slider image

Việc làm tại Hòa Vang Đà Nẵng

Việc làm tại Hòa Vang mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm tại Hòa Vang tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

10 - 15 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 16/12/2023
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
9 - 20 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2023
5 - 30 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
8 - 10 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 27/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Hòa Vang Đà Nẵng

Việc làm Hòa Vang Đà Nẵng mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các ngành kinh tế thế mạnh của địa phương. Đặc biệt là trong ngành nông nghiệp, ứng dụng công nghệ cao.

Những nét tổng quan về huyện Hòa Vang

Hòa Vang là một trong hai đơn vị hành chính cấp huyện của TP.Đà Nẵng. Địa giới của huyện nằm bao bọc quanh phía Tây khu vực nội thành của thành phố Đà Nẵng. Phía bắc giáp các huyện Nam Đông, A Lưới và Phú Lộc của tỉnh Thừa Thiên Huế. Phía nam giáp thị xã Điện Bàn và huyện Đại Lộc của tỉnh Quảng Nam. Phía đông giáp quận Cẩm Lệ, Liên Chiểu. Phía tây giáp huyện Đông Giang của tỉnh Quảng Nam. Huyện hòa vang có 11 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm: Hòa Châu, Hòa Tiến, Hòa Phước, Hòa Phong, Hòa Nhơn, Hòa Khương, Hòa Phú, Hòa Sơn, Hòa Ninh, Hòa Liên, Hòa Bắc.

tổng quan về huyện Hòa Vang

Hòa Vang tổ chức cơ cấu để phát triển kinh tế theo hướng đô thị, có bản sắc riêng

Huyện Hòa Vang là huyện nông nghiệp của thành phố Đà Nẵng. Tốc độ phát triển kinh tế trong những năm gần đây nằm ở mức khá. Tuy nhiên, so với các quận nội thành còn lại. Hòa Vang vẫn còn nhiều hạn chế.

Nắm rõ được thực tiễn từ điều kiện địa hình, tài nguyên và vị trí địa lý của địa phương. Trong những năm qua. Hòa Vang tổ chức cơ cấu để phát triển kinh tế theo hướng đô thị, có bản sắc riêng. Tập trung chính vào những ngành kinh tế mũi nhọn, có thế mạnh như nông nghiệp, lâm nghiệp, du lịch, công nghiệp khai thác tài nguyên, khoáng sản và sản xuất vật liệu xây dựng. Địa phương này đã rất chú trọng trong công tác quy hoạch cảnh quan đô thị. Đầu tư xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, giao thông nhằm đẩy mạnh sự phát triển kinh tế theo hướng bền vững. Mở ra nhiều cơ hội việc làm Hòa Vang Đà Nẵng cho người dân.

Cơ cấu việc làm Hòa Vang Đà Nẵng định hướng phát triển các ngành thế mạnh

Cơ cấu kinh tế huyện Hòa Vang chuyển dịch theo hướng Dịch vụ (tỷ lệ 51,4%) - Công nghiệp (tỷ lệ 30,5%) - Nông nghiệp (tỷ lệ 18,1%). Cho thấy định hướng phát triển của Hòa Vang theo hướng dịch vụ - thương mại trong tương lai. Nhằm mở rộng thành phần kinh tế đa dạng ở nhiều ngành nghề. Giảm bớt sự phụ thuộc kinh tế vào nông nghiệp. Vốn đã gắn bó rất lâu dài với người dân.

Hòa Vang là địa phương có thế mạnh trong sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên, trong giai đoạn tới, diện tích đất nông nghiệp sẽ còn tiếp tục giảm do đô thị hóa. Dịch chuyển cơ cấu nền kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ là xu thế bắt buộc. Để Hòa Vang có thể hội nhập sâu hơn cùng nền kinh tế toàn thành phố. Từ đó nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống của người dân.

Cơ cấu lao động cũng theo đó mà chuyển dịch theo hướng giảm lao động nông nghiệp, tăng lao động dịch vụ và công nghiệp. Cơ cấu lao động cụ thể với tỷ lệ nông nghiệp chiếm 25,84%; công nghiệp chiếm 33,61% và dịch vụ chiếm 40,55%.

Việc làm phổ biến tại Hòa Vang Đà Nẵng

việc làm phổ biến tại Hòa Vang

Việc làm ngành nông nghiệp tại Hòa Vang

Điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Với ưu thế là địa phương nông nghiệp duy nhất của Đà Nẵng. Hàng năm, cung cấp các mặt hàng nông sản cho thành phố. Giá trị sản xuất ngành nông nghiệp tăng bình quân 5,6%/năm. Mỗi năm nông nghiệp Hòa Vang cung cấp ra thị trường gần 20.000 tấn rau, 1.200 tấn thủy sản, gần 1 triệu con gia cầm các loại. Chất lượng sản phẩm nông nghiệp được nâng cao qua từng năm. Từng bước phát triển và đạt điều kiện trở thành hàng hóa phục vụ đô thị

Nền nông nghiệp tại Hòa Vang được ứng dụng công nghệ cao trong các quy trình sản xuất và trồng trọt. Hiện nay, trên địa bàn toàn hiện có hơn 50 mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao phân bổ ở 11 xã. Mô hình trồng hoa Hòa Phước, Hòa Tiến, Hòa Ninh, Hòa Liên; mô hình trồng nấm Hòa Phong, Hòa Sơn, Hòa Liên, Hòa Ninh; mô hình trồng thanh long ruột đỏ Hoà Phú, Hoà Sơn; mô hình trồng rau ứng dụng công nghệ cao Hòa Khương, Hòa Phong, Hòa Nhơn; mô hình sản xuất lúa giống Hòa Tiến, mô hình cánh đồng mẫu lớn Hòa Tiến, Hòa Khương, Hòa Phong; mô hình nuôi trồng thuỷ sản Hoà Phong, Hoà Khương, Hoà Phú, Hoà Liên, mô hình trồng cỏ nuôi bò Hoà Phú, Hoà Bắc, mô hình thanh long ruột đỏ Hòa Phú, Hòa Sơn…,

Song song với đó còn là sự phát triển từ những mô hình nuôi trồng thủy hải sản, áp dụng phương pháp khoa học hiện đại. Mang đến sản lượng lớn mỗi mùa thu hoạch. Góp phần nâng cao thu nhập, mở ra nhiều cơ hội việc làm Hòa Vang Đà Nẵng giúp cải thiệnđiều kiện sống cho người dân.

Cơ hội việc làm trong ngành nông nghiệp tại Hòa Vang

Với định hướng phát triển kinh tế nông nghiệp chủ lực theo hướng ứng dụng khoa học kỹ thuật. Ngành nông nghiệp Hòa Vang cần một nguồn lực lớn các kỹ sư nông nghiệp, nghiên cứu sinh phụ trách các vị trí trong việc làm công nghệ sinh học Đà Nẵng. Đủ trình độ chuyên môn và kiến thức khoa học để tham gia nghiên cứu các nguồn giống mới, chất lượng. Các phương pháp sử dụng công nghệ sinh học ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp. Bằng việc tạo ra các công nghệ mới, các phương pháp chữa bệnh mới, các sản phẩm mới mà các giống cây trồng, vật nuôi, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, vacxin vật nuôi,…..

cơ hội việc làm ngành nông nghiệp tại Viêt Nam

Ngành nông nghiệp Hòa Vang cần nguồn lực lớn kỹ sư nông nghiệp, công nghệ sinh học

Xác định nông nghiệp công nghệ cao là một trong những mũi nhọn kinh tế của huyện. Nhu cầu tuyển dụng lực lượng chuyên gia, kỹ sư, nghiên cứu sinh tất cả các chuyên ngành về nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi chắc chắn sẽ tiếp tục được chú trọng trong thời gian tới. Thực tế hiện nay, nguồn nhân lực không đủ để đáp ứng. Các Nhà tuyển dụng Đà Nẵng sẽ đưa ra nhiều chế độ và quyền lợi tốt hơn để thu hút nhân tài. Người tìm việc Đà Nẵng hoàn toàn có thể lựa chọn được những công việc với mức thu nhập tốt. Đặc biệt là những bạn sinh viên vừa mới ra trường, không sợ nỗi lo thất nghiệp.

Việc làm Hòa Vang Đà Nẵng lĩnh vực du lịch

Các điểm du lịch lớn nức tiếng gần xa của Hòa Vang. Trở thành những sản phẩm du lịch chủ lực như: Khu du lịch Bà Nà Hills, Khu du lịch nước nóng Phước Nhơn, Khu du lịch Hòa Phú Thành, Du lịch Ngầm Đôi, Suối Hoa. Đã góp phần giúp cho ngành du lịch của địa phương này ngày càng phát triển và thu hút du khách thập phương. Nhiều lộ trình, tour tham quan, hoạt động vui chơi được các cơ sở lữ hành tổ chức đến những địa điểm trên. Mang du lịch Hòa Vang đến gần hơn với các tín đồ thích sự xê dịch trong và ngoài nước.

Với khoảng cách địa lý khá xa so với nội thành. Các doanh nghiệp, công ty du lịch thường tổ chức các tuyến xe trong ngày để đưa đón công nhân viên. Chính điều này đã thu hút sự quan tâm của người xin việc. Hàng năm, thị trường việc làm Hòa Vàng Đà Nẵng ở lĩnh vực du lịch đã góp phần giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động của địa phương và các khu vực lân cận.

Việc làm ngành công nghiệp tại Hòa Vang

Hòa Vang được quy hoạch để đầu tư xây dựng và vận hành các cụm công nghiệp tại các xã Hòa Nhơn, Hòa Liên,... và làng đá chẻ ở xã Hòa Sơn. Qua đó, phát triển ngành công nghiệp khai thác, sản xuất vật liệu xây dựng,…

Đặc biệt Khu công nghệ cao (CNC) tại xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang. Là một trong ba khu công nghệ cao đa chức năng cấp quốc gia của Việt Nam và là Khu CNC quốc gia duy nhất tại Miền Trung. Với 6 phân khu chức năng chính bao gồm khu sản xuất công nghệ cao, khu nghiên cứu – Phát triển đào tạo và ươm tạo doanh nghiệp, Khu quản lý – hành chính, Khu ở, Khu hạ tầng kỹ thuật đầu mối, Khu hậu cần, logistics và dịch vụ công nghệ cao...

việc làm ngành công nghiệp tại Việt Nam

Khu CNC Hòa Liên là khu CNC đa chức năng cấp quốc gia của Việt Nam và là Khu CNC quốc gia duy nhất tại Miền Trung

Các khu công nghiệp ở Hòa Vang mỗi năm, thúc đẩy thị trường tuyển dụng việc làm Hòa Vàng Đà Nẵng sôi nổi, góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân địa phương. Với những chế độ đãi ngộ đúng quy định của luật lao động. Duy trì nguồn thu nhập ổn định. Hạn chế dần việc phụ thuộc kinh tế vào nông nghiệp. Vốn không ổn định. Giúp người dân có thể thoát nghèo thành công.

Khu công nghệ cao còn là nền tảng giúp các lĩnh vực kinh tế khác của huyện phát triển theo, qua đó cũng mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên tìm việc làm tại Đà Nẵng trong các ngành như vận chuyển logistics, việc làm quản lý sản xuất tại Đà Nẵng, tuyển dụng kỹ sư cơ khí tại Đà Nẵng,….

Các việc làm phổ biến khác tại Hòa Vang

Thị trường việc làm tại Hòa Vang tuy không sôi động như các quận nội thành. Tuy nhiên, với sự phát triển và chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế như hiện nay. Vẫn mở ra cơ hội việc làm trong nhiều ngành nghề khác. Góp dấu ấn đậm nét trên bản đồ việc làm Đà Nẵng. Ở một số ngành nghề thế mạnh và đặc trưng. Tạo thêm công ăn việc làm cho lao động địa phương nói riêng và toàn thành phố Đà Nẵng nói chung

Người lao động khi muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp ở Hòa Vang. Hãy cân nhắc giữa các yếu tố. Năng lực chuyên môn, nguyện vọng bản thân, yêu cầu từ nhà tuyển dụng và khoảng cách địa lý. Để có những lựa chọn phù hợp. Cân đối giữa các yếu tố trên. Tránh mất thời gian cho cả ứng viên và doanh nghiệp. Vừa có thể làm ứng viên bỏ lỡ những cơ hội việc làm khác.

Tìm việc làm Hòa Vang Đà Nẵng tốt nhất

Việc làm Hòa Vang Đà Nẵng có nhu cầu tuyển dụng rất cao ở một số ngành thế mạnh và đặc trưng của địa phương. Hòa Vang nằm cách xa trung tâm thành phố. Những cánh rừng ở Hòa Vang được mệnh danh như “lá phổi xanh” của Đà Nẵng. Sẽ là vùng đất thân thiện đối với những người muốn được làm việc và tận hưởng bầu không khí trong lành. Cùng cảnh quan hữu tình, thơ mộng mà thiên nhiên mang đến cho Hòa Vang

Tìm việc làm trên hệ thống website và fanpage của vieclamdanang.vn. Thông tin tuyển dụng cập nhật hàng ngày. Luôn được kiểm soát chặt chẽ về mặt nội dung và chất lượng nguồn tin. Hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Giúp ứng viên có thể tạo hồ sơ, CV xin việc hoàn thiện. Gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng