Hotline: 0777519555 contact@vieclamdanang.vn

Việc Làm Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng tại Đà Nẵng

Sắp xếp theo

Kết quả tìm kiếm

Mục Lục

Việc làm ngành công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng. Cập nhật liên tục hàng ngày trên cả hai kênh fanpage và website. Tin tức mới nhất từ các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp.

Nhu cầu về chất lượng nguồn nhân lực ngành công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng

Tổng quan về ngành công nghiệp thực phẩm tại Đà Nẵng

Đà Nẵng sở hữu nhiều lợi thế đối với sự phát triển của ngành công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng. Là địa bàn đóng chân của nhiều doanh nghiệp lớn trong nghành chế biến thực phẩm, nông – lâm – thủy hải sản. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng quốc nội và xuất khẩu sang các nước. Đặt ra bài toán chung cho các cơ quan quản lý, cơ sở giáo dục và các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động về tính cấp thiết trong việc đào tạo và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy, ngành công nghệ thực phẩm sẽ là cơ hội việc làm lý tưởng cho những ai thực sự có đam mê

công nghệ thực phẩm

Đà Nẵng sở hữu nhiều lợi thế đối với sự phát triển của ngành công nghệ thực phẩm

Nhu cầu về chất lượng nguồn nhân lực ngành công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng

Thực tế cho thấy, nhu cầu tiêu dùng và đòi hỏi cao về mặt chất lượng của người dân đối với các mặt hàng đồ ăn thức uống ngày càng trở nên khắt khe hơn. Đặc biệt, những tiêu chuẩn chất lượng đối với mặt hàng thực phẩm chế biến cũng phong phú và đa dạng hơn. Bên cạnh hàm lượng dinh dưỡng thì kỹ thuật chế biến phải an toàn và tinh tế. Đòi hỏi các công ty trong lĩnh vực này tại Đà Nẵng cần có đội ngũ kỹ sư công nghệ thực phẩm giỏi chuyên môn, am hiểu kỹ thuật để đảm trách các khâu nghiên cứu, sản xuất quan trọng

Nhiều năm trở lại đây. Việt Nam luôn là quốc gia dẫn đầu về xuất khẩu hàng nông sản. Tuy nhiên, chúng ta lại chưa khai thác hết hiệu quả về các dòng sản phẩm thực phẩm chế biến. Thực trạng này, xuất phát từ sự chênh lệch trong chất lượng của hệ thống dây chuyền sản xuất, kỹ thuật và nguồn nhân lực chưa thể đảm bảo. Đây là khó khăn chung của toàn ngành chứ không riêng gì mỗi Đà Nẵng. Nhưng chính từ khó khăn ấy, lại mở ra nhiều cơ hội việc làm công nghệ thực phẩm. Giúp các kỹ sư có môi trường để phát triển và khẳng định năng lực của bản thân.

Cơ hội việc làm ngành công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng

Nhận định chung về nhu cầu tuyển dụng công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng

So với nhu cầu thực tế từ các Nhà tuyển dụng Đà Nẵng thì nguồn cung của thị trường lao động chưa thể đáp ứng kịp. Vì vậy, triển vọng về nghề nghiệp dành cho các kỹ sư ngành công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng rất khả quan. Người lao động hoàn toàn có thể lựa chọn tìm đến các công việc yêu thích với mức lương hấp dẫn.

cơ hội việc làm ngành công nghệ thực phẩm

Kỹ sư ngành công nghệ thực phẩm có thể làm việc trong nhiều đơn vị sự nghiệp

Đứng trong vòng xoáy cạnh tranh như hiện nay. Các doanh nghiệp luôn tìm cách xây dựng nhiều chính sách đãi ngộ, hướng tới quyền lợi cho nhân viên. Bên cạnh đó, môi trường làm việc hiện đại, tiện ích cũng nhận được sự đầu tư lớn. Bởi rõ ràng, đây là hai tiêu chí quan trọng giúp các doanh nghiệp có thể thu hút và giữ chân được nhân tài. Nguồn sức mạnh nội lực lớn, quyết định đến sự thành bại của các công ty

Công nghệ thực phẩm làm việc ở đâu?

Người tìm việc Đà Nẵng có thể tham gia công tác tại các đơn vị sau, dưới vai trò chuyên viên nghiên cứu dinh dưỡng, kỹ sư công nghệ thực phẩm

  1. Trở thành cán bộ kỹ thuật, cán bộ phòng quản lý chất lượng, cán bộ phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới (R&D), cán bộ điều hành sản xuất trong các công ty, nhà máy chế biến thực phẩm tại Đà Nẵng
  2. Làm việc tại các công ty kinh doanh thiết bị, hóa chất, bao bì, phụ gia và hương liệu thực phẩm.
  3. Làm việc tại các trung tâm đo lường và kiểm định chất lượng, cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
  4. Làm việc tại các trung tâm y tế dự phòng của thành phố Đà Nẵng và các Quận, Huyện trực thuộc
  5. Quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong các vị trí việc làm kỹ sư ATTP tuyển dụng khách sạn Đà Nẵng.
  6. Tham gia vào ngành việc làm công nghệ sinh học Đà Nẵng ở các vị trí cán bộ Phòng thí nghiệm Hóa sinh, vi sinh
  7. Kiểm định hàng xuất nhập khẩu khi ứng tuyển vào việc làm tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu Đà Nẵng
  8. Trở thành giảng viên đào tạo trong các trường cao đẳng, đại học tại Đà Nẵng

Mức lương kỹ sư công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng

Mức lương dành cho các kỹ sư thuộc ngành nghề này tại Đà Nẵng. Khởi điểm từ 5 – 7 triệu đồng. Người lao động sẽ đảm nhận các nhiệm vụ cơ bản, không cần quá nhiều kinh nghiệm. Mức lương này tương đương với đa số các ngành nghề khác.

mức lương kỹ sư ngành công nghệ thực phẩm

Mức lương của kỹ sư công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng tăng theo số năm kinh nghiệm

Theo thời gian, người lao động có thể tích lũy kinh nghiệm cũng như trau dồi, học hỏi thêm các kiến thức chuyên môn từ những nhân sự đi trước. Sau đó có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn. Tiếp nhận các công việc chuyên trách. Khi đó, với mức 3 - 5 năm kinh nghiệm, người lao động sẽ nhận mức lương khoảng 10 đến 15 triệu đồng/tháng. Từ 5 năm trở lên, tuỳ thuộc vào trình độ và kỹ năng trong công việc. Cũng như các đóng góp trực tiếp đối với hoạt động nghiên cứu, sản xuất của công ty. Mà mức lương của chuyên gia công nghệ thực phẩm có lên tới mức dao động từ 25 đến gần 50 triệu đồng/tháng.

Tìm việc làm công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng

Người tìm việc công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng có thể tham khảo qua các cách tìm việc sau:

Tìm việc qua các mối quan hệ

Tìm việc làm Đà Nẵng thông qua các mối quan hệ, giúp người lao động tránh được nhiều rủi ro không mong muốn. Bạn thật sự may mắn khi nhận được sự giúp đỡ từ ai đó. Trong thời điểm như hiện nay, khi tìm được một công việc làm tốt rất khó.

Tuy nhiên cách này chỉ thích hợp đối với những người có mối quan hệ rộng và đủ tiềm lực cá nhân. Và để giữ vững được uy tín cũng như niềm tin cho những người thân, bạn bè của mình. Người lao động cần phải thực sự có năng lực chuyên môn tốt. Khi được tiếp nhận công việc, bạn cũng cần phải nỗ lực học hỏi và chăm chỉ hơn.

Tìm việc qua mạng xã hội

Là xu hướng hiện nay nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt, với một ngành nghề khó tuyển dụng được nhân lực như công nghệ thực phẩm. Các doanh nghiệp luôn cố gắng tận dụng triệt để các kênh tiếp cận ứng viên phổ biến. Các tin tức tuyển dụng việc làm tại Đà Nẵng được tìm thấy rất nhiều thông qua các trang, hội nhóm trên facebook. Cách tìm việc này tuy nhanh chóng những cũng chứa nhiều rủi ro cho người lao động. Thông tin không đảm bảo độ an toàn và chính xác. Tin tức giả mạo là điều đáng lưu tâm đối với ứng viên tại Đà Nẵng.

tìm việc làm công nghệ thực phẩm Đà Nẵng

Tìm việc qua website vieclamdanang.vn

Vieclamdanang.vn là địa chỉ tìm việc làm và đăng tuyển uy tín, có tầm ảnh hưởng lớn với thị trường lao động. Trang web hiện đại, được đánh giá cao bởi sự tiện ích, dễ sử dụng, hiệu quả cao. Lượt truy cập vào website luôn đứng đầu trên top tìm kiếm tại Đà Nẵng

Các thông tin đăng tuyển rõ ràng, minh bạch. Cập nhật nhanh chóng và đầy đủ các tin tức tuyển dụng việc làm ngành công nghệ thực phẩm cũng như các ngành nghề khác tại Đà Nẵng. Mở ra không gian liên kết giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Giúp cho nhiều lao động tìm được công việc mình mong muốn.

Mở Rộng