Hotline: 0777519555 contact@vieclamdanang.vn

GIÁM SÁT KINH DOANH. PHÓ PHÒNG KINH DOANH

TẬP ĐOÀN AIA – VĂN PHÒNG EXCHANGE ĐÀ NẴNG

Địa điểm tuyển dụng: Quận Hải Châu
Công việc đã hết hạn.

Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm

Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Quản lý

Số lượng cần tuyển: 2 người

Độ Tuổi: từ 28 đến 42 tuổi

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm về mục tiêu doanh số toàn team cần đạt trước Ban Giám Đốc, Trưởng phòng kinh doanh.
- Tuyển dụng vị trí Chuyên viên hoạch định tài chính, xây dựng team kinh doanh.
- Thúc đẩy đảm bảo nhân sự kinh doanh đạt chỉ tiêu về chỉ số kinh doanh. Lên kế hoạch và triển khai kinh doanh tuần, tháng, quý, năm cho toàn bộ phòng kinh doanh để tìm kiếm, tư vấn và chốt khách hàng, đảm bảo doanh số đề ra.
- Giám sát, thúc đẩy nhân sự kinh doanh hoạt động hiệu quả; hỗ trợ giải quyết kịp thời các vấn đề, khách hàng khó khăn,có các biện pháp giải quyết phù hợp thông qua trao đổi và làm việc trực tiếp với nhân sự kinh doanh, với quản lý cấp trên, với các bộ phận liên quan khác.
- Làm việc với các bộ phận phòng ban liên quan như với Bộ Phận Đào Tạo để sắp xếp các lớp học, phát triển chương trình học cho nhân viên kinh doanh; làm việc với Giám đốc kinh doanh để phối hợp với kế hoạch kinh doanh, tiếp cận khách hàng, đảm bảo doanh số; làm việc với Bộ Phận Chăm sóc khách hàng, Kế toán để đảm bảo kiểm soát doanh số, cũng như tuân thủ các quy định, quy trình chung của công ty.

Quyền lợi được hưởng

- ĐÃI NGỘ VƯỢT TRỘI
Thu nhập = lương hỗ trợ 12,000,000- 18,000,000 + hoa hồng + thưởng thi đua ( thu nhập không giới hạn). Tối thiểu: 20,000,000-30,000,000.
- LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN RÕ RÀNG
AIA đảm bảo lộ trình thăng tiến rõ ràng sau 6 tháng lên TPKD, 24 tháng lên GĐKD
- VĂN PHÒNG LÀM VIỆC ĐA CHỨC NĂNG
Văn phòng AIA Exchange vừa là văn phòng làm việc, vừa là Học viện ngoại hạng, vừa là một trung tâm dịch vụ khách hàng, và là nơi tổ chức các hội thảo, sự kiện với các chủ đề đa dạng mà khách hàng quan tâm.
- TIÊN PHONG TRONG CÔNG NGHỆ
100% Chuyên viên hoạch định tài chính tại AIA Exchange sẽ sử dụng iPoS trên Ipad để tư vấn và hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm cho khách hàng, ký hợp đồng online thuận tiện giữa tâm dịch
- ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU
Học viện ngoại hạng - nơi các Chuyên viên hoạch định tài chính được huấn luyện theo các chương trình đẳng cấp thế giới như LIMRA, GAMA, VITAR bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Singapore

Yêu cầu công việc

- Tuổi: 28-42
- 01 năm kinh nghiệm làm vị trí công việc tương đương , ưu tiên các ngành Bảo hiểm, tài chính ,ngân hàng, kế toán, sale...
- Ưu tiên các ứng viên đã từng tự doanh, startup…
- Có bản năng, kĩ năng và phương pháp kinh doanh tốt và có thể có thể đào tạo, hướng dẫn cho nhân sự kinh doanh; có tư duy, kinh nghiệm xây dựng, chăm sóc khách hàng và áp dụng sâu sát với nhân sự kinh doanh trong quá trình làm việc với khách hàng.
- Khả năng lập kế hoạch và quản lí công việc, làm việc với cường độ cao;
- Kỹ năng giao tiếp và xử lí vấn đề hiệu quả

Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN AIA – VĂN PHÒNG EXCHANGE ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Tầng 20, toà nhà Crystal, 65 Hải Phòng, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Gửi CV về email: aiaexchange.hrtuyendung@gmail.com
Số điện thoại: 0905.469.115 (Ms. Quỳnh), 0702702442 (Ms.Nhi)
Công việc đã hết hạn.