slider image

Việc làm Chứng khoán tại Đà Nẵng

Việc làm Chứng khoán tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Chứng khoán tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
20 - 50 triệu
Ngày đăng: 23/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
15 - 25 triệu
Ngày đăng: 23/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 09/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 03/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 03/12/2023
- triệu
Ngày đăng: 27/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Chứng khoán tại Đà Nẵng

Việc làm chứng khoán Đà Nẵng. Thông tin tìm việc và tuyển dụng việc làm chứng khoán đà nẵng nhanh nhất. Triển vọng nghề nghiệp tại Đà Nẵng. Cách tìm việc an toàn, nhanh chóng tại Đà Nẵng

Ngành chứng khoán tại Đà Nẵng

Chứng khoán được hiểu như thế nào

Đà Nẵng được nhận định là thánh địa mới nổi của ngành chứng khoán Việt Nam. Trong tâm thức của nhiều người, chứng khoán được hiểu là môn chơi của giới nhà giàu. Để theo đuổi nghề nghiệp trong ngành này, bắt buộc phải có mối quan hệ rất rộng mới có thể phát triển được. Vì vậy, nhiều người trẻ không dám thử thách với các cơ hội nghề nghiệp. Thử tìm hiểu bản chất của chứng khoán là gì ?

chứng khoán được hiểu như thế nào

Chứng khoán bao gồm các loại như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ ...

Ngành chứng khoán giai đoạn này đang trở thành lĩnh vực rất nhiều hứa hẹn tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Chứng khoán là bằng chứng xác nhận sự sở hữu hợp pháp của người sở hữu đó với tài sản hoặc phần vốn của công ty hay tổ chức đã phát hành. Nó có thể là hình thức chứng chỉ, bút toán ghi sổ hay dữ liệu điện tử. Chứng khoán bao gồm các loại như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ ... Đây cũng có thể được coi là phương tiện hàng hóa trừu tượng có thể thỏa thuận và có thể thay thế được, đại diện cho một giá trị tài chính.

Cái nhìn chung về chứng khoán tại Đà Nẵng

Sự phân bố của các công ty

Hiện nay, theo thống kê tại Đà Nẵng, có 18 công ty chứng khoán đã mở văn phòng hoạt động. Đặc biệt trong đó có 3 công ty lớn nằm trong Top 10 Thị phần Môi giới là VNDS, MAS và VPS. Phần lớn văn phòng của các công ty đều đặt trên các con đường nằm ở trung tâm thành phố. Ðại lộ Nguyễn Văn Linh được nhiều người dân địa phương gọi tên là “phố Wall” của Ðà Nẵng. Kinh tế Ðà Nẵng phát triển năng động, ổn định cao trong nhiều năm. Môi trường đầu tư xếp hàng đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh. Nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng hiện diện tại đây

Nhận định thị trường Đà Nẵng

Ðà Nẵng hiện có không ít doanh nghiệp niêm yết như Xây dựng điện Việt Nam (VNE), Cao su Ðà Nẵng (DRC), Pacific Dinco (PDB), Thủy điện miền Trung (CHP). Nhiều công ty trong ngành bất động sản, sản xuất sắp lên sàn. Tiềm năng cho mảng tư vấn, hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng còn rất lớn

 

. nhận định thị trường Đà Nẵng

Các sàn giao dịch tại Đà Nẵng hoạt động rất sôi nổi

Cùng với TP.HCM và Hà Nội, Ðà Nẵng nằm trong danh sách các thành phố đứng đầu cả nước về giá trị GDP. Thực tế vài năm trước, dòng tiền đầu tư của người dân Ðà Nẵng vẫn chọn chính vào bất động sản. Tâm lý chung của nhà đầu tư, lĩnh vực này dễ thắng hơn các kênh đầu tư khác. Tuy nhiên trong thời điểm này. Khi thị trường bất động sản Đà Nẵng đang rơi vào trạng thái đóng băng và phải chật vật vực dậy. Người dân Đà Nẵng đang bắt đầu tìm hiểu về các lĩnh vực khác để đầu tư. Với tốc độ phủ sóng nhanh của các công ty chứng khoán như hiện nay. Mọi người được tiếp xúc và tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực này.

Triển vọng nghề nghiệp cho ngành chứng khoán tại Đà Nẵng

Cơ hội việc làm ngành chứng khoán

Kênh đầu tư chứng khoán đang được các công ty phủ rộng tại Ðà Nẵng. Kỳ vọng sẽ cung cấp một kênh đầu tư khác, đa dạng sự lựa chọn cho người dân. Thị trường chứng khoán của Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh. Những thành tựu và sự sôi động ở Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng tạo thêm động lực và tham vọng cho người dân Đà Nẵng. Cũng là đòn bẩy kích hoạt thị trường chứng khoán Đà Nẵng. Vì vậy mà cơ hội cho những người tham gia, làm việc trong ngành rất đáng kể. Bạn sẽ được hòa mình trong môi trường làm việc hiện đại, sôi động của ngành chứng khoán. Mức độ cạnh tranh rất khốc liệt. Tính đào thải cao. Tuy nhiên, nó sẽ giúp sàng lọc được nhân sự tốt. Và cho bạn biết, bạn thực sự hợp với ngành này hay không. Đây sẽ là ngành mang lại thu nhập cao. Thời điểm đầu có thể mức lương của người làm chứng khoán chỉ vài triệu đồng. Nhưng nó sẽ tăng lên theo thời gian. Tăng nhanh hay chậm tùy thuộc vào năng lực, kinh nghiệm và tài năng của bạn. Ngoài việc giúp khách hàng đầu tư đúng đắn thì bạn có thể tự đầu tư và làm giàu từ chứng khoán.

Yêu cầu cao về chuyên môn ở các vị trí quan trọng

Người làm việc trong ngành này, dù ở vị trí nào cũng đòi hỏi chuyên môn và hiểu biết cao. Đa phần, người nhân sự đảm nhận nhiệm vụ ở các vị trí quan trọng như môi giới, tư vấn đầu tư đều phải có trình độ đại học. Người làm môi giới chứng khoán phải hoàn thành 4 khóa học: môi giới chứng khoán, phân tích, luật và cơ bản. Sau đó thi để lấy chứng chỉ môi giới chứng khoán. Khi đã có chứng chỉ, người môi giới còn phải đáp ứng được các yêu cầu từ phía công ty chứng khoán.

Các vị trí tuyển dụng việc làm chứng khoán Đà Nẵng

Tư vấn đầu tư chứng khoán

Tư vấn đầu tư chứng khoán là một dịch vụ tài chính. Từ việc phân tích số liệu, tình hình biến động của thị trường. Các chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán sẽ đưa cho khách hàng những lời khuyên hữu ích về việc đầu tư cũng như một số dịch vụ khác liên quan trong quá trình tham gia giao dịch trên thị trường. Những nhà tư vấn này thường đến từ các công ty chứng khoán hoặc tổ chức môi giới độc lập.

tư vấn đầu tư chứng khoán

Công việc của nhà tư vấn đầu tư sẽ đưa ra lời khuyên cho khách hàng về việc đầu tư và một số dịch vụ khác liên quan giao dịch trên thị trường

Để có được sự tư vấn giúp khách hàng đầu tư thành công, thì các nhà tư vấn đầu tư phải thực hiện các nhiệm vụ sau: Phân tích, nghiên cứu tin liên quan tới công ty đang phát hành chứng khoán mà khách hàng hướng tới. So sánh công ty mục tiêu đó với toàn ngành nói chung. Phân tích những yếu tố vĩ mô sẽ có thể gây ảnh hưởng tới toàn bộ những chứng khoán. Tiến hành làm phân tích những kỹ thuật dựa trên biến động giá khoán ở quá khứ.

Bản mô tả công việc của nhân viên tư vấn đầu tư chứng khoán

Mô tả công việc

 • Tư vấn và hướng dẫn khách hàng
 • Tìm hiểu và phát triển mạng lưới khách hàng
 • Hiểu biết về thị trường chứng khoán, tài chính.
 • Hỗ trợ thực hiện nghiệp vụ mở tài khoản và các nghiệp vụ khác liên quan đến phòng khách hàng
 • Nhận lệnh và xử lý lệnh giao dịch chứng khoản của khách hàng
 • Thực hiện chăm sóc và cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán cho nhà đầu tư
 • Hướng dẫn quy trình giao dịch chứng khoán và các dịch vụ tiện ích của KIS cho nhà đầu tư
 • Thực hiện các báo cáo công việc theo phân công của cấp trên
 • Phối hợp và hỗ trợ các phòng ban khác khi có yêu cầu

Mức lương

Theo ghi nhận từ vieclamdanang.vn, thu nhập của vị trí nhân viên tư vấn đầu tư chứng khoán tại thị trường Đà Nẵng thường dao động theo phổ lương từ 10 – 15 triệu/ tháng. Phần lớn chế độ lương thưởng được các doanh nghiệp chi trả theo các tiêu chí về năng lực và kinh nghiệm của người lao động. Sẽ được trao đổi và thỏa thuận trực tiếp tại các buổi phỏng vấn nhận việc. Hiện tại có rất nhiều công ty tại Đà Nẵng đăng tuyển việc làm nhân viên tư vấn đầu tư chứng khoán, các bạn có thể truy cập vào website để tìm hiểu.

Quyền lợi được hưởng

 • Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi khác theo quy định
 • Được toàn quyền xây dựng và quản lý hệ thống cộng tác viên kinh doanh
 • Cơ hội thăng tiến theo lộ trình rõ ràng, công bằng cho tất cả nhân viên
 • Được đi du lịch tham quan, ngoại khóa cùng công ty

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh
 • Am hiểu thị trường chứng khoán, thị trường cổ phiếu, trái phiếu gồm cách thức vận hành, giao dịch của thị trường
 • Chịu được áp lực công việc, kỹ năng làm việc nhóm tốt
 • Có tinh thần học hỏi và cầu tiến, có trách nhiệm và chủ động trong công việc
 • Kỹ năng giao tiếp tốt
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm công tác ở vị trí môi giới khách hàng doanh nghiệp tại các công ty chứng khoán khác.

Nhân viên môi giới chứng khoán

Môi giới chứng khoán là những người làm công tác trung gian. Đại diện và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng thông qua việc tư vấn, thực hiện hợp đồng mua bán. Môi giới của nghề này được xem là nghề sôi động và có lợi nhuận cao nhất trong tất cả các nghành nghề. Nghề này phải sống và làm việc trong áp lực cực cao. Người làm nghề này phải có khả năng phân tích và óc phán đoán cực nhạy để theo sát sự biến động từng giây trên mỗi giờ làm việc của thị trường chứng khoán. Nghề này là trò chơi đối đầu trí tuệ và tiền bạc. Chỉ sơ suất vài giây, cũng có thể làm hao tổn đi vài tỷ. Trong những thời điểm căng thẳng, phải có khả năng đưa ra quyết định nhanh nhất. Trong quá trình làm việc, bằng kinh nghiệm và chuyên môn. Người làm môi giới có thể phát triển thành những nhà tư vấn đầu tư giỏi. Khi họ có khả năng phân tích và ra quyết định đầu tư. Người làm môi giới có thể hoạt động riêng lẻ hoặc làm việc tại các công ty chứng khoán. Họ thực hiện giao dịch với khách hàng sau đó hưởng hoa hồng từ khách hàng. Ngoài ra, đối với các nhà môi giới độc lập. Họ nhận lệnh giao dịch từ những người môi giới của công ty chứng khoán để làm. Khi mà khối lượng công việc tại đây quá cao và không thể xử lý kịp.

Bản mô tả công việc nhân viên môi giới chứng khoán

Mô tả công việc

 • Nghiên cứu thị trường tài chính, giám sát hiệu suất của thị trường chứng khoán
 • Quản lý vốn đầu tư và đánh giá cổ phần của khách hàng
 • Cập nhật cho khách hàng bản nghiên cứu thị trường tóm tắt
 • Giải thích báo cáo tài chính, tư vấn và khuyến nghị đầu tư
 • Thuyết trình cho khách hàng tại các hội nghị và sự kiện networking
 • Phân tích, tham khảo ý kiến các nhà phân tích đầu tư
 • Tiếp thị bản thân với các khách hàng tiềm năng
 • Cập nhật những điều luật tài chính và thuế mới nhất

Mức lương

Hiện nay, mức lương của vị trí môi giới chứng khoán trung bình khoảng 10 triệu đồng/tháng, khoảng lương phổ biến là 6 - 11 triệu đồng/ tháng.

Quyền lợi được hưởng

 • Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp
 • Có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài
 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước
 • Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện
 • Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học các chuyên ngành về kinh tế: tài chính ngân hàng, kế toán kiểm toán,…
 • Ưu tiên ứng viên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, có kiến thức nhất định về thị trường chứng khoán
 • Có kỹ năng chăm sóc khách hàng và khả năng thuyết phục, giao tiếp và đàm phán
 • Có sự tự tin và khả năng làm việc với áp lực cao
 • Hiểu biết về tin học văn phòng, kỹ năng toán học, kỹ năng phân tích số liệu
 • Tính chủ động và quyết đoán cao
 • Thành thạo tiếng Anh

Nhân viên kinh doanh (Sale) chứng khoán – không yêu cầu kinh nghiệm

Vị trí việc làm kinh doanh tại Đà Nẵng được tuyển dụng nhiều nhất trên thị trường lao động thành phố hiện nay. So với 2 vị trí trên, công việc này không yêu cầu cao về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Các công ty chứng khoán tại Đà Nẵng tuyển dụng chứng khoán đà nẵng thường tuyển nhân sự cho vị trí này với yêu cầu bằng cấp từ THPT trở lên. Nhóm đối tượng tuyển dụng lao động phổ thông đà nẵng muốn thử sức trong ngành nghề áp lực cao này. Hoàn toàn có thể tham gia vào vị trí công việc trên. Nhiệm vụ chính của họ là telesale để tìm kiếm khách hàng và giới thiệu khách hàng về công ty. Ngoài ra, bạn còn phát triển các kênh tiếp cận khách hàng online khác từ facebook, zalo…. Khi được nhận việc, người lao động sẽ được công ty traning để hiểu về dịch vụ và cách làm việc. Vị trí này thường làm việc theo đội nhóm, hỗ trợ và giúp đỡ nhau. Tuy nhiên, tính cạnh tranh, áp lực doanh số và tính đào thải khá cao.

nhân viên kinh doanh chứng khoán

Vị trí nhân viên kinh doanh có tính cạnh tranh, áp lực doanh số và khả năng đào thải cao

Bản mô tả công việc nhân viên kinh doanh chứng khoán tại Đà Nẵng

Mô tả công việc

 • Lên kế hoạch chạy doanh số cho team
 • Hỗ trợ nhân viên chốt sale
 • Xử lý yêu cầu của khách hàng khi cần thiết
 • Gọi và hỗ trợ khách hàng theo data đã cung cấp

Mức lương

Hiện nay, mức lương của vị trí nhân viên kinh doanh chứng khoán trung bình khoảng 6,5 triệu đồng/tháng, khoảng lương phổ biến là 6 - 10 triệu đồng/ tháng.

Quyền lợi được hưởng

 • Thưởng nóng cực kỳ hấp dẫn theo các chương trình thi đua tháng, quý, năm
 • Phúc lợi các ngày lễ, tết và phúc lợi các dịp hiếu hỷ của bản thân cùng gia đình
 • Được đào tạo nghiệp vụ để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
 • Tham gia các chương trình du lịch và team building….

Yêu cầu công việc

 • Độ tuổi: từ 19 – 30
 • Không yêu cầu kinh nghiệm
 • Có lap top cá nhân

Tìm việc làm Đà Nẵng

Người tìm việc chứng khoán tại Đà Nẵng có thể tham khảo qua các cách tìm việc sau:

Tìm việc qua các mối quan hệ

Nhờ người quen, bạn bè giới thiệu việc làm chứng khoán tại Đà Nẵng sẽ là cách tìm việc an toàn, không gặp nhiều rủi ro. Bạn có thể tham khảo từ người thân công việc cụ thể mình sẽ làm. Để cân nhắc với bản thân xem có phù hợp hay không. Và người thân cũng sẽ nhận định giúp bạn có đủ tố chất để làm việc trong ngành. Bởi tính chất nghề này có vô vàn áp lực.

Tìm việc qua mạng xã hội

Là xu hướng hiện nay nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội. Các tin tức tuyển dụng chứng khoán đà nẵng được tìm thấy rất nhiều thông qua các trang, hội nhóm trên facebook. Cách tìm việc này tuy nhanh chóng nhưng cũng nhiều rủi ro cho ứng viên Việc Làm Đà Nẵng

Tìm việc qua website vieclamdanang.vn

Vieclamdanang.vn là địa chỉ tìm việc làm và đăng tuyển uy tín, có tầm ảnh hưởng trên thị trường việc làm Đà Nẵng. Các thông tin đăng Việc Làm Chứng Khoán Đà Nẵng rõ ràng, minh bạch, cập nhật từng ngày. Trang web hiện đại, được đánh giá cao bởi sự tiện ích, dễ sử dụng, hiệu quả cao. Lượt truy cập tại website luôn đứng top tìm kiếm tại Đà Nẵng. Hệ thống fanpage Việc Làm Đà Nẵng - vieclamdanang.vn phát triển song song mở rộng môi trường tiếp xúc giữa nhà tuyển dụng việc làm chứng khoán đà nẵng và ứng viên.