vẽ tay
 • Thành thạo các phần mềm thiết kế trên máy tính như Photoshop, Indesign, illustrator…
 • Khả năng thiết kế hình ảnh, bình trang, bình bản, hiểu biết về in offset.
 • Tư duy nhạy bén, khả năng sáng tạo.
 • Yêu thích và đam mê công việc thiết kế

Việc làm in ấn bao bì

Việc làm in ấn bao bì khá phổ biến tại Đà Nẵng

Tìm việc làm Đà Nẵng

Tin tức tuyển dụng việc làm in ấn xuất bản đà nẵng tuy không quá sôi động trên các sàn giao dịch về việc làm. Các vị trí tuyển dụng thường đi kèm với những tiêu chí yêu cầu nhất định. Giúp ứng viên có thể dễ dàng cân nhắc với trình độ, nguyện vọng bản thân khi đưa ra lựa chọn công việc để ứng tuyển. Nhà tuyển dụng vì vậy cũng sẽ tiếp nhận được những CV tiềm năng, thích hợp với nhu cầu đang cần tuyển của mình.

Tìm việc làm in ấn đà nẵng, xuất bản trên website vieclamdanang.vn. Bảng tin về việc làm đà nẵng trong ngày luôn được cập nhật liên tục. Thông tin đã qua kiểm soát , hạn chế tối đa các rủi ro cho người lao động. Hỗ trợ tư vấn hồ sơ và CV xin việc trực tiếp tại văn phòng. Hệ thống Fanpage đang có số lượt theo dõi cao từ nhà tuyển dụng và ứng viên.