- Phụ trách quản lý một nhóm nhân viên phục vụ, có nhiệm vụ giám sát nhân viên phục vụ tại khu vực được phân công;
-Kiểm tra các công cụ dụng cụ, cách set up bày bàn theo quy định, tiêu chuẩn của nhà hàng;
- Đồng thời tham gia trực tiếp vào hoạt động phục vụ khách hàng khi cần.
- Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
- Gặp, chào hỏi khách hàng và sắp xếp chỗ đặt bàn. Hướng dẫn khách lựa chọn thực đơn khi cần thiết.
- Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng.
- Lương cứng : 8.5000.000 -10 triệu + thưởng.
- Thời gian làm viêc: 10h/1 ngày
-Cơm ca tại nhà hàng
- Có kinh nghiệm ở vị trí giám sát hoặc tổ trưởng trong lĩnh vực nhà hàng.
- Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản trong nhà hàng
- Hiểu biết sâu về ẩm thực.
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, quản lý và giám sát công việc.
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: Tầng 2, số 24 – 28 Phan Bội Châu, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng) Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp