slider image

Việc làm tại Hải Châu Đà Nẵng

Việc làm tại Hải Châu mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm tại Hải Châu tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

7 - 15 triệu
Ngày đăng: 31/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 14/06/2023
7 - 15 triệu
Ngày đăng: 31/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 14/06/2023
7 - 15 triệu
Ngày đăng: 31/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 07/06/2023
8 - 12 triệu
Ngày đăng: 31/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/06/2023
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 31/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2023
6 - 8 triệu
Ngày đăng: 31/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 31/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2023
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 31/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 20/06/2023
5 - 10 triệu
Ngày đăng: 31/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 06/06/2023
9 - 15 triệu
Ngày đăng: 31/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 05/06/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Hải Châu Đà Nẵng

Việc làm Hải Châu tập trung nhiều công việc phổ biến, “HOT” nhất trên thị trường. Tuyển dụng việc làm tại Hải Châu - Đà Nẵng có mức thu nhập khá cao so với mặt bằng chung. Giao thông đi lại thuận tiện.

Hải Châu – trung tâm hành chính dẫn đầu của Đà Nẵng

Toàn cảnh quận Hải Châu

Tòa nhà hành chính của thành phố Đà Nẵng đặt tại Quận Hải Châu, trở thành biểu tượng của thành phố. Nơi đây tập hợp các cơ quan đầu não của chính quyền địa phương.

Vị trí của Hải Châu giáp tất cả các quận, huyện nội địa của Đà Nẵng. Hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được quy hoạch và phát triển hiện đại, tiện nghi. Đời sống nhân dân được định hướng phát triển theo môi trường đô thị. Phong phú với các hoạt động văn hóa, giải trí tinh thần. Nền kinh tế công nghiệp và dịch vụ. Mang đến bộ mặt đô thị cơ bản cho Hải Châu.

Quận Hải Châu có 13 đơn vị hành chính cấp phường: Hải Châu 1, Hải Châu 2, Thạch Thang, Thanh Bình, Thuận Phước, Hòa Thuận Tây, Hoà Thuận Đông, Nam Dương, Phước Ninh, Bình Thuận, Bình Hiên, Hòa Cường Nam, Hòa Cường Bắc.

Với địa thế của mình, Hải Châu được xác định có vai trò là trung tâm chính trị - hành chính - kinh tế - văn hoá. Là địa bàn trọng điểm về an ninh, quốc phòng của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây cũng được các tập đoàn, công ty ở tất cả các nghành nghề “chọn mặt gửi vàng” khi đặt văn phòng đại diện. Việc làm Hải Châu nổi bật với một số ngành có sức nóng trên các diễn đàn tìm việc làm Đà Nẵng.

Cơ cấu phát triển của nền kinh tế phản ánh bức tranh việc làm

Hoạt động thương mại - dịch vụ phát triển nhanh, đa dạng. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng nhóm ngành dịch vụ. Tỷ trọng cơ cấu kinh tế các nhóm ngành dịch vụ - công nghiệp - nông nghiệp tương ứng 90,8% - 8,76% - 0,44%. Nhóm ngành thương mại, dịch vụ trên địa bàn quận phát triển mạnh.

Dựa vào cơ cấu trên, có thể thấy nhóm ngành dịch vụ giữ vị trí nòng cốt trong việc phát triển bền vững nền kinh tế. Theo định hướng các năm tới, quận Hải Châu vẫn sẽ tập trung phát triển dịch vụ, bên cạnh các ngành còn lại. Cơ cấu lao động theo nghề cũng vì thế sẽ có sự tương ứng. Để đáp ứng được nhu cầu phát triển của hoạt động kinh tế, xã hội.

Việc làm phổ biến tại quận Hải Châu

Việc làm ngành du lịch, dịch vụ tại Hải Châu

Dịch vụ du lịch trên địa bàn quận phát triển sôi động. Doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống bình quân tăng 13,51%; doanh thu dịch vụ lữ hành và các hoạt động hỗ trợ du lịch tăng bình quân 25,19% (Theo báo cáo của UBND quận Hải Châu tại đại hội Đảng bộ lần thứ V)

Hải Châu nổi bật với nhiều tòa nhà cao tầng, khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao, với các thương hiệu nổi tiếng đẳng cấp như Mường Thanh Hotel, Grand Mercure Đà Nẵng, Brilliant hotel….Bên cạnh các cơ sở kinh doanh hoạt động lưu trú nhỏ và trung bình. Nhiều nhà hàng ẩm thực, cơ sở kinh doanh ăn uống. Với tuyến phố chuyên doanh ẩm thực Lê Thanh Nghị, Phạm Hồng Thái,…

Hải Châu trở thành thiên đường đối với những người lao động khi muốn bước chân vào ngành nhà hàng, khách sạn. Được làm việc trong những thương hiệu, hệ thống khách sạn danh tiếng bậc nhất thị trường. Với môi trường làm việc sang trọng và nhiều chế độ đãi ngộ xứng đáng với sự kỳ vọng. Là mong ước của rất nhiều Người tìm việc Đà Nẵng. Tuy nhiên, để có được chỗ đứng vững chắc trong các doanh nghiệp lớn. Ứng viên cần phải có chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng được yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Sức cạnh tranh trong ngành này là rất cao.

Tìm hiểu nhu cầu thị trường và cơ hội việc làm khách sạn Đà Nẵng để có thể lựa chọn được công việc phù hợp từ những nhà tuyển dụng hàng đầu tại Hải Châu.

Việc làm bán hàng, vận chuyển tại Hải Châu

việc làm bán hàng

Hải Châu, với vị thế là trung tâm của thành phố. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông vận chuyển được đầu tư, nâng cấp hiện đại, khang trang. Hải Châu còn là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm lớn của thành phố. Phải kể đến những cái tên quen thuộc, trở thành những biểu tượng của Đà Nẵng như Lotte Mart, Big C, Đà Nẵng Square, Indochina Riverside, Chợ Cồn, Chợ Hàn,…. Tuyến phố chuyên doanh thời trang Lê Duẩn.

Sự phát triển trong các lĩnh vực kinh tế này cũng đã tạo điều kiện mở ra các cơ hội việc làm cho người lao động địa phương. Các vị trí việc làm bán hàng Đà Nẵng, kinh doanh, vận chuyển, giao nhận được mở rộng để đáp ứng kịp thời và chủ động với hoạt động kinh doanh

Khi Hải Châu trở thành nơi tập trung đông nhất các cửa hàng, khu mua sắm phục vụ hoạt động tiêu dùng của người dân toàn thành phố. Các đơn vị vận chuyển, giao nhận hàng cũng đã bắt đầu định hướng thị trường mục tiêu cho mình. Nhất là từ các hệ thống cửa hàng thời trang. Khi hình thức mua bán online diễn ra mạnh mẽ. Nhu cầu vận chuyển, ship hàng nội và ngoại thành được đẩy mạnh. Tạo điều kiện phát triển cho các đơn vị chuyển phát. Từ đó, việc làm shipper Đà Nẵng cho người lao động cũng được mở rộng hơn.

Việc làm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm

Đà Nẵng được định hướng trong tương lai gần sẽ trở thành trung tâm tài chính của Đông Nam Á. Vì vậy, thành phố cần một lượng lớn nhân sự đủ trình độ, đủ chuyên môn và “máu chiến” để sớm đạt được kỳ vọng ấy.

Hải Châu là nơi có sự phân bố nhiều văn phòng, chi nhánh của các ngân hàng nhà nước đến tư nhân. Trở thành “thủ phủ” ngành tài chính, bảo hiểm, ngân hàng của Đà Nẵng.

Nếu ứng viên muốn được gia nhập vào ngành nghề “sang chảnh” này. Các doanh nghiệp có văn phòng tại Hải Châu chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng. Được làm việc trong những tòa nhà cao tầng. Phóng tầm mắt có thể nhìn được quang cảnh toàn thành phố. Văn phòng làm việc thuộc dạng “sịn sò”. Môi trường làm việc hiện đại, tiện ích. Đó là những đặc điểm dễ nhận biết khi trở thành nhân viên văn phòng làm việc tại quận Hải Châu. Không chỉ trong ngành này mà còn ở nhiều ngành nghề khác nữa.

Tìm việc làm bảo hiểm tại Đà Nẵng mới nhất

Việc làm ngân hàng

Việc làm ngành bảo vệ, an ninh

Là trung tâm sầm uất nhất của Đà Nẵng. Mật độ dân số đông. Thành phần dân cư phức tạp. Chính vì vậy, tình hình an ninh xã hội ổn định là một sự nỗ lực rất lớn đến từ các cơ quan chức năng.

Các Nhà tuyển dụng Đà Nẵng tổ chức tuyển dụng thường xuyên lực lượng bảo vệ, an ninh với nhiều hình thức làm việc để đảm bảo an toàn vật chất, tài sản và tình hình an ninh tại các toà nhà, khu trung tâm, mua sắm, văn phòng các công ty.

Tùy vào quy mô của các đơn vị, yêu cầu tuyển dụng đối với ứng viên cũng sẽ có những sự khác biệt. Độ tuổi đa dạng. Nếu có thể được sự hỗ trợ của người thân để làm việc tại các doanh nghiệp ở Hải Châu sẽ là một cơ hội việc làm tốt cho người lao động. Bởi các chế độ ưu đãi và mức lương ở đây khá cao so với mặt bằng chung. Với một số doanhg nghiệp lớn, sẽ chủ động thuê đội ngũ an ninh, bảo vệ ở các công ty chuyên cung ứng để thuận tiện cho việc quản lý nhân thân người lao động. Người tìm việc hoàn toàn có thể tham gia vào các công ty cung ứng ngành việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng

Việc làm bảo vệ an ninh

Việc làm tại các ngành nghề khác

Tuy không nổi bật và phổ biến như các ngành nghề trên. Tuy nhiên Người tìm việc Đà Nẵng vẫn có thể tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt trong các ngành nghề khác tại Hải Châu.

Tuyển nhân viên chứng khoán được xem là một trong những ngành nghề mới tại Đà Nẵng. Các công ty, trung tâm chứng khoán chủ yếu đều lựa chọn Hải Châu để đặt văn phòng hoạt động. Nếu ứng viên muốn trải nghiệm ngành nghề tuy mới nhưng khá “Hot” này thì hoàn toàn có thể dạo 1 vòng quanh Hải Châu để tìm kiếm việc làm tại các công ty phù hợp.

Tìm việc làm Đà Nẵng

Việc làm quận Hải Châu Đà Nẵng có lượt tìm kiếm rất đông đảo trên tất cả các kênh thông tin website, fanpage về việc làm. Quận trung tâm tập trung nhiều ngành nghề phổ biến, “HOT” nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đó, mức thu nhập bình quân của người lao động khá cao, đảm bảo cuộc sống. Là một trong những lý do để bất cứ ứng viên nào cũng mong muốn được làm việc ở đây

Tìm việc làm trên website vieclamdanang.vn. Thông tin tuyển dụng được cập nhật hàng ngày. Nguồn thông tin chất lượng, đã được kiểm soát. Hỗ trợ tư vấn tạo lập hồ sơ, CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.